Teen 24h 2009-04-07 09:48:42

Gái gọi 9X : Đẹp - Non - Sạch ? ^:)^


“Ngon, chuẩn… Đến cứu em. Em đang ở….”, chỉ với những dòng status “mùi mẫn” như thế là các girl cứu net đã có thể dễ dàng tìm cho mình một “người tình một đêm”.


Những “cuộc du ngoạn trong đêm”

12h đêm: những quán net trong ngóc ngách nhỏ vẫn sáng trưng đèn. Dân nghiền game, dân dạt nhà có cả, và không thiếu cả những cô gái đi cứu net.

Anh chủ quán net B. kể chuyện: “Cứ tầm giờ này em qua cửa hàng anh, thiếu gì gái cứu net, đầy rẫy ra. Hôm nào quán anh cũng tầm chục đứa, đi sớm thì 10 11h, muộn thì đến tận 2 3h sáng mới được có người “qua đón”. Chúng nó ăn mặc trông đến sợ. Bên dưới thì quần đùi, còn bên trên thì áo hở ngực các loại. Mặt trát son phấn trông phát ghê lên được. Nhưng mà thế nào chả được, miễn “có hàng” là đi được hết…”.Trắng trẻo, cao trên 1m6 và người khá đầy đặn, lại hay ăn mặc sexy nên chẳng ai nghĩ V. mới có 14 tuổi. Bỏ học từ năm lớp 8, mất đời con gái từ hồi lớp 7 cũng vì kiểu đi cứu net thế này. Sáng lang thang, chiều tối online đợi “ người tình” là “lịch” của V.


V. kể chuyện: “Lúc đầu cũng chỉ do chán nhà nên em mới bỏ đi dạt. Hôm ý ngồi net không có tiền trả, được chị ngồi cạnh mách nước “có tiền mà không mất nhiều công sức” nên em nghe theo. Lâu rồi “nghiện” lúc nào không biết. Ban đầu cũng sợ lắm, nhưng rồi thấy có tiền, mà chả mệt mỏi gì cả nên em lao theo luôn. Ngày nào em cũng “đi” tầm 4,5 ca…”Hỏi V. mỗi lần đi được bao nhiêu tiền, V bảo: “Tuỳ mà ra giá thôi. Được trả tiền net rồi. Còn ai gallant thì “boa” thêm mấy chục rồi mời đi ăn sáng. Em chả thiếu tiền, nên chả cần “boa”. Thích đi thì đi thôi…”

Còn trẻ mà nổi loạn như V. bây giờ không phải hiếm. Nhiều teen girl còn vướng phải ma tuý và thuốc lắc, quá túng quẫn và cần tiền đã lao vào con đường này.

Cứu net… đôi

“Mốt” cứu net mới là phải cứu net “đôi”. Nghĩa là 1 cô “đi” với 2,3 anh một lúc. Hoặc đi theo cặp mấy đôi rồi “trao đổi”. Phí cho những lần đi như thế này rất “đắt đỏ”. Số tiền tiêu pha cho những “phi vụ” này phải đến tiền triệu.


Nhiều 9x đã sớm chọn cho mình "con đường" cứu net nguy hiểm

Cái tên T. khá nổi trong “làng Cứu net đôi”. T. thường “trực” ở quán net đầu ngõ Núi Trúc. Ai có “nhu cầu” mà “trả giá được” là T. đi ngay, kể cả đi đôi hay ba cũng chẳng thành vấn đề. Chỉ cần show hàng trên webcam, ra giá rồi đợi “khách” qua đón. Đến nhà nghỉ, thế là có vài trăm ngàn. “Có lần “đi đông được gần triệu”. Mệt thì mệt thật, nhưng được cái ngày nào cũng có tiền mà ăn chơi sắm sửa…”, T. kể lại.

Những hậu quả khó lường

Những ai biết V. trước khi em hay đi “làm đêm” đều nhận thấy sự khác biệt ở V. Trông V hồi xưa trắng trẻo mũm mĩm, da hồng hào và gương mặt lúc nào cũng mỉm cười. Bây giờ trông em già dặn hơn, lời nói và cách ăn mặc trông cũng già hơn nhiều, chẳng thể nào nhận ra V. ngày xưa nữa.Trường hợp như H. và N. từ Hoà Bình bỏ nhà lên Hà Nội “ăn chơi” vài ngày, vào hàng net thiếu đúng 6k nên đã tự up hình của mình lên mạng để đợi người đến cứu. Không ngờ, các bạn bị lừa vào nhà nghỉ rồi suýt bị lừa bán sang Trung Quốc. Nếu không được cảnh sát biên phòng giải cứu, có lẽ cuộc đời các bạn đã bước sang một trang khác nhơ nhuốc hơn trăm lần.

Ngoài sự mệt mỏi về thể xác, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi rã rời, các girl cứu net còn rất dễ mắc phải các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV AIDS… Hơn nữa do quan hệ tình dục không có các biện pháp tránh thai nên nhiều bạn đã bị “dính”, phải tìm đến các cơ sở phá thai chui để phá rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến tương lai…

Cho dù hoàn cảnh có xô đẩy như thế nào thì các bạn nữ cũng không nên chọn “nghề” cứu net làm cách giải thoát. Giải thoát đâu chẳng thấy, chỉ thấy các bạn tự chuốc họa và tiếng xấu cho mình mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mắt muốn díp lại luôn kìa .

điên mất :D 3ahaa3 3ahaa3

Động bàn tơ àk ???
ƯỜc gì mình lọt vào đó

Hôm nào cũng phải đi cứu nét mới được 3aha3

thích thế 3crisp3 3crisp3

3burning3 hay wa ta mjnh moi tham gja monh moi nguoi giup do

Chủ đề cùng mục


cứu net, con đường, quán net, ăn mặc, mệt mỏi, lần đi, girl cứu net, cho mình, người tình, đi cứu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)