Teen 24h 2012-04-17 08:21:10

Giới trẻ rung động với những bức ảo ảnh tình yêu


[size=2]“Trong trái tim chúng ta sẽ luôn có một người để chờ đợi và chúng ta sẽ mãi mãi tin vào tình yêu xa cách”, đó là thông điệp của những bạn trẻ yêu nhau trong xa cách muốn gửi gắm qua những bức ảnh đầy tính sáng tạo dành cho nửa đặc biệt của mình.[/size] Những bức ảnh về tình yêu xa cách của một đôi bạn trẻ Trung Quốc được truyền tải trên mạng mới đây đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt, nhất là với những bạn trẻ đang có người yêu ở xa. Kĩ xảo trong những bức ảnh không có gì đặc biệt nhưng chính cách thể hiện và thông điệp của chúng đã khiến nhiều bạn trẻ xúc động.

Những bức ảnh đã tái hiện lại cuộc sống thường nhật của các bạn học sinh, sinh viên với những hình ảnh quen thuộc như: tự học trên giảng đường, nghe nhạc, dạo chơi, lên lớp, chơi thể thao… và với những mối tình xa cách thì hình ảnh nửa kia của mình sẽ luôn hiện hữu kề bên dù có thể họ đang ở cách xa nhau hàng ngàn ki lô mét.

Không phải giây phút nào chúng mình cũng được kề bên như thế nàyThấu hiểu tâm trạng của những “ngưu lang chức nữ thời @”, đôi bạn trẻ đã thổ lộ nỗi lòng qua những bức ảnh với tâm niệm “Thực ra chúng ta không hề cách xa nhau, chúng mình vẫn mãi cạnh bên trong thế giới của nhau”.

Nhiều trái tim của những bạn trẻ đã rung động trước những hình ảnh bình dị và ý nghĩa này và có lẽ đây sẽ là những hình ảnh đẹp mở đầu cho một trào lưu chụp ảnh mới trong giới trẻ:

Chỉ cần trái tim luôn hướng về nhau, chúng ta sẽ mãi luôn ở bên nhau

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3187352 0
cảm động nhỉ………. 3aha3 3aha3 3aha3

làm cái này dễ thôi mà 3aha3 ai thích ko….mình làm tặng 1 tấm 3congratz3

có na, làm giùm cho 1 cái đi… 3blingeye3

(CrazyGhost )làm cái này dễ thôi mà ai thích ko….mình làm tặng 1 tấm
bạn cho mình hỏi trong mỗi tấm hình có mấy layers vậy

Chủ đề cùng mục


bạn trẻ, bức ảnh, hình ảnh, trái tim, tình yêu xa, đặc biệt, Những bức ảnh, đôi bạn trẻ, kề bên, chúng mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)