Tâm sự - chia sẻ 2012-12-04 10:47:03

Góp ý về tình trạng hiện nay của VIETYO


chào các bạn. mình có đọc được topic của bạn xtremelinkeybi nên có vài điều muốn đóng góp .
trước hết mình tham gia vietyo cũng đã lâu, được gần 3 năm rồi. trước giờ chỉ toàn xem, ít khi comment hay like liếc gì cả. nhưng tình trạng hiện nay của vietyo làm mình thấy buồn lắm. mình kể ra vài điều sau đây.
nói thật trước khi update phiên bản mới vietyo thực sự tấp nập và nhộn nhịp hơn nhiều. mình nhớ lúc đó chỉ cần 20 phút là chủ đề mới lên hàng loạt, lúc nào cũng có bài mới để đọc, và lượng member comt thì nhiều và đông. bài do các mem gửi lên cũng rất đa dạng và thú vị. còn bây giờ thì…. số lượng bài ít hẳn. buổi sáng vào vietyo, chiều vào lại cũng chỉ thấy những bài buổi sáng. lúc trước một ngày vào vy cả chục lần. còn bây giờ một ngày vào 2 lần cũng chẳng có gì để đọc. đã thế các mem cũng ít hẳn. chất lượng bài cũng vậy. mình có nhớ lúc trước có mod nào nói là để hạn chế tình trạng các mem post hotgirl . nhưng bây giờ thì nhìn xem. vào trang chính toàn là hình hot, bưởi, fap, gay…. đọc đi đọc lại chỉ có một nhóm mem tự viết, tự cmt cho nhau . bài viết đã ít, các mod lại liên tục xóa bài, khóa khiến các mem bất mãn ra đi. mình tự hỏi không biết có phải BQT đã chữa lợn lành thành lợn què hay không ?. lúc trước mình có tra trafic của vietyo trên alexa. bây giờ tra lại trên alexa hic, trafic vietyo giảm một cách thê thảm. mong sao BQT có hướng khắc phục

[size=7] [/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


 
Cơ mà tao cũng k thích Gái
 
 
 
Nhưng mà không vi phạm mắc gì than thở … Gái nó post mục gái … ông vào mục khác thì gái đâu ra mà than thở …
 
Cứ vào mục hot girl rồi lại hỏi vì sao lắm gái

bạn không thấy mình viết là " trang chính" hay sao. hay bạn có vấn đề về đọc hiểu. còn mục hotgirl tất nhiên là  có gái, ko gái chẳng lẽ "trai"

ĐỆT, bị nó nói câm họng luôn 3crisp3

@tigerx_303: đệ tử kém cỏi quá3crisp3

@mr_chuot:3ahhyes3Bạn post cho bọn mình xem với nhé, chứ để bọn mình post cho bạn xem mãi dc sao?3aha3

@trungst16 

@tigerx_303: Giao nhiệm vụ cho con dạy lại thằng Cười, nó ngốc quá, chả biết cãi cọ, gây hấng gì cả3burning3

@trungst16 uh nó phát biểu ngu vãi hà 3crisp3  NGU MÀ CÒN LÌ  nữa sao dạy
 

#4424991 2
những bạn làm topic ntn thì chắc hẳn rất có tâm huyết vs Vietyo , nếu vậy thì chịu khó post bài nhìu vào làm cho forum phong phú bạn nhé ! 3bye3

làm đi chứ đừng có nói……"trước hết mình tham gia vietyo cũng đã lâu, được gần 3 năm rồi. trước giờ chỉ toàn xem, ít khi comment hay like liếc gì "những ng` ntn chỉ có thể nói biến đi là vừa……bạn có làm dc cái gì đâu mà ho này ho nọ…..thấy ai nói cũng hùa theo nói ah…..nếu mún VY tốt hơn thì post bài đi ,cống hiến đi ,like topic nhiu` vao chứ đừng ở đây mak phê này phê nọ .3bored3

D .K.M CHỬI CHUẨN VÃI

@donnieyen2 rất ghét mấy thèn ntn,nói để cho nó bik….đọc mak thấy tức vai~3bored3

@eydra_snake thứ nhất. chuyện mình ít cmt hay like là vấn đề của mình và nếu bạn muốn thì cứ coi như đó là tật xấu hay khuyết điểm của mình đi, mình chấp nhận.nhưng bạn đọc rõ. mình " ít" chứ ko phải là " không" nhé. mình vẫn like và cmt cho những bài mà mình thấy hay và mình thích.
thứ hai. trong bài viết mình chỉ nêu hiện trạng của vy bây giờ thôi, mình cũng dùng từ ngữ rất nhẹ nhàng và gọi là đóng góp ý kiến mà thôi. mình chẳng chỉ trích hay chê bai ai cả. trước giờ mình vẫn như vậy nhưng mình thấy vy đi xuống thì mình nhận xét, mình nghĩ như thế là không quá đáng.
thứ ba. mình chẳng cần phải hùa theo ai cả, và mình cũng chẳng động chạm đến bạn
 

