Ảnh - truyện vui 2012-08-02 00:59:19

Gê chưa nèk


[justify]Loài rắn này vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được khám phá.[/justify]

[justify][/justify]

[/justify]
[justify]Mới đây, các nhà khoa học tại Brazil đã công bố kết quả nghiên cứu về một loài rắn kỳ lạ được tìm thấy vào tháng 11 năm ngoái. Loài rắn này xuất hiện gần khu vực sông Madeira, tiểu bang Rondonia phía Bắc Brazil.

Được biết, “gia đình rắn lạ” gồm 6 con đã được người dân tìm thấy trên một con đập thuỷ điện. Loài rắn được các nhà khoa học đặt tên là “floppy snake” (rắn mềm). Điểm đặc biệt của loài rắn này là chúng không có mắt, bên cạnh đó làn da “mềm nhũn” khiến nhiều người liên tưởng đến… “của quý” đàn ông.


Loài rắn này không có mắt và sở hữu làn da mềm nhũn khác biệt so với các loài bò sát khác.

Julian Tupan, một nhà sinh vật học cho biết:“Trong số những con rắn đã tìm thấy, một con đã chết, ba con được thả trở về tự nhiên, còn số còn lại chúng tôi giữ để nghiên cứu. Mặc dù nhìn giống như con rắn, nhưng chúng không phải bò sát mà có nhiều nét tương đồng đến kỳ nhông và ếch”.

Ông Julian cho biết thêm, kết quả nghiên cứu cho thấy loài vật kỳ lạ này hít thở qua da, có thể ăn cá nhỏ, sâu, côn trùng. Tuy nhiên, nhà sinh vật cũng khẳng định vẫn còn nhiều bí ẩn liên quan đến loài rắn này chưa được khám phá.[/justify]
[justify]3blur3………. 3blur3[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)