Thần tượng của bạn 2010-05-24 04:33:25

Fans sửng sốt vì được "gặp" Kang In trong buổi họp fan của Suju. woa ^^


[justify]Sau chuỗi scandals không đáng có xảy ra từ năm ngoái. Đến giờ, Kang In (Suju) vẫn chưa bao giờ lộ diện "bằng xương bằng thịt" trước dư luận. Liên tiếp những hoạt động của nhóm đều vắng mặt anh chàng… và một thông tin khiến fans không thể buồn hơn là việc anh sẽ nhập ngũ sớm trong nay mai (theo lời nhắn mà Kang In đăng tải trên blog của nhóm Super Junior mới đây). Tưởng chừng như việc gặp lại thần tượng đối với fans chỉ có thể trở thành hiện thực sau khi Kang In xuất ngũ, nhưng không!


Kang In


Một bất ngờ lớn đã xảy ra với các E.L.F (tên FC của Suju) vào ngày hôm qua, trong buổi họp fan ấm cúng của nhóm được diễn ra tại hội trường lớn của Seoul Olympic Park. Ngoài 10 thành viên đang đứng trên sân khấu giao lưu, màn hình bỗng vụt sáng và hình ảnh của Kang In đã không khỏi khiến hàng chục ngàn fans (Hàn, Nhật, Trung, Hồng Kông…) có mặt ngày hôm qua quá sức bất ngờ. Là một đoạn clip được quay sẵn, là lời chào của anh tới toàn thể fan hâm mộ.


Ngoài 10 thành viên có mặt trên sân khấuKang In bất ngờ xuất hiện trên màn hình lớn


Kang In tâm sự: "Các thành viên trong nhóm đã đề nghị tôi nên chào tạm biệt tới các fan yêu quý trước khi tham gia nghĩa vụ". Anh chàng tiếp: "Tôi cũng hy vọng các bạn hãy ủng hộ Super Junior và album mới. Tôi sẽ chăm chỉ rèn luyện trong quân ngũ và khi trở lại sẽ là một người tốt hơn. tôi xin lỗi và sẽ quay trở lại khỏe mạnh… 13 thành viên chúng tôi sẽ lại đứng chung sân khấu trong vòng 2 năm nữa, vì vậy hãy chờ đợi chúng tôi".


Hàng chục ngàn fans có mặt đã không khỏi xúc động trước đoạn clip của Kang In


Tất nhiên, sau khi nghe xong lời nhắn đầy xúc động này, rất nhiều fans đã… rơi nước mắt ngay tại trong khán phòng. Tất cả sẽ chờ đợi ngày trở lại không xa của anh. Cũng trong buổi họp fan, nhóm nhạc Super Junior cũng đã diễn những bài hát đang được yêu thích của họ trong album mới.


Có thể Kang In sẽ phải nhập ngũ vào tháng 7 tới


Cập nhật thông tin về lịch nhập ngũ của Kang In, theo một nguồn tin hành lang cho biết, ngày 22 tháng 5 vừa qua, anh đã được nhận lịch trình nhập ngũ vào tháng 10 tới. Nhưng theo đại diện của SM Ent thì : Kang In đã nhận giấy báo nhập ngũ vào tháng 10 nhưng cậu ấy quyết định sẽ xung phong gia nhập quân đội và đã được chấp nhận, Kang In sẽ nhập ngũ sớm vào tháng 7". Cho đến giờ, khẳng định cuối cùng vẫn chưa được công bố, chờ xem. 3adore3 3big_love3 hi vọng 2 năm sau các anh sẽ comeback 3big_love3
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)