@mr_chuot bạn góp ý rất 9 xác về tình trạng hiện nay nhưng thằng rắn nó nói vậy là đúng rồi
ai cũng xem chùa và ít cm + ko post bài thì hỏi sao ko chán

#4425360 3
nói như bạn là ai có đóng góp nhiều cho forum này là mới có quyền được ý kiến  hã bạn 3ahhyes3

@DTVBLB ko fai là ko có wuyen ý kiến….nhưng đùng ở đó mak chê bai này nọ….bạn ấy nói ít cmt ít like nếu ntn thì forum đi lên gì nỗi…vs lị mình thik những ng` làm hơn nói…suốt ngày nói chứ làm dc cái wai gì….có ngon thừ tạo 1 forum thử xem rùi xem nó đi lên hay chỉ là 1 forum chằng ai bik đến…………đó là ý của mình thui ai mún nghĩ sao nghỉ mệt wa

@mr_chuot nếu bạn thấy forum đi xuống ok mình chấp nhận ……nếu bạn thấy nó đi xuống sao bạn ko đóng góp 1 phần gì đó để forum đi lên,ít like ít cmt thì thui bạn đừng nên like hay cmt lun đi cho rui…những bài bạn thik bạn mới like còn những bài bạn ko thik là bạn ko like cho ng` khác sao,họ post bài đễ nhận những cái like khích lệ tin thần họ dù thik hay ko cũng nên like cho 1 cái chứ……zậy khi bạn post bài ko ai like cho bạn bạn có thấy bùn ko…………còn vấn đề hùa bạn kêu ko hùa zậy cái này là "saochào các bạn. mình có đọc được topic của bạn xtremelinkeybi nên có vài điều muốn đóng góp" đóng góp thì đóng góp nhưng đừng mang tên ng` khác ra làm đề tài để nói tip…………….nói chung bạn là ai ko wan trọng nếu thấy VY đi xuống thì hãy cố gắng cùng mọi ng` cho nó đi lên chứ ở đó mak nói này nói nọ thì biến đi là vừa

@eydra_snake mình không phải gặp bài nào cũng like , bài nào cũng cmt. đó là suy nghĩ của mình. mình đã nói rồi bài nào mình thấy hay, mình thích thì mình like+cmt . vấn đề mình muốn nói là vy ko còn như xưa thôi. mình đặt vấn đề ở đây là mình là một "đọc giả" của vy và mình góp ý vậy. bây giờ muốn tìm một bài hay để like+ cmt cũng khó. sao bạn cứ đặt mình vào tình huống không phải của mình nhỉ ?

@mr_chuot ok ok tùy bạn mình ko nói nửa.

@eydra_snake nếu mình post bài nhàm chán, bài của mình dở chẳng ai like mình hoàn toàn chấp nhận, mỗi người một sở thích, đàn ông con trai chẳng ai chấp nhặt cái like hay cmt làm gì. bài trên là ý kiến riêng của mình từ lâu, mình đọc bài của bạn xtremelinkeybi thấy phần nào giống suy nghĩ của mình nên mình viết và mình không cho rằng đó là " hùa". sao bạn quá bảo thủ và cực đoan thế.

@mr_chuot mình đã nói là tùy bạn và mình ko nói nửa….mỗi ng` có ý riêng bạn thik làm gì thì làm mình ko wan tâm ok…………

@eydra_snake  đừng bức xúc 
 

@tigerx_303 ko chấp mầy thèn ếch ngồi đáy giếng

@eydra_snake 

Ờ, trc vy đang ngon lành chỉ cần chữa tí thôi, thế mà giờ thành mới lạ luôn

Ơ đêck…….mấy chú muốn tranh luân cái gì ở đây…….tình hình là vietyo xem chùa hơi nhìu…..ko riêng gì 1 ai…..thớt nói ít cm ít like là đủ nói lên tất cả…..thớt ko cm thì sao topic đó nó lên top đc….ai cũng như thớt thì ai post bài cho bạn xem…..bạn và tất cả mọi người chịu khó cm những topic hay thì nó sẽ tự dưng lên thôi……chứ sao mà nói hoài……

[size=large]Topic này cứ để các thành viên góp ý……mod ko nên khóa làm gì……ai vô văn hóa thì ban nick người đó……đừng khóa topic tràn lan[/size]

:)) Ta cung cấp tư liệu quay tay cho mấy chú mà!

@trungst16 toàn post gái sao mà quay 3crisp3

ai cũng mang tinh thần bảo thủ của riêng mình ko chịu thảo luận đàng hoàng thì làm sao mà giải quyết dc 3bored3

#4425452 5
Dear các bạn thích góp ý:
khi còn ver cũ mình còn nhớ như in các bạn cũng bảo vietyo khác xưa, không nhộn nhịp như xưa.
ver mới các bạn cũng vào complain như vậy, trong khi thực tế traffic vietyo vô cùng ổn định , tăng giảm chỉ ở ngưỡng 5-10%.
 
