Tâm sự - chia sẻ 2011-12-28 20:39:20

Gửi all MOD Vietyo!


-Nói thật,dạo gần đây mình chẳng biết vào vietyo để làm cái gì! cảm giác chán ngán,thỉnh thoảng lại dính mấy cục "bẩn mắt" ngày càng nhiêu trên 4rum!

Lời nói chẳng bao giờ nói suông!
Mọi người thử xem đây là cái gì? truyện vui à?

[trích dẫn topic http://forum.vietyo.com/topic/chieu-lua-vo-doc-dao-nhat-240896.html]
-Hoặc là thử ngẫm xem,có bao nhiêu pic được gắn mác 18+ để câu view?Có bao nhiêu topic lấy bài người khác ,dù hay hoặc dở đăng đi đăng lại để lấy keng?[keng là cái gì? có nhai nuốt thay cơm dc ko?]
Hãy xem topic dưới đây! đọc nó mọi người nghĩ gì?
http://forum.vietyo.com/topic/vo-cung-hai-nao-cam-tre-em-duoi-moi-hinh-thuc-242588/p1
Hoặc topic này,nhìn thấy mọi người nghĩ nó là cái gì?
http://forum.vietyo.com/topic/18-dau-oc-ban-den-toi-toi-muc-nao-242390/p1
MUA VUI À?
[rẻ tiền quá!]

-Hoặc nếu lướt qua box ảnh vui hoặc hotboy-hotgirl,thử đếm xem có bao nhiêu pic show hàng,lộ hàng? ai xử lý???
[không ai cả!]
…Và lẽ dĩ nhiên,các pic này thường được lên HOT và có rất nhiểu thanks+những cm hưởng ứng nhiêt liệt!
-Tớ cũng sống ở nước ngoài lâu rồi nên tớ biết,người Mĩ nói chuyện tình dục nhiều và thoáng hơn vn!Nhưng đúng như lời 1 anh bạn,họ nói nhiều về tình dục,thậm chí trong bàn ăn,khi xem phim với gia đình,thậm chí 1 đứa nhóc 12 tuổi còn biết "sexual" nhưng k nghĩ nhiều về tình dục,còn người vn ít khi nói về tình dục ,nhưng lại nghĩ về nó 24/7,và internet là nơi để giải tỏa nhu cầu đó tốt nhất!
-Giờ là đến chuyện sóng gió vietyo,dạo này 4rum cũng lắm chuyện xảy ra,nhưng mình k tiện liệt kê ra hết…
[vì mình k phải là con cú!]
Nhưng mình cũng thử ngẫm lại 2 bê bối lùm xùm nhất gần đây,vì nó liên quan đến MOD,đó là vụ của Vinamilk và Rain_sun+shjn.lov3.
Về vụ vinamilk,chắc ai cũng biết rồi,và có lẽ cũng là 1 bài học đắt giá không chỉ cho các mod mà còn cho các mem.
Riêng vụ của Rain_sun và shjn.lov3,mình cảm thấy cực kì ức chế!Một phần vì shjn là best friend của mình [tức là dĩ nhiên],1 phần là ức chế cách hành động của MOD.Việc 2 bên xảy ra tranh cãi,bức xúc dẫn đến lăng mạ nhau là chuyện rất bình thường.Nhưng nó sẽ không bình thường nếu 1 bên là ông trưởng phòng còn 1 bên là anh nhân viên! Việc cãi nhau cũng có thể giải quyết ôn hòa,dù cần nhiều thời gian,nhưng cớ sao lại band nick người khác? [xin lỗi nhưng nói đúng ra là 2 chữ "lạm quyền!"].Thử tưởng tượng nhé,bạn đi làm 1 tháng trời,lương trả vào ATM,đang trên đường rút tiền,tự nhiên có thằng giựt cái pực! tức không??

Tất nhiên là ai cũng có cái sai,nhưng bạn nói shjn lăng mạ BQT,thử nghĩ lại xem bạn nói gì khiến shjn phải lăng mạ,và bạn có chắc bạn ko lăng mạ shjn?
Tớ nói này,2 thằng con trai giận nhau,cùng lắm thì ra đập nhau 1 trận rồi…huề,cớ gì lại thù dai,nhờ người này người nọ cho ý kiến có lợi cho mình,rồi hạ người ta? thù dai,thù vặt là con gái cơ![xin lỗi chị em! tớ nói đúng!]

