Xóm con gái 2011-10-25 08:46:53

Giải mã những giấc mơ 'yêu'


Đã bao giờ bạn có những giấc mơ thật “ướt át” với người bạn thân của mình, hay thậm chí một người đàn ông xa lạ mà bạn không hề nghĩ tới chưa? Sự thật đằng sau những giấc mơ đó là gì?

Hãy cùng chuyên gia tâm lý học giải mã 5 giấc mơ tình dục thường gặp nhất nhé! Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn đấy.

Giấc mơ ngoại tình

Có 2 trường hợp xảy ra: Người ngoại tình trong giấc mơ có thể là bạn hoặc người yêu, người bạn đời của bạn. Giấc mơ này cho thấy mối quan hệ tình cảm của hai người đang có vấn đề, bạn đang có cảm giác bị đối phương bỏ rơi hoặc quá thờ ơ. Chính vì thế bạn cần được lấp đầy khoảng trống này bằng một người khác.

Những giấc mơ tình dục giúp bạn hiểu rõ hơn về con người mình

Giấc mơ tình dục với người bạn thân

Bình thường, người này đối với bạn chỉ như một người bạn tốt (không hơn, không kém), nhưng trong giấc ngủ họ lại vô tình biến thành “người tình” của bạn. Và điều này phần nào khiến cho bạn cảm thấy thật xấu hổ.

Có thể giải mã ý nghĩa của giấc mơ này như sau: Đây là một người bạn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với bạn, có thể bạn dành tình cảm đặc biệt cho người ta nhưng lại không dám thừa nhận.

Giấc mơ “gần gũi” với một người xa lạ

Có những lúc bạn sẽ có những giấc mơ hết sức kì lạ - nơi mà bạn cảm giác rõ mồn một rằng mình đang “âu yếm” một người nào đó (không rõ là ai), nhưng cảm xúc cũng rất thăng hoa.

Đừng vội đánh giá mình là một con người “bệnh hoạn” hay có vấn đề về tâm lý. Đơn giản là bạn đang mong muốn nhận được tình yêu, sự quan tâm, và chăm sóc của một người đàn ông mà thôi.

Giấc mơ “yêu” theo kiểu tra tấn

Đây không phải là một giấc mơ, mà thực chất là một cơn ác mộng. Bạn có thể mơ mình bị cưỡng hiếp hoặc bị tấn công tình dục… Thường là những giấc mơ này nhằm tái hiện lại một câu chuyện kinh khủng nào đó mà bạn đã gặp trong quá khứ, chứ không phải sự thật sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu bạn đã từng bị một người nào đó kiểm soát, hay đe dọa, thì rất có thể họ sẽ biến thành một kẻ hiếp dâm trong giấc mơ của bạn.

Giấc mơ "ân ái" với một người đàn ông xa lạ chứng tỏ bạn đang cần được yêu thương

Giấc mơ tình dục với người yêu cũ

Nhiều người vẫn thường xuyên có giấc mơ “ân ái” với người tình cũ, ngay cả khi đã kết hôn với người khác, và giấc mơ này cũng lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn vẫn còn tình cảm, hay muốn quay lại với họ đâu nhé.

Bộ nhớ của chúng ta lưu trữ lại tất cả những mối quan hệ cũ, và những kỉ niệm đẹp mà chúng ta đã từng trải qua. Và những kỉ niệm này cũng chỉ vô tình tái hiện lại tùy theo tâm trạng vui, buồn hàng ngày của chúng ta mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


giấc mơ, Giấc mơ, người bạn, tình dục, ân ái, mơ tình dục, người đàn, trong giấc, bạn đang, xa lạ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)