Chuyện shock 2016-01-24 16:00:56

"Em bé ngoài hành tinh" sinh ra tại Ấn Độ


Một em bé mang khuôn mặt của "người ngoài hành tinh" đã được sinh ra tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ với phần đầu bị thiếu khuyết cùng đôi mắt to bất thường.


  "Em bé ngoài hành tinh" được sinh ra tại Ấn Độ.
Ngay sau khi được sinh ra, em bé này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân trong vùng. Thậm chí, nhiều người còn tụ tập bên ngoài phòng khám - nơi em bé được sinh ra để "mục sở thị" và gọi em là "đứa trẻ thần kỳ". Tuy nhiên, em chỉ sống được chưa đầy 48 tiếng trước khi tử vong do suy tim.


 Đáng tiếc là bé gái chỉ sống được chưa đầy 48 tiếng trước khi tử vong do suy tim.
Theo các bác sĩ, nguyên nhân dẫn tới việc bé gái đáng thương phải mang khuôn mặt "người ngoài hành tinh" có thể là do chế độ dinh dưỡng không đúng và thất thường của người mẹ trong quá trình mang thai. Điều này đã khiến cho phần não của em bé không phát triển đầy đủ trong khi mắt lại phát triển quá lớn nên không thể khép lại được. Đồng thời, mẹ của em bé cũng gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình sinh nở. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng cho biết, việc cả hai mẹ con đều có thể sống sót sau quá trình sinh nở đã là một phép màu thần kì mà thần linh ban tặng rồi!

Theo Hương Cherry / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)