Mình biết,người VN vốn bảo thủ,nói thì ko phải 1 sớm 1 chiều mà sửa được,nhưng không nói thì không sáng ra được!
Nếu sáng mai,nick fly2thesky này bị baned,thì chứng tỏ mọi người rất bảo thủ,và tớ cũng pai pai 4rum,vì chẳng có lý do gì để tớ phải tiếp tục tham gia 1 cộng đồn […] và lắm người bảo thủ!
Còn nếu tớ không bị band nick,tớ cũng sẽ ít khi onl vy,đơn giản là tớ không thích những tác phẩm tạp nham,vì dù có nói nặng hơn thì 18+ vẫn cứ là 18+,nhưng ít ra,tớ cũng thấy vui lòng vì có người biết đọc tiếng việt,nghe hiểu ý kiến tớ và tôn trọng cái cộng đồng hàng trăm nghìn dân này!

[size=4]Topic này không phải để trò chuyện,câu view và câu thanks,mọi người comment lịch sự,tránh gây hiểu lầm.[/size]
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

Cám ơn em vì những góp ý trên, một phần vì quản lý không hết tất cả các Topic nên chưa xử lý kịp các bài viết xấu, những bài thông báo của anh cũng nói đến việc này , thế nên những bài viết của em gửi anh sẽ xử lý !

Một phần đứng về phía thành viên complain ban quản trị, phần khác anh nghĩ em và cũng như tất cả các thành viên khác có ý thức, nên báo bài xấu đến anh cũng như các Mod khác xử lý kịp thời, như thế sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.


Cũng xin nhắc lại điều 3 nội qui gửi bài:

[size=4]Không gửi bài / ảnh có nhãn nội dung người lớn (18+ , 16+…) với mục đích câu view. ![/size]

Thế nên dù có phải 18+ hay không thì nội qui không cho phép và sẽ bị xóa chủ đề không cần thông báo !

@style em cũng thấy thế,dù có là mod thì ai cũng có cuộc sống riêng,công việc riêng,bộn bề,khó mà quản lí hết được,thế nên cần có sự giúp đỡ của các mem,nhưng anh thử nghĩ coi,có pic [xxx] đăng được đến 4,5 ngày rồi vẫn chưa bị xóa,liệu có vô lí lắm không? em không có ý nói các mod tắc trách,nhưng việc để những pic có nội dung xấu như thế thồn tại mấy ngày trời là không thể bỏ qua được,chưa kể dạo này có vô vàn những pic hướng người đọc đến sexual,a thử nhìn vài pic có cái kiểu "tưởng tượng" nhé,anh tưởng tượng hoặc nhìn ngay ra là cái gì nào?
Cảm ơn a lắng nghe,a là mod tận tụy nhất mà e từng biết!

Thôi hãy bắt chước ta,ngây thơ và trong sáng,tại mi biết sao k fly,tại nội quy còn quá lỏng lẽo,còn theo hướng chung chung nên lợi dụng kẽ hở của nội quy mà áp dụng,thôi anh Trí nói vậy rôi mi bỏ qua đi,con trai giận xấu lắm =))

Anh cám ơn em rất nhiều, những góp ý rất tích cực, nếu có sai sót về xử lý bài , anh cũng mong các bạn thông cảm

biết nói sao đây nhỉ . thôi cũng kệ, theo mình thì dù gì cũng là anh em chung trong 1 mái nhà Vietyo .. cũng chỉ mong mọi người bỏ qua cho nhau thôi. còn mình cũng thông cảm cho các MOD vì số lượng bài + số lượng thành viên nhiều. các MOD chăc cũng khó mà quản lý hết .. 3big_love3

#2461364 0
Có nhìu mem thấy mod sai nhưng ko nói thôi! vì ai cũng có sai trái cả …………… nhìu mem thấy mod sai ko nói liền nhưng khi đụng chuyện ra dính đến mod nào mod đó sẽ bị các mem nói ra hết( các mod thì cho chuyện này cạnh khoé bắt bẻ nhưng đó là sự thật). Đơn cử zen thấy 1 cái sai mà ít ai để ý là các mod hay post bài chỉ có 1 ảnh hay chỉ 1 truyện ngăn mấy dòng (truonglao , gần đây rain_sun cũng có 1 topic) nó nhỏ thôi nhưng đó là nội quy và người quản lý thì phải gương mẫu .
Nhưng với cương vị là 1 người quản lý đề nghị các nhân vật có liên quan xem xét lại

