Tình yêu - giới tính 2013-03-29 05:30:34

Ghi cmn điểm trong mắt chị em


[size=6]Có những hành động tưởng chừng rất đơn giản thôi nhưng cũng đủ để ghi điểm trong mắt con gái đấy![/size]
Có những cách nào để có thể ghi điểm trong mắt con gái thật dễ dàng nhỉ?

Quan tâm và thấu hiểu

Con gái thường rất dễ cảm động trước sự quan tâm đúng lúc của con trai. Sự quan tâm không nhất thiết phải ồn ào hay cầu kì như tổ chức sinh nhật thật to cho cô ấy, biểu diễn một màn tỏ tình cực lãng mạn với nến, hoa và bóng bay. Con gái thích ở con trai một sự quan tâm tinh tế, lâu dài và đúng thời điểm.

Chỉ cần một câu chúc ngủ ngon thật ngọt ngào vào buổi tối hay một dòng tin nhắn nhắc cô ấy: “Trời đã chuyển lạnh rồi, ấy ra đường nhớ mặc đủ ấm nhé!” cũng đủ để con gái lâng lâng trong hạnh phúc suốt cả ngày đấy.
Hành động thay vì lời nói

Người ta thường nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Nhưng sự thực thì ai cũng thích nghe những lời nói ngọt ngào, đâu chỉ riêng con gái. Tuy nhiên, các nàng đặc biệt ghét những anh chàng nói nhiều hơn làm.

Con gái thời nay đủ tỉnh táo trước mọi lời mời mật ngọt. Kiểu tán tỉnh ong bướm có khi chẳng mang lại tác dụng mà còn gây ra phản cảm vì nó khiến cô ấy tin rằng bạn là kẻ ba hoa, lắm lời. Nếu muốn chinh phục trái tim một cô gái, bạn đừng nên nói quá nhiều rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào, mà hãy khẳng định tình cảm ấy bằng những hành động đích thực. Con gái thích con trai mạnh mẽ và tự tin thể hiện bản thân theo cách như vậy.
Yêu bằng sự chân thành

Thứ mồi lửa bền bỉ nhất trong tình yêu đó là chính là sự chân thành. Đó cũng là lý do vì sao khi yêu, con gái thường rất hay hỏi: “Tại sao lại thích tớ/ Tại sao anh yêu em???” Khi ấy, họ đang đi tìm sự chân thành trong câu trả lời của bạn. Đừng lảng tránh câu hỏi tưởng chừng rất hóc búa ấy, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều.

Con trai chỉ cần thể hiện tình cảm chân thành qua ánh mắt, cử chỉ thậm chí là một vòng tay, một chiếc hôn yêu thương…Thì dù câu trả lời chỉ là sự im lặng, con gái cũng sẽ hiểu tất cả những điều bạn muốn nói - thông qua ngôn ngữ không lời của tình yêu.

Lắng nghe bằng trái tim

Ai cũng biết, những chàng trai hài hước hay ăn nói có duyên thường rất có sức hút với con gái. Tuy nhiên, nếu được chọn người sẽ đi cùng mình suốt chặng đường dài, con gái sẽ không ngần ngại đến bên một chàng trai biết cách lắng nghe. Không phải cứ ngồi như bức tượng, nghe như nuốt từng lời mọi thứ cô ấy nói thì mới là biết lắng nghe.
Con trai cần có bộ lọc của riêng mình, nghe và nhớ những thứ cần nhớ. “Những thứ con gái yêu thích, những điều khiến con gái sợ hãi, những thói quen mà con gái không thể từ bỏ, và cả những mong ước được cùng đi đâu đó với người mình yêu”. Khi bạn lắng nghe và biến những mong ước của con gái thành sự thực, cô ấy chắc chắn sẽ chỉ nhìn về phía bạn. Vì bạn là một chàng trai biết trân trọng phái nữ, hiểu và chăm sóc cô ấy một cách trọn vẹn nhất.

Điểm tựa tin cậy


Khi yêu, con gái bao giờ cũng là chúa hay ghen, hay nói một cách vui vẻ là có “họ hàng” với Hoạn Thư. Các nàng luôn tìm mọi cách để thử thách người yêu mình, từ những chi tiết rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thay vì cảnh giác cao độ, hay khó chịu với sự đa nghi của nàng, bạn hãy cố gắng tạo dựng lòng tin vững chắc từ cả hai phía.

Hãy thể hiện bạn là người đàn ông đáng để tin tưởng bằng tất cả những gì có thể. Đó là cách tốt nhất để dẹp bỏ mọi hoài nghi trong ánh mắt nàng và là cơ sở để hai bạn cùng xây đắp một tình yêu bền vững, vượt qua mọi thử thách của thời gian.

Con trai phải nghĩ ra bao nhiêu chiêu trò để gây ấn tượng với con gái nhưng thực ra để ghi điểm trong mắt con gái chẳng khó chút nào phải không?
                                                                       Nguồn : cống mười tứ
                                                            post bài này giải trí thôi đừng gạch đá tội nghiệp
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)