Sau ver mới traffic xuống quãng 10% là do vietyo thay đổi hoàn toàn URL structure, nên các kết nối tới đường link cũ đều bị chết. traffic redirect từ Search engine + nhiều website giảm.
 
việc giảm 10% traffic là quá ít so với tính toán của BQT. Ver mới hoạt động hoàn toàn hiệu quả với lượng comment tăng 30-40%, time on site tăng.
 
còn việc chủ đề nào lên hot, cũng đều đã nói rồi. 
hoàn toàn là do các bạn quyết định, chủ đề thành viên post, chủ đề thành viên comment, chủ đề xem nhiều cũng là do thành viên nốt.

Các bạn có đóng góp, tâm huyết thì hẵng góp ý, còn các bạn tát nước theo mưa , thiếu hiểu biết như bạn thì mời bạn đi chỗ khác chơi.
 
Bạn chủ topic tham gia từ năm 2010, nhưng cho tới nay bạn ấy có được quãng 20 topics (cả ver mới và cũ) và bạn comment như đúng rồi nhỉ ;)

mình chưa bao giờ viết rằng mình post bài nhiều nhé. mình đã nói rồi, mình là một "đọc giả" . mình chỉ suy nghĩ rằng bất cứ một 4rum nào đều có các thành phần khác nhau (mem tích cực, mem thường, khách…)và mỗi thành phần có vai trò riêng. nếu BQT cho rằng vy chỉ là nơi dành cho các mem siêng post bài, siêng cmt , siêng like và rằng 4rum không dành cho những thành phần như khách.., rằng vì những thành phần này không post bài thường xuyên thì không được góp ý thì ok.
ps. mình ít post bài nhưng lại tát nước theo mưa ? bạn có thấy vô lý ko ?

#4425533 1
@mr_chuot nếu bạn là 1 độc giả thì bạn có thể thấy vui thú hơn với các trang tin nhé.
forum là nơi sinh hoạt của thành viên, nội dung xây dựng bởi cả 1 cộng đồng, số lượng chủ đề post là để đánh giá sự tích cực của 1 thành viên.
 
còn mình thấy bạn ko đủ tư cách để gửi bài góp ý vì đơn giản là bạn chả có đóng góp gì tích cực và bạn chả biết gì về VietYO.
 
ps: và như mình đã nói, mời bạn tiếp tục cứ làm 1 độc giả như cũ hoặc đi chỗ khác chơi nếu bạn thấy ko hài lòng.
 

@big Ở đâu mà chạy vào đây…….chuyện đáng chém nhất ở đây là:
 
 
  [size=medium] [size=large]trả homy lại đây cho tui[/size][/size]

@big tại sao bây giờ chỉ xem được có khoảng 30-40 bài 1 ngày nhỉ
ver1 thì 5 phút vào 1 lần là có bài mới

#4428284 0
@donnieyen2 dựa vào đâu mà bạn nói xem 30-40 bài / ngày nhỉ?
nếu bạn cứ ngồi ở trang chủ và chờ bài mới thì tất nhiên bạn lỡ rất nhiều bài rồi :))
ver mới chỉ có bài hot, được comment update liên tục mới hiện ở trang chủ.
 
 

@big dkm ko biet la mod hay la adm day giong deo the ngui dc bao sao vy ngay cang kem 

@listen_to_me thím này can đảm nhể? Ko sợ bị abnd nick à? 3crisp3

@CHOSANDIANGUC Thêm 1 thím can đảm nữa, quả này khối tên mang tội xúc ohamj mod rồi 3crisp3

Nên khóa topic đi MOD ơi3bye3
Ta post gái đấy! ừ, không ai xem ta post làm gì.
Post truyện cười ấy, chả mấy ai xem nhiều, hứng gì nữa mà post3crisp3

truyện cười nhảm + gái xấu ế là phải 3crisp3

Đệch…..chú chống lại anh à…ko thấy anh nói ko khóa topic à…..suy nghĩ kĩ chưa…….chắc phải off ở nhà chú để nói rõ tình hình con heo cỏ nhà chú phải ko……

#4425642 0
Thớt phán chuẩn………….tnawgj thớt quả đỡ buồn….kệ đi ý kiến đc giề

@Mr_chuot……………who are you??????????????????????????3ahaa3

EM THIK VY Ở CÁI THỜI MÀ DORAEMON CHẾ………… XEM HÀI VẬT VÃ, NGÀY NÀO CŨNG ONL VY SUỐT 3crisp33crisp33crisp3

#4433370 0
ầy em tham gia năm 2011 mà giờ chả có cái topic nào toàn c/m 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


tình trạng, nhớ lúc, còn bây giờ, ít hẳn, buổi sáng, post hotgirl, tự cmt cho nhau, trên alexa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)