Tin tức - pháp luật 2014-03-19 10:57:54

Éo le cho con bé ...


[size=medium]Để trốn sự truy đuổi của cảnh sát, cô gái 21 tuổi này đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, gương mặt mới xinh đẹp đã khiến cô thu hút sự chú ý và bị bắt giữ.[/size]

Tối 26/2/2014, cảnh sát đã bắt giữ một cô gái trẻ hiện đang bị truy nã do lừa tiền tại sân bay quốc tế Hàm Dương, Tây An, Trung Quốc. Cô gái bị bắt giữ (giấu tên) 21 tuổi quê ở Thành Dương, Thiểm Tây. Ngày 27/11/2012, cô ta cùng hai gã đồng phạm đã lừa một người đàn ông tại khách sạn ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây lấy số tiền 39.700 tệ (gần 139 triệu đồng). 
 
Khi người bị hại tố cáo, 3 kẻ lừa đảo đã chạy trốn. Cô gái lẩn quất tại thành phố Tây An, kiếm tiền bằng những công việc vặt để sống qua ngày. Nhằm trốn sự truy đuổi của cảnh sát, tháng 12/2013, cô ta đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, thay đổi khuôn mặt cho giống em gái và làm được chứng minh thư dùng tên cô em.
 
Cô ta chưa dám sử dụng chứng minh thư này cho tới khi biết tin một đồng phạm của mình bị bắt và muốn đi gặp gã. Khi làm thủ tục kiểm tra hộ chiếu tại sân bay, vì quá xinh đẹp nên cô đã thu hút sự chú ý của kiểm soát viên.
 
Kiểm soát viên nhìn kỹ thấy khuôn mặt cô ta và người trong ảnh có nét không giống nên đã tra hỏi. Cuối cùng, người phụ nữ này đành nhận tội. Theo kiểm soát viên, điểm nhận diện quan trọng nhất là hình dáng đôi tai của người trong ảnh hoàn toàn khác với cô ta. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


trốn sự truy đuổi, 21 tuổi, phẫu thuật thẩm, xinh đẹp, thu hút sự chú ý, bắt giữ, tại sân, Cô gái, đồng phạm, khuôn mặt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)