Teen 24h 2011-10-11 10:00:01

Em thích SH,PS thôi ;)) xe số...vứttttttttt !!!


“Anh đi xe gì? Mấy anh bạn em toàn PS, SH với Liberty 2010. Đi cùng mấy cái xe số vớ vẩn xấu hổ lắm ạ!”, cuộc trò chuyện với một xì tin sinh năm 1995 khiến Hoàng toát mồ hôi hột, tự thấy mình chẳng “đủ tuổi” cưa em!

Không xe đẹp – Không chơi (!?)


Mới đây, một đoạn chat được post lên mạng với nội dung khá hài hước về chuyện "xe ga, xe số", đã khiến dân tình mạng được một phen "hết hồn" về những cô nàng thực dụng, đã quen ai thì phải chọn xe trước khi chọn người.

Càng ngày tư tưởng “đi xe gì”, “tiêu tiền như thế nào” lại càng “ăn sâu” vào suy nghĩ của một vài teen girl. Nói chuyện với những cô nàng “chuộng xe ga”, thì đừng hòng nhắc đến các loại xe số như Dream, Wave, Exciter, ngay cả Nouvo với Atila, cũng là xe ga nhưng giá rẻ hơn. Mà phải là SH, LX, PS, Liberty 2010…, những loại xe ga “thời thượng” nhất bây giờ. Tuy chỉ là phương tiện đi lại trên đường và người điều khiển vẫn phải đội mũ bảo hiểm, nhưng chẳng hiểu sao, họ vẫn quan trọng chuyện “xe số, xe ga” đến thế!

Minh Hoàng (sn1988) đang cưa một em sinh năm 1993, được quảng cáo là xinh, ngoan, nói chuyện rất dễ thương chứ không phải dạng ăn chơi phá phách. Cậu hí hửng lắm, xin nick chat, số điện thoại làm quen ngay. Bước đầu, chuyện đưa đẩy qua lại “ngọt” lắm, Hoàng gần như đã chiếm trọn được cảm tình của em, căn bản ava trên Facebook của cậu cũng khá là “sáng”. Mọi chuyện chỉ chững lại khi nàng hỏi đến vấn đề: Anh đi xe gì!

Nghĩ cái xe chỉ là chuyện vặt, dù sao Hoàng cũng đang là nhiếp ảnh cho một tờ báo teen nên thu nhập cũng kha khá, chắc chẳng đến nỗi mất mặt với em, Hoàng thành thật: “Anh đi Future Neo cho tiện, đỡ cồng kềnh, nghề của anh phải di chuyển liên tục mà”. Ngay lập tức, nàng “dừng hình” trên chat mất 5 phút, lúc sau, dòng chat mới chậm rãi hiện ra “Mấy anh bạn em toàn PS, SH, với Liberty 2010, đi xe số xấu hổ lắm anh ạ, nhất là mấy cái xe vớ vẩn!”. Hoàng “ố” lên một tiếng, chẳng biết trả lời thế nào. Cậu biết em này đang muốn “the end” rồi. Và cũng biết thêm một điều, chắc chắn cậu chẳng “đủ tuổi” cưa được em!!"Em quan tâm đến anh nên mới hỏi anh đi xe gì!" (Đoạn chat của cô nàng hám xe ga đang xôn xao trên mạng)

Có rất nhiều cô gái xinh đẹp, con trai chỉ cần nhìn cũng mê, nhưng khi mở miệng ra thì điều nàng quan tâm duy nhất chỉ là “anh đi xe gì” và “anh tiêu tiền như thế nào” mà thôi. “Không xe đẹp – Không chơi” trở thành câu “bỏ lòng” của họ mỗi khi chọn bạn, chọn người yêu. Sự sính xe đẹp thể hiện “phô” đến nỗi, lúc đầu có thể là rất ngọt ngào tử tế, nhưng thấy đối phương đi xe “xấu” một cái là quay ngoắt 180 độ ngay. Như cô nàng N.A (sn1992) chẳng hạn.

N.A mắc bệnh sính vẻ bề ngoài nặng. Mỗi khi quen một ai đấy, cô nàng phải quan tâm ngay 3 điều. 1 là đi xe gì, 2 là bố mẹ làm gì, 3 là ăn mặc thế nào, còn mặt mũi có đẹp hay xấu cũng mặc kệ. Miễn sao “bóng” đủ sáng để đưa N.A đi lượn phố là được. Yếu tố xe cộ quan trọng là thế, xếp hàng đầu tiên!