@nike xin lỗi nhưng ta nói thật,ta không có tư cách gì để giận! ta chỉ là 1 trong số hàng ngàn mem,nhưng ta khác người! khác ở chổ hàng ngàn mem kia vui vẻ với những thứ tạp phẩm nhờ sự làm ngơ của người có quyền,như ta thì khác! Không phải là nói để được nổi tiếng,nói để lấy keng,mà nói là để vớt vát lại 1 tí gì đó trong 1 cái 4rum [size=4]ĐÃ-TỪNG-TRONG-SÁNG![/size]

nói rất đúng, càng ngày vy càng hòa tan như những forum khác rồi. ko còn cái nét riêng của nó nữa, vì mình xài máy riêng nên cũng đỡ ngại, chứ nhiều khi có người sau lưng thì ngại chết, ko khác gì websex loại nhẹ
nếu muốn xem hình ảnh 18+ thì vào …us xem cho thỏa thích,forum ngày càng loãng, ko còn cái hồn của nó như ngày đầu tiên mình biết đền vy

Chị thanks vì em đã có ý đóng góp cho diễn đàn này ngày càng "Sạch" hơn và cũng rất thích tính tình thẳng thắn của em :)…Tuy nhiên những lời em nói ở trên cũng ko hoàn toàn đúng,ko đúng ở đây là việc banned nick shjn.l0v3 và sh7,thật sự chỉ chẳng có 1 chân nào trong BQT cũng như thích chơi nổi để lập công…Chỉ nói ra lời công bằng thôi.

Chị ko bàn đến việc Vinamilk vì những lúc ấy chị ko online xuyên suốt ,chị cũng còn mập mờ chưa rõ ràng lắm nên chị ko dám ý kiến.Còn việc của ku shjn nếu em nói hành động của BQT là sai,Mod rain_sun lạm quyền thì em nên hỏi lại shjn rõ ràng ngọn ngành…nếu shjn nó nói ko có lỗi gì và bị oan uổng thì phiền em kêu nó pm gấp cho chị em nhé!

Vài lời cho em trai! :)

@fly: ta nike đây,lấy nick ảo đi zòng zòng quậy chơi ;)),mi k có tư cách để giận nhưng mi có để bụng cái lày,vì bức xúc quá mừk ;)).Lực lượng mod mỏng+mem đông=pó tay,thôi ngồi đó trách thì ta vs mi chung tay góp phần làm kái 4rum lày trong sáng đi bằng cách báo xấu bài cho các siu nhưn mod:D

kyn_sekrik : anh luôn làm việc như thế, chưa khác bao giờ :)

@jodie em không bàn đến việc ai đúng ai sai,nhưng chị nghĩ xem nè,việc chưa được giải quyết xong,đùng đùng khóa nick người ta,không cho người ta giải bày,giống như là hét lên: [size=4]"CÂM MỒM CHO TAO!"[/size] thì chị nghĩ đúng hay sai?

Chị hỏi em nhé!thế em có xuyên suốt hết sự việc ko?Hay chỉ nghe kể lại? :)

Thôi, bây giờ 2 mod mới lên là bác Real với chị Bani thì hi vọng 2 mod ấy sẽ quản lí tốt diễn đàn, biến cái diễn đàn này trở về như xưa là đc rồi 3ahhyes3 Các mod hiện tại thì cũng nên chịu khó đọc những cm ý kiến của các mem để coi trách nhiệm làm mod của mình có hoàn thành tốt chưa để còn cải thiện, chứ dạo này tui thấy nhìu mod làm việc ko đc hay cho lắm

Ai cũng biết số lượng thành viên VY đông như thế nào,1 phút cả chục bài mới là chuyện bình thường.Em cũng từng tham gia những 4room khi gửi bài phải đợi các Mod/Admin xem qua mới được đăng…chờ có khi cả mấy ngày chẳng thấy bài mình đâu… 3bored3 AE VY tham gia 4room này cũng muốn vui vẻ thư giãn, nên có lẽ cũng không chú ý về nội quy (Tất nhiên trừ những bài cố tình vi phạm 3blur3) Vậy nên việc "con sâu làm rầu nồi canh" là chuyện k tránh khỏi 3congratz3 việc like mạnh cho những topic như anh fly2thesky cũng tùy mỗi người thôi 3blingeye3 (không dám nói là chưa từng like những bài đó 3ahhyes3)…………… Nói chung là đó là ý kiến riêng của em… sai sót gì thì các bác cứ chém….. 3ahh3

