Teen 24h 2017-09-26 09:07:35

Gái xinh làm lễ "tiễn vong" kèm lời nhắn nhủ gửi bạn trai cũ trên Facebook


Bức xúc với cách chia tay không được văn minh cho lắm của bạn trai cũ, cô nàng cá tính đã thẳng thắn thể hiện quan điểm trên Facebook cá nhân, khiến anh chàng nếu đọc được chắc sẽ phải tự nhìn lại bản thân.

Để chính thức đến với nhau, gọi nhau bằng hai tiếng "người yêu, bạn trai, bạn gái" chúng ta đều phải nói lời tỏ tình. Vậy thì đến lúc hết tình cảm với nhau, muốn chấm dứt mối quan hệ, một người có trách nhiệm chắc chắn sẽ phải lên tiếng nói lời chia tay dù biết rằng nó rất khó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để đường đường chính chính đến trước mặt người mình đã từng yêu say đắm để nói ra những lời phũ phàng đó mà tệ hơn là nhờ người khác thông báo hay chia tay qua một cuộc điện thoại hoặc tin nhắn. Nhưng dù cho là như vậy vẫn còn khá khẩm hơn những gì mà cô gái trẻ Malaysia có nickname Vicki này phải trải qua.

Cô gái xinh đẹp không bao giờ tưởng tượng được một ngày đẹp trời nào đó sẽ bị bạn trai "đá" mà lại còn theo cách "thiếu văn minh" thế này. Theo đó, anh chàng bạn trai hèn nhát đã lặng lẽ chặn liên lạc của Vicki trên tất cả các trang mạng xã hội mà không thông báo một câu nào. Điều này khiến cô nuôi quyết tâm trả thù theo cách không ai ngờ.

Cô nàng đanh đá sắp hẳn một bàn lễ đầy đủ bánh trái, hoa quả rồi chụp lại đăng lên Facebook kèm những dòng nhắn nhủ để "tiễn vong" bạn trai cũ. Màn trả thù tình có một không ai thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía cư dân mạng nước này.Nguyên văn đoạn đăng tải trên FB của cô gái trẻ được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.


Nguyên văn đoạn "văn tế" được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook như sau:

"Anh yêu à, anh khỏe không? Em thực sự đã rất mong đến ngày gặp lại anh. Kể từ khi anh ra nước ngoài công tác đến giờ, chúng ta chưa có dịp gặp nhau. Ban đầu, chúng ta vẫn giữ liên lạc với nhau qua tin nhắn và video call, nhưng rồi một ngày em chợt nhận ra anh đã chặn em trên tất cả các "mặt trận" Facebook, Instagram và WeChat. Em đã gọi cho bạn anh, họ cũng nói không liên lạc được với anh nhưng lại khuyên em đừng chờ anh nữa. Có lẽ thế là quá đủ hiểu anh muốn em biến mất khỏi thế giới của anh thế nào rồi. Em đã nghĩ chắc anh gặp chuyện gì ở đất khách rồi nếu không anh đã trả lời em. Nhưng không, anh cứ thế bốc hơi như chưa từng tồn tại trên trái đất này.

Vài ngày trước, em thấy người ta làm lễ tiễn vong gần nhà em đấy. Với tư cách là bạn gái, đây là điều cuối cùng em có thể làm cho anh để anh "ra đi" thanh thản. Mong anh may mắn kiếp sau!".Cô gái xinh đẹp với nickname Vicki rất bất ngờ khi phát hiện bị bạn trai "đá" mà không thông báo một câu.


Bàn lễ "tiễn vong" đầy đủ hương hoa, oản quả dành cho anh bạn trai cũ hèn nhát.


Màn trả thù "độc" của cô gái dành cho anh bạn trai cũ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng với những ý kiến trái chiều. Nhiều người đứng về phía cô gái lên án anh chàng hèn nhát đã không dám đứng ra kết thúc mọi chuyện theo cách văn minh và trưởng thành hơn. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng Vicki đã đi quá xa với nghi lễ này bởi chẳng may anh ta xảy ra chuyện thật thì sao.

Trước những ý kiến không đồng tình nhắm vào cô gái trẻ, Vicki sau đó đã lên tiếng thanh minh cô chỉ đùa thôi chứ không hề có ý xấu. Câu chuyện vẫn đang gây tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng Malaysia.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)