Internet 2011-06-24 14:44:10

Giáo sư ĐH điều hành website mại dâm


David Flory, giáo sư môn Vật lý giảng dạy tại trường đại học Fairleigh Dickinson (bang New Jersey, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành một website mại dâm.


[justify]David Flory đã bị cảnh sát bắt giữ hôm Chủ nhật (19/6) tại nhà riêng ở Albuquerque thuộc bang New Mexico. Vị giáo sư 68 tuổi này bị cáo buộc điều hành một trang web mại dâm.

William Roseman, trung úy cảnh sát thành phố Albuquerque, cho biết, trang web của Flory được thiết kế giúp những người có nhu cầu ‘tìm của lạ’ có thể tiếp cận được nhiều gái mại dâm. Những người tham gia trang web càng lâu, càng được cung cấp nhiều địa chỉ. "Flory đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi phát hiện được hành vi phạm tội của ông bởi tất cả mọi việc đều được ông điều hành từ căn hộ của mình và ông đã xây dựng rất nhiều chương trình để bảo vệ cho chính mình", viên trung úy cho biết thêm.
[/justify]
Giáo sư David Flory - người bị cáo buộc điều hành một trang web mại dâm.


Trang web đã hoạt động chừng ba năm và đã có khoảng 1.400 thành viên với 200 gái mại dâm và 1.200 khách làng chơi. Các gái mại dâm được trả từ 80 - 850USD cho các dịch vụ của họ. Thậm chí, nếu khách làng chơi và gái mại dâm bị bắt, họ có thể được trang web này hỗ trợ tư vấn pháp lý.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết Flory lập trang web mại dâm này không phải để kiếm tiền mà đơn thuần chỉ là sở thích riêng của vị giáo sư này.

Sau khi nhận được thông báo về sự việc, trường đại học Fairleigh Dickinson cho biết họ cảm thấy rất thất vọng. Tuy nhiên, trường đại học này không tiết lộ liệu giáo sư David Flory có bị sai thải hay không.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thường thì có tài hay có tật 3ahhyes3

@@~ bac' ay^" gia` ma` phong độ ngher 3blingeye3 @@~ 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

già mà đê tiện 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

3ahhyes3 khi nào mình là giáo sư mình sẽ thử 3crisp3

trang đấy tên là gì????? 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


trang web, giáo sư, cảnh sát, điều hành, gái mại, mại dâm, trường đại học, David Flory, trang web mại, cho biết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)