Tâm sự - chia sẻ 2011-09-17 17:12:34

Gay thì đã sao?


[indent]


[/indent]

Người ta thường nghĩ Gay là cái gì đó ghê sợ, xấu xa và trái tự nhiên nhất.
Người ta nhìn họ với ánh mắt kì thị và coi thường.
Người ta gần như phủ nhận sự tồn tại của họ dù rằng hằng ngày, hằng giờ những con người bị cho là tồi tệ của xã hội vẫn sống và vẫn yêu thương.


Có bao giờ ai đó suy nghĩ một điều, Gay có gây nguy hại cho xã hội không? Gay có làm cho một hệ thống trật tự của đất nước rơi vào bế tắc không? Gay có biến người tốt thành kẻ nguy hại không? Hay đơn thuần Gay là những người nhạy cảm với tình yêu, thổn thức nhịp đập khác thường, rồi còn phải chịu ánh mắt coi thường khinh rẻ của người xung quanh, như vậy có công bằng chăng?
Cuộc đời của mỗi con người không có gì quý giá hơn là được sống với chính bản thân mình, không vay mượn, không che đậy bất cứ thứ gì, sống như thế nào thì chết như thế ấy vậy mà cái quyền nhỏ nhoi đó lại không được người ta đồng thuận cho nên họ phải sống với vỏ bọc vô hình, cái vỏ bọc tàn nhẫn nhất của cuộc đời: Giả dối.Làm sao có thể bắt một người có trái tim yếu mềm yêu một cô gái cũng yếu mềm như họ, làm sao có thể bảo rằng trái tim chỉ có thể đập những nhịp đập bình thường khi thực chất Gay đang dùng trái tim bình thường ấy để yêu thương, tạo hóa có quá bất công với họ.
Gay thì đã sao? Chẳng lẽ cái quyền yêu thương cũng không thể trọn vẹn, chẳng lẽ suốt cả một đời cứ thu mình trong chiếc bao không lối ra, vậy thì sống để làm gì nữa khi ngay cả tình yêu mà cũng không được níu giữ. Chủ tịch vĩ đại của chúng ta đã nói “Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc” vậy thì lý do gì mọi người lại bác bỏ quyền đó của những người đồng tính, thật đáng buồn cho ai có suy nghĩ thiển cận như thế.Gay thì đã sao? Gay còn tài giỏi hơn người bình thường, Gay nhạy cảm với mọi chuyện, họ luôn là nơi tâm sự những muộn phiền tốt nhất, có thể người con gái bình thường không thể yêu Gay nhưng họ lại tìm đến những người như thế để trút đi bớt nỗi buồn và rồi họ nhận ra Gay là một tặng phẩm tuyệt vời của tạo hóa dành tặng cuộc đời .Gay thì đã sao? Chẳng sao cả, dù thiên hạ có chê bai, cười đùa hay xa lánh thì họ vẫn cứ sống vẫn cứ bình thản bước qua những trách móc của cuộc đời, rồi ngày mai bình minh sẽ đến, họ sẽ thấy được tình yêu mà bao lâu nay họ đi tìm, hạnh phúc luôn dành cho mọi người dù bạn có là ai trong cuộc sống bon chen này.
Gay thì đã sao? Vẫn biết yêu thương đấy thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

em đang bị thằng giám đốc hành đây =.=" ,có vợ con rồi mà còn bóng 3blur3 3blur3

#1902667 0
@ andrew147147 : chúc mừng bác sắp được thông ass 3crisp3

do tâm sinh lý vs hoocmon thay đổ thui 3bathing3 3bathing3 sau này hết àk 3crisp3 3crisp3

Không kỳ thị gay
nhưng bị gay thông ass thì còn j đau khổ hơn 3crisp3

xin lỗi các bác….em tư tưởng phong kiến…..dung nạp không nổi cái giống này 3ahhyes3

mà hỏi tí….thớt bị…..gay sao pót bài này 3bored3

theo em loại người nào cũng có thể kết bạn được, nhưng mà DM nếu như mà nó làm thấy ghê quá thì kêu nó biến cho rồi……………….. 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Tư tưởng em giống bác gà kon . hí hí . Thấy là e chạy lẹ 3bye3 3bye3 3bye3

Thớt la gay 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3………………………………

#1903350 0
bài này của người ta, ko phải của chủ thớt đâu ;)) 3bye3 3bye3……………………….

#1903391 0
ko ki thi ng gay, choi cung vui ma, nhung phai dang hoang, lang quang la an don lien, 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1903408 0
người gay cứ ghê ghê nc nó éo hợp nổi 3ahh3

#1903438 0
nỗi lòng của thớt…….. 3blingeye3

Tùy thôi. Gay mà hiền thì tui cũg thích típ xúc. Thườg là có tài với tốt bụng. Còn gay mà kỉu chua chát, cái miệng suốt ngày ong ỏng lên thì thôi. Đéo ưa nổi!

em bi gay ne ,co ai can thong ass ko 3crisp3

gay thì khác người thường ỡ chổ tờ rym kô thông chỗ đó mà lại thông chỗ kja 3aha3 3crisp3 3crisp3

Miễn là ko quá trớn với mình thì gay hay les cũng ko quan tâm… 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

bede thi` đã sao 3crisp3

gay rất là nguy hiểm giởn với nó là cho 1 trận tới tả 3ahhyes3

cùng là "con người cả" , có những người chỉ thấy trước mắt và nói lên những đièu không hay con người ta sống nhanh quá mà không thấy sâu thẳm của trái tim của tấm lòng. cuộc đời là phù du, con người cũng sẽ trở về với cát bụi. hơn thua nhau làm gì đấu đá nhau làm gì hãy sống "giản dị" + "bình yên" = "hạnh phúc" 3blingeye3

em cũng bị nếm trải quả thằng gay giỡn mình….. đi du lịch hạ long cùng gia đình con chó nó còn vỗ mông mình….. cay vkl….. đis con me còn xưng chị vk l….. muốn nhảy vào đấm nó quá…. tại nó đi cùng vệ sĩ…. nó giàu vkl…. 10 ngón tay 10 cái nhẫn quần áo nam toàn hàng hiệu…… nín nhịn cay cay…..

#1907003 0
gay thì không sao hết
kết bạn với gay cũng bt
có điều sợ nhất là lọt vào tầm ngắm của mấy anh gay thôi 3blur3 3blur3

nói thật nha thớt đừng buồn, em sợ nhất là những loại người như zậy, ma túy tránh xa 10m còn loại người này nên tránh xa 1km 3be_eaten3 3be_eaten3

Trái giả bông 3crisp3 3crisp3

thớt bị gay nên mới post bài này rồi………… mình thông cảm và hiểu cho sự đau khổ của thớt 3congratz3

mình thấy gay còn xử sự "đàn bà" hơn đàn bà bt` nữa…..
em nó ghen thì…..
nói chung cũng k kỳ thị, nhưng cũng k thích tiếp xúc gần quá.

Chủ đề cùng mục


trái tim, bình thường, mọi người, ánh mắt, con người, xã hội, suy nghĩ, nguy hại, nhạy cảm, nhịp đập,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)