Sao Việt 2009-05-30 06:15:44

Duy Khoa làm thầy đồ ''quậy''......!


Nam ca sĩ SMĐH vào vai một sĩ tử thông minh nhưng nghịch ngợm trong bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngô Tất Tố mang tựa đề "Lều chõng".Duy Khoa bên bạn diễn Thu Trang

Đây là bộ phim kỉ niệm 1000 năm Thăng Long dài 30 tập do NSƯT Nguyễn Thanh Vân làm đạo diễn. Ông đã từng thành công với Đời cát, bộ phim từng đạt giải Phim nước ngoài hay nhất tại Liên hoan phim châu Á Thái Bình Duơng.

Lều chõng nói về cuộc đời các sĩ tử thời xưa, học chữ nho, dùi mài kinh sử và lều chõng đi thi với bao vất vả khổ cực để được đỗ đạt rạng danh. Ca sĩ Duy Khoa vào vai một sĩ tử khá thông minh nhưng tinh nghịch với đủ trò nhất quỷ nhì ma.

Để có được những thước phim chân thực, cả đoàn làm phim phải vào Huế để quay trường thi, kinh thành. Hiệnn nay, phim đang được thực hiện tại làng cổ Đường Lâm và khoảng cuối năm nay, phim sẽ được chiếu trong Sài Gòn, sau đó sẽ phát trên kênh truyền hình Việt Nam.

Ngoài ca sĩ Duy Khoa, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên: Chí Trung, Thiện Tùng, diễn viên múa Thu Trang, Mạnh Quân Nhật ký Vàng Anh…

Một số hình ảnh hậu trường của Duy Khoa và các bạn diễn trên phim trường Lều chõng:

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)