_Tks Thớt_

@jodie e bảo rồi,e k muốn nói ai đúng ai sai,e cũng chẳng cần biết,vì mấy cái tạp phẩm chữi nhau thì có gì đáng để quan tâm???nhưng e đang nói đây là cách làm việc của mod! xin lỗi nhé,nếu làm việc như thế,số mem 4rum chỉ được vài trăm,và nếu band nick như thế,mem 4rum cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay! lắm lúc em nghĩ,sao mấy người post hình 18+,lộ hàng,s-e-x lại không bị như thế nhỉ?

Nói chung là chúng ta chung tay xây dựng 1 diễn đàn vietyo như cũ,tích cực báo xấu cho mod,k đễ những kái kon sâu ấy làm rầu cái nồi canh chung của anh em vietyo này nữa,ai thấy đúng thì like cái comment này để lên keng post bài koi ;))

Các mem nên hưởng ứng phong trào không Like cho topic dán mác 18+ hay có nội dung 18+…

Việc còn sót rất nhiều bài viết mang tính chất phản cảm thì mình và các mod chân thành cám ơn ý kiến đóng góp và cũng chân thành xin lỗi tới các thành viên.Do lượng bài viết quá nhiều trong 1 ngày mà lượng mod mới chưa được Set với lý do khách quan cho nên việc thiếu sót đã xảy ra.Hiện cty quản lý VietYo đang gấp rút giai đoạn cuối cho việc làm mới hoàn toàn web VietYo và S-Admin rất bận + với không khí mấy ngày qua có xích mích rất nhiều chuyện cho nên chưa thể Set cho 2 mod mới đc.
Rất vui các bạn có tinh thần làm web trong sạch hơn,vì thế dù là thành viên,thấy bài xấu thì báo cho BQT là các bạn đã đóng 1 phần nhỏ giúp trang web đi lên.Cảm ơn tất cả các bạn.

Vậy cuối cùng là gì, hy vọng anh em sau khi xem topic này, hãy là một mem có ý thức thật tốt, báo bài xấu đến các Mod xử lý kịp thời, giữ gìn VY có nét văn hóa riêng vốn có , Tks all member

Mình xin đưa ra ý kiến cá nhân:
Những topic 18+, thử hỏi nếu không có người xem thì làm gì có người post nhỉ, cái đó phải hỏi ngược lại các mem tụi mình thấy topic 18+, show hàng, soi… có đồng chí nào mà ko click vào, đó là bắt nguố từ các mem, các mem luôn xem những topic đó với số lượng khủng, thì tất nhiên những người post sẽ đánh vào đó để câu view. Nếu ai cũng trong sáng, thấy topic như vậy báo ngay cho BQT thì liệu 1 topic có thể tồn tại được bao lâu trên diễn đàn. Mình hỏi ngược lại chính thớt, nếu bạn là 1 thằng đàn ông thật sự, thấy 1 topic như vậy có tò mò muốn vào xem nó thế nào ko?
Nếu ai cũng trong sáng, thì những topic sẽ có 0 view, và rồi chẳng còn ai post để câu view, câu keng nữa, vậy có nghĩa là điều đó, được hình thành từ ý thức của các mem, Mod cũng đã hết hết công suất, hết khả năng, quan trọng ý thức các mem, có mem post xxx, bị baned lại lập nick ảo post tiếp, thử hỏi điều hành 1 diễn đàn có những mem vô ý thức như thế thì làm sao mà kiểm soát hết được. Muốn đổ lỗi cho ai thì phải suy nghĩ thật kĩ rồi hãy nói!


Về vấn đề Shin, Milk… đã đưa ra quyết định cuối cùng, bạn đừng cố khơi lại để gây thêm sự náo loạn cho diễn đàn, lần này coi như mình cho bạn đóng góp y kiến, nhưng vẫn cố tình đem ra bàn tán 1 lần nữa sẽ bị xử lý
Trong thời gian qua BQT đã quá dễ dãi đối với các bạn, nên các bạn ỉ lại, từ bây giờ sẽ xiết chặt nhiều hơn nữa, tất cả hành động vi phạm!

