Tin tức - pháp luật 2012-04-17 20:22:38

Gần 10 năm bị bạn của bố hãm hiếp


[size=2]Theo lời của cô bé thì từ khi còn 5 tuổi đã bị giở trò đồi bại. Đằng đằng gần 10 năm trời, cha mẹ bé hoàn toàn không hay biết và vẫn vô tư xem ông hàng xóm là người bạn tâm giao. 3burning3 3burning3[/size] Nhà vốn ở cạnh nhau, lại chung con ngõ, cùng cảnh ngộ tha phương lập nghiệp nên gần 10 năm nay, tình bạn giữa anh V., với ông Nguyễn Sông H. (63 tuổi), ngụ tại phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM rất thân thiết. Chính vì quá tin tưởng nhau như vậy nên đến khi nghe lời đứa con gái kể lại toàn bộ đầu đuôi câu chuyện bị hãm hiếp trong thời gian kéo dài, khiến nhiều người thân ngỡ ngàng.

Theo lời của cô bé năm nay học lớp 7 tố cáo đến CQĐT thì sự việc bắt đầu xảy ra từ năm cháu mới 5 tuổi.

Trước đây, cháu Giang thường qua lại nhà ông H. chơi. Nào ngờ, trong một lần cả nhà đi vắng, người “yêu râu xanh” đáng bậc ông này đã bế thốc cháu bé vào phòng, thực hiện hành vi đồi bại. Thỏa mãn cơn thú tính, ông H., không quên móc túi quần một ít tiền, mấy cái kẹo dặn dò không được mách với bất cứ ai. Đồng thời đe dọa nếu tiết lộ sẽ bị đánh chết.
Sự ngây thơ của cô bé mới lớn luôn lo sợ bị “đánh chết” nên bí mật ấy kéo dài xuyên suốt trong một thời gian dài vẫn không ai được biết. Chính vì thế, mỗi khi có cơ hội, ông H., lại giở trò, bắt ép Giang phải phục vụ nhu cầu tình dục.

Trong câu chuyện kể lại với chúng tôi, Giang bảo, trước mặt mọi người thì ông H., vẫn đối xử tử tế, coi như con như cháu nhưng khi vắng người, lại hiện nguyên chân tướng. Ông ta bắt cháu làm chuyện đó bất cứ ở đâu miễn là có nhu cầu, khi thì tại nhà cháu, lúc bên nhà ông ấy. Mỗi lần xong ông ta thường cho cháu tiền, bánh kẹo, dẫn cháu đi chơi công viên.

Có những ngày Giang bị ông ta giao cấu đến 2 lần, rồi những lần ông ấy thực hiện hành vi điên cuồng khiến cháu vô cùng đau đớn. Mặc dù đã nhiều lần cố tìm cách lảng tránh nhưng vẫn không thoát được sự toan tính của ông H.

Thậm chí, vào mỗi buổi sáng, biết được lịch sinh hoạt của bố mẹ là đi lấy chợ sớm, cửa không khóa, ông H., còn táo bạo lẻn vào, kêu cháu Giang đang mơ màng ngủ tỉnh giấc để quan hệ.
Thời gian mà cháu phải “phục vụ” nhiều nhất cho nhu cầu quái đản của gã đáng bậc ông kia là vào khoảng lớp 5, 6, còn sau này khi cháu đã ít nhiều nhận thức rồi, thì trong một vài lần cháu tìm cách né tránh được.

Lần cuối cùng ông H., định làm chuyện đó là ngày cuối tháng 3/2012 thì cháu Giang vùng dậy và bỏ chạy. Cho đến sau này, khi ông H., chuyển nhà đi chỗ ở khác, Giang mới dám kể lại sự việc động trời nói trên cho gia đình biết.

“Mỗi khi ngủ cháu luôn tục có cảm giác sợ hãi, giật mình, tâm lý lúc nào cũng hoảng loạn. Ngay cả trên lớp học, cháu không còn tập trung để nghe lời giáo viên giảng bài”- Giang nói.

Biểu hiện đáng sợ nhất của Giang khiến gia đình lo lắng khi biết chuyện là con gái tỏ ra lầm lỳ, ít nghe lời người khác, nếu giận dỗi cha mẹ, cháu sẵn sàng bỏ nhà đi, vợ chồng anh rất lo sợ, với tâm lý bị tổn thương ấy khi lớn lên cháu rất dễ trượt chân sa ngã.

Qua trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Song H., người bị tố cáo khẳng định là mình bị oan, và cho rằng cô bé còn nhỏ nên nói tầm bậy.

Hiện tại, phía công an phường 12, quận Gò Vấp cho biết đã tiếp nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân. Sắp tới hồ sơ sẽ được chuyển lên CQĐT công an quận để tiếp tục điều tra.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thật không thể tưởng tượng nổi 3burning3 3burning3

yêu râu xanh ………. thú tính …………….em mềnh thì già trẻ lớn bé gì mềnh cũng xữ đẹp hết ………………….. 3be_eaten3 3be_eaten3

Ghê…………………………………… 3curse3

#3194153 0
3ahhyes3…………………………………. Nhỏ này cũng vl quá

#3194157 0
Không báo sớm CÔng an cho thằng kia chết bà nó đi 3ahhyes3

ông H đó fai ở tù chung thân

trẻ con luôn nói thật…. 3ahhyes3 3ahhyes3

ôi kinh tởm cái lão già này 3curse3

khốn nạn sống làm j nữa k hỉu , t mà gặp là t thiếng từng thằng

ôi đệch , thằng này bệnh quá

thằng này bóc lịch gãy tay lun rồi 3burning3 3burning3

cái thằng chó chết ấy, chém chết mịa nó đi 3burning3 3burning3 3burning3 đồ cặn bã của xã hội

lão này tỡm thật 3curse3 3curse3

3curse3 3curse3 thang nay phai bi phanh thay ngu ma~….

3curse3 giết n đê. thàng dê già. thú tính cùng cực

Chủ đề cùng mục


quận Gò, nghe lời, kể lại, tố cáo, cháu Giang, gia đình, Theo lời, ngụ tại phường, quận Gò Vấp, con gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)