Chuyện shock 2011-03-27 07:05:04

ĐỪNG VỘI PHÊ BÌNH NGƯỜI KHÁC KHI KO CÓ ĐỦ CHỨNG CỨ VÀ TƯ CÁCH CÁ NHÂN


TÔI VIẾT CÁI TOPIC NÀY CHỈ VÌ THẤY WÁ BỨC XÚC KHI ĐỌC BÀI VIẾT[HOT TOP] Ký sự điều tra về Mặt Ngựa thần thánh Lona- Hài vãi hà
http://forum.vietyo.com/topic/hot-top-ky-su-dieu-tra-ve-mat-ngua-than-thanh-lona-hai-vai-ha-114707/p1


-XIN HỎI, MẤY NGƯỜI LẤY TƯ CÁCH GÌ PHÊ BÌNH CHỈ TRÍCH NGƯỜI TA… T

-[size=3][size=4]T KO THIK BẢO THY[/size][/size] LÀ VÌ LỐI DIỄN XUẤT, NHƯNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG BÊU RẾU, PHÊ BÌNH NGƯỜI KHÁC THÌ THẬT ĐÚNG LÀ [size=4]VÔ VĂN HÓA[/size]. NHẤT LÀ KHI KO CÓ CHỨNG CỨ ĐC BẢO ĐẢM XÁC THỰC.. CHỈ NGHE WA VÀI BÀI NHẠC RÙI KẾT LUẬN, LẤY TÊN 2 BÀI NHẠC SẮP CẠNH NHAU ZẬY LÀ BÀI TRƯỚC ĐẠO BÀI SAU ÀH.. CHẮC GÌ NHỮNG BÀI NHẠC NƯỚC NGOÀI ĐÓ KO ĐẠO TỪ NHỮNG BẢN NHẠC KHÁC,,

-NHIỀU BÀI NHẠC VẪN CÓ ĐẾN 3,4 PHIÊN BẢN KHÁC NHAU, MÀ NẾU CÓ ĐẠO ĐI CHĂNG NỮA, THÌ TÁC GIẢ CỦA NHỮNG BÀI NHẠC ĐÓ KO THƯA KIỆN THÌ THÔI, CAN HỆ GÌ TỚI MẤY NGƯỜI MÀ MẤY NGƯỜI XEN VÀO, (như vậy có dc xem là rảnh wá lo chuyện bao đồng ko?)..

-LẤY NHẠC NƯỚC NGOÀI ĐÂU PHẢI DỄ, NGÀY XƯA BẢO CHẤN VIẾT TÌNH THÔI XÓT XA CHO LAM TRƯỜNG, GẦN CHỤC NĂM SAU BỊ BÁO CHÍ NÓI LÊN NÓI XUỐNG, RỐT CUỘC KO ĐI VÀO ĐÂU..

-NẾU TÁC GIẢ HỌ CÓ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN CHO NHẠC PHẨM CỦA MÌNH, THÌ ĐỐ AI MÀ DÁM ĐẠO.. KIỆN RA TÒA LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG..

-MẤY NGƯỜI CHỈ LÀ NHỮNG NGƯỜI DÙNG LỖ TAI ĐỂ MÀ NGHE 1 BÀI NHẠC, ĐÃ PHẢI LÀ NGƯỜI TRONG CUỘC CHƯA, HOẶC CHÍ ÍT ĐÃ ĐIỀU TRA ĐỂ CÓ CHỨNG CỨ LÀM RÕ CHƯA. NẾU NÓI LÀ ĐẠO THÌ ĐẠO TRONG THỜI GIAN NÀO, BÀI BỊ ĐẠO VIẾT KHI NÀO, BÀI ĐẠO VIẾT KHI NÀO, RÙI NGƯỜI VIẾT ĐẦU VÀ VIẾT SAU CÓ WAN HỆ VỚI NHAU KO, HOẶC HỌ SOẠN RA MẤY BẢN…

-ĐỪNG DÙNG LỖ TAI ĐỂ NGHE RỒI PHÊ BÌNH NGƯỜI KHÁC.. THỜI ĐẠI HIỆN ĐẠI RÙI.. LÀM GÌ CŨNG PHẢI CÓ BẰNG CHỨNG.. ĐẾN PHÁP LUẬT CÒN CẤM HÀNH VI PHỈ BÁNG, LÀM HẠI ĐẾN NHÂN PHẨM NGƯỜI KHÁC.. THÌ MÌNH LẤY QUYỀN GÌ PHỈ BÁNG NGƯỜI TA..

-HÃY BIẾT LẮNG NGHE LỜI NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI KHÁC, CÒN VIỆC MÌNH THẤY NÓ ĐÚNG HAY SAI ĐỂ THAY ĐỔI LÀ VIỆC CỦA MỖI NGƯỜI.. ĐỪNG BIỂU HIỆN NHƯ NHỮNG CON NGƯỜI KO BIẾT NÓI LÝ LẼ, BẢO THỦ, CỐ CHẤP, BẤT CỨ AI CÓ Ý KIẾN TRÁI CHIỀU VỚI MÌNH THÌ ĐỀU LÀ KẺ THÙ.. XIN THƯA, TRONG THÙ CÓ BẠN, KẺ THÙ NHƯNG CŨNG CÓ CÁI HAY ĐỂ MÌNH HỌC HỎI..

CÓ LẼ BÀI VIẾT NÀY LÀ NHIỀU NGƯỜI CẢM THẤY BỊ XÚC PHẠM NHƯNG ĐÂY CHỈ LÀ CẢM NGHĨ RIÊNG CỦA BẢN THÂN TÔI.. VÌ KO ĐỒNG Ý VỚI CÁCH THỂ HIỆN WÁ LỐ CỦA 1 VÀI NGƯỜI..

T KO CÓ QUYỀN CẤM MỌI NGƯỜI GHÉT AI THIK AI, BẢN THÂN T CŨNG KO ƯA GÌ BẢO THY.. DƠN GIẢN VÌ GHÉT CÁI MẶT VÀ CÁCH NHẢY CỦA NÓ.. NHƯNG T CẢM THẤY KO ĐỒNG TÌNH KHI 1 CON NGƯỜI BỊ LÔI RA XỈ NHỤC VÀ LÀM TRÒ CƯỜI CHO MỌI NGƯỜI CHÉM GIÓ.. LÀM NGƯỜI ĐÂU AI HOÀN MỸ.. DƠN GIẢN LÀ ZAY THUI..

PS: T ĐÃ NÓI RÙI, CÓ LẼ T XÚC PHẠM ĐẾN NHIỀU NGƯỜI, OK, NHƯ ZẬYY LÀ TUI SAI.. NHƯNG SỰ BỨC XÚC TRONG SUY NGHĨ THÌ LÀ ZẬY.. TÔI KO BẰNG AI NHƯNG CHÍ ÍT TÔI CŨNG KO SỈ NHỤC NGƯỜI KHÁC ĐẾN MỨC ĐÓ..
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)