Quen 1 anh khá bảnh trai, hẹn nhau đi uống nước mấy lần anh toàn đón bằng PS nên N.A đã bắt đầu đổ dần, và sắp nhận nhau làm người yêu đến nơi thì không may, chàng bị trộm “vặt” mất xe trong một lần bất cẩn. Trong lúc chờ đợi phụ huynh mua xe khác, chàng đi tạm Wave đưa đón N.A. Khỏi phải nói mặt cô nàng đổi màu thế nào khi thấy chàng phi Wave đến trà chanh Đào Duy Từ đón, nơi N.A đang chém gió ầm ầm. Thái độ lạnh lùng, N.A kiếm cớ bắt lỗi rồi… bỏ luôn, chọn một anh đi Liberty khác làm “bến đỗ”.

Nực cười nhất là khi phụ huynh anh kia mua lại cho chiếc SH, cô nàng lại bắt đầu gửi tin nhắn hỏi thăm và không quên “nhắc nhở”: “Không gặp anh em buồn lắm, mới mua xe à? Hôm nào đón em đi ăn nhé!”.

Và những cú “phốt” quanh chiếc xe đẹp

Con trai bây giờ không phải là không biết, và chỉ cần một phép thử nho nhỏ, họ cũng đã “bắt vị” được girl nào hám xe cộ, girl nào không. Chẳng ai muốn yêu một cô nàng chỉ chăm chăm xem mình đi xe gì. Hầu hết sau khi nhận ra, con trai đều “say goodbye”, thậm chí còn dạy lại cho các nàng một bài học.

Cũng vì hám xe đẹp, Quỳnh Nga (sn1993) đã bị một bữa phô đến mức muốn độn thổ. Đang hẹn hò một anh và cũng tỏ ra thinh thích người ta, nhưng thấy chàng đến đón bằng xe số nên mặt Nga tự dưng bí xị lại. Ngồi sau chàng, Nga cứ than vắn thở dài, lấy tay che che mặt sợ… bạn nhìn thấy, lại còn đòi về sớm vì “mẹ em không cho đi lâu đâu”. Bỗng, chàng vòng về đầu phố nhà Nga, bảo cô nàng xuống rồi dặn “Đứng đợi anh nhé, anh mang trả thằng bạn cái xe này. Xe anh vứt trong gara sửa bây giờ mới xong”. Nghe thấy “gara”, mắt Nga sáng lên vì chắc mẩm anh này đi ô tô rồi. Cô nàng tươi tỉnh hẳn, không quên với theo “Vâng, nhanh lên anh nhá, còn đi xem phim nữa đấy!” (trong khi vừa đòi về sớm).

Đợi 30p, rồi gần 1 tiếng vẫn chưa thấy đâu, Nga gọi thì anh kia cứ ấn dập đi không nghe máy. Đúng 1 tiếng, chàng gọi lại, giọng tỉnh bơ “Em ạ, cái xe số của anh nó vẫn hỏng, không đón em được. Chứ anh không có ô tô đâu. Em thông cảm tự đi về nhé!”. Sau này Nga mới biết hóa ra chàng lái 4 bánh thật, đi xe máy để thử xem Nga thế nào mà chưa gì đã “lộ bản chất” sớm quá. Tức chàng quá phũ nhưng Nga cũng không thể hết ngượng vì cái sự “Không xe số” của mình!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đoạn cuối mình đọc mà thấy sướng cả người… cho biết đời… 3crisp3


Này thì xe đẹp,này thì SH này 3ahhyes3

#2035854 0
đoan cuối cho những con gái ham xe ga đọc đi rồi chừa nhé………… 3crisp3. 3crisp3

nhà e nghèo lắm em đi phụ hồ có mỗi chiếc wave tàu 3bored3

ud chơi cái flash vãi luyện quá ngar

gai' mu'…….. ham~~~~~~~~ 3curse3

…………….máy bay của anh bị hư cánh quạt em đợi anh nhé 3crisp3 3crisp3 3crisp3 vãi loz` chym sẽ

cái anh ở cuối hay quá
phải như thế cho chúng nó sáng mắt
3crisp3

ráng dành dụm tiền thuê 1 kon 4 bánh húc banh nhà mày 3burning3

con gái giờ toàn thế 3bored3

đời trai nghèo không xu dính túi
biết bao giờ được sơ múi gái xinh 3blingeye3 3blingeye3

mấy cái loại con gái như zẩy ai mà thèm
có cho tui cũng ko thèm thấy 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

xã hội của đồng tiền mà………………….. 3ahhyes3

yes,cho nó đi bộ luôn 3aha3

3congratz3 em đã rớt cuộc khảo sát…đáng đời loại gái hám xe

Yes cái xe cũng chỉ là phương tiện đi lại thui mà 3crisp3 Em đi xe đạp cho lành 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2036150 0
xe số vứt hết sao ? vậy là vứt luôn xe hơi rồi vì xe hơi chỉ có 2 loại là số sàn và số tự động . không có xe nào không có số hết . còn xe phân khối lớn nữa không những có cần số mà còn có côn tay nữa . chỉ tại cái hộp số dùng để thay đổi tỷ số truyền động giữa động cơ và bánh xe mà ảnh hưởng nhiều vậy sao .

anh chàng cuối vẫn còn dở quá, gặp tao là chở nhỏ đó tới chổ cách xa nhà 4 5 km gì đó, kêu nó đứng đợi rồi cho nó đi bộ về mới phê, chứ bỏ ở đầu hẻm bèo quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đồng ý w bác kutempro 3ahaa3 3ahaa3

mịa…mấy con 4`…..ai ở HP ra mịa đò sơn cho nhanh…ace nhỉ ……..hê hê

#2037514 0
Không gặp anh em buồn lắm, mới mua xe à? Hôm nào đón em đi ăn nhé! ===> nghe mà chỉ muốn đập vào mặt 3curse3

a ko co xe may, nhung mà xe tăng có được ko e? với chiếc này a sẵn sàng làm e nổi bật giữa thiên hạ, và đè bẹp cả sh lun 3curse3 3curse3 3curse3

#2039407 0
haizz. người yêu cũ của mình xấu lùn + nghèo đi xe dream ,mình thì ko quan trọng những chuyện đó
mà tên đó hám gái ,kua con bạn thân mình về sau hối hận bị nhỏ đó nói 1 câu :" bạn trai cũ của e toàn chạy xe tay ga thui,đi với a e thấy nhục lắm " 3crisp3
đáng đời đến h mình vẫn mắc cười ,quả báo 3crisp3

#2039545 0
cái lũ rẻ rách.. 3curse3

#2039589 0
chơi chiêu cuối của anh đi xe 4bánh thế mà hay 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Giờ đi xe số mới hoành tráng 3crisp3 Đổ xăng hét "ĐẦY BÌNH" cho bõ gét 3crisp3 3crisp3

#2039626 0
thu mua xe số giá phải chăng hoặc các thêm tiền đối SH đây ai cần đổi k….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2039629 0
3crisp3 cái loại rẻ rách 3crisp3 ,mấy loại đấy chỉ để dập phọt cho sướng thôi 3crisp3

#2039647 0
nhà anh nghèo lắm chỉ đi toàn xe 6 bánh trở lên thui……………..buýt 3big_love3

em đi bốn bánh
có đc ko :))
Công nông ý mà 3crisp3

hahaha đáng đởi con đ~ mê xe mắc tiền 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 . la sinh vien ngheo nen em chỉ có mỗi xe sirius thoy

Bình thường mà .Hôm trước ,mình đi uống nước chém gió cùng bọn bạn ,gặp một em trông cũng xinh (học sinh cấp 3) .Thấy hay hay nên mình wa trêu thử thì bị em chơi ngay câu :"Anh di xe gì ?Em chỉ đi chơi với anh nào đi xe tay ga thôi" .(Hix toát mồ hôi vs em này 3ahhyes3) .Thấy chuối wa minh chơi ngay câu :" 3aha3 Anh đi xe số em à .Nhưng xe anh ko đá số mà phải gạt cần cơ ,và nó có 4 bánh 3congratz3" .Kon bé tắt điên ngồi im không kòn giám vênh mặt lên nữa 3crisp3 3crisp3 3crisp3 .Hài chết

#2039972 0
mấy con này có lấy xe cảnh sát hốt hết dề 1 đống 3ahhyes3 3ahhyes3

ko phải con gái bây giờ toàn thế mà là "xưa giờ vẫn thế" con này 1995 thì mới SH,PS +thêm 7,8 tuổi nữa thì Camry, Benz hay BMW rồi zzz…

hơi bị thực tế…………….

Anh đi Chevrolet Cruze 3crisp3 3crisp3

anh co xe so
nhung anh ko co SH
xe so cua anh la con bo lambo day
em co thik ko

Đẹp Zai Khoai To không lo chết đói 3crisp3 3crisp3

#2045348 0
ta đi cup 70 nè,vẫn vợ đẹp đó thôi 3crisp3cú cuối bác đó làm e mát lòng mát dạ wá 3crisp3mốt để giành tiền mua xe số motô đi cho đỡ gặp mấy con này 3crisp3

Ham xe số thì sau này có số làm cave. HE HE 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


đi xe, xe số, cái xe, xe ga, Anh đi, xe đẹp, quan tâm, hám xe, Anh đi xe, mấy cái xe,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)