Handy_Smod Vietyo.com

Fly:… "Vì mấy cái tạp phẩm chữi nhau thì có gì đáng để quan tâm" => Đúng rồi em,vì là tạp phẩm nên mới del bài + lock nick đấy !! Em nói em ko cần biết và cũng ko cần quan tâm thì em viết topic này để làm gì?Cái chính là em cần sự công bằng và sự thật,nhưng chị giải thích thì em lại nói ko cần biết và ko cần quan tâm…Nếu như em viết lên những dòng này để phản ánh những bài viết ko "Sạch" nhưng vẫn được lên Hot thì ok,chị đồng ý cách suy nghĩ đó của em,vì lượng mod quá mỏng so với lượng mem quá dày nên cung cách làm việc còn ít nhiều sai sót…nhưng….nếu như em nêu ý kiến là Mod lạm quyền - làm việc cẩu thả thì kính xin thưa với em là sai rồi :) em nên nhớ câu này " 1 chiếc áo thì ko làm nên thầy tu"

Thôi chị dừng ở đây,chị ko muốn tình cảm của chị em mình vốn dĩ tốt đẹp từ trước đến nay bị nhạt đi vì những ý kiến ko cùng hướng!Và càng ko muốn bị hàng ngàn mem ở đây hiểu nhầm chị "bợ" BQT để trục lợi.Chào em! :)

#2461554 0
mình thấy ở diễn đàn Vietyo các Mod làm việc quá tốt :)

@handy cảm ơn câu trả lời!vậy mình sẽ không bàn đến milk,shjn nữa mà bàn về pic 18+ nhé!
Tò mò là 1 chuyện rất bình thường của con người.Sex cũng là 1 chuyện rất bình thường của mỗi con người,nhưng bạn có nghĩ sự khác nhau giữa việc "có hàng ngàn view" và việc "có hàng trăm thanks và hàng trăm comment" không?Như mình nói,mình nghĩ rất thoáng về sex,và cái xã hội tk 21 này cũng giống mình,nhưng điều đó không có nghĩa là cứ đi đâu cũng nói về sex,cũng show hình sex,cũng treo những hình ảnh liên quan đến sex! như thế là vô văn hóa!Còn HD nói,nếu không có các mem xem và hưởng ứng thì sẽ không có những topic đó? NHẦM! Còn việc các mem không thông báo cho mod biết những pic đó,bạn có nghĩ nếu ai đó có ý đồ ăn vụng mà lại mách cho chủ nhà "ăn vụng đây" không? Mình nói rồi,người vn ít khi nói về sex,nhưng nghĩ về sex liên tục,vì thế có điều kiện rửa mắt,tội gì họ khai ra?

@handyplus - Siêu nhưn & all : gặp các topic 18+, show hàng thì không thanks nữa 3crisp3 3crisp3 vào coi chùa thôi. Nếu nó vẫn lên top thì là do mem nhà mình "hư hỏng" nhiều =))

Ủng hộ handyplus………………… 3bored3 3bored3……………

#2461592 0
thớt nói nge buồn cười,cái ảnh kia rõ ràng mang tính chất hài hước,vậy mà ko chấp nhận,ko nói những bài show hàng show bikini,còn những hình ảnh vui 18+ là chuyện bình thường của xã hội hiện tại.nó chỉ mang tính chất châm biếm và khơi gợi.Chẳng có gì gọi là phản cảm cả.
Còn về vấn đề của shin,bạn nói bạn là best friends,thì bạn thử xem best friend của bạn đã làm gì,những hành động của cậu ta có lố lắng,và gây ức chế cho mọi người ko,mình là 1 trong những ng thấy khó chịu vs cậu ta nhưng k nói,cho tới khi có cái topic cậu ta giở giọng chửi vinamilk khi mọi chuyện gần êm xuôi.Bạn nên tìm hỉu kĩ những gì bạn bạn làm nhé 3bored3

Mình thì không có ý kiến gì về chuyện của shin và rain_sun nhưng về chuyện 18+ gì đó thi mình xin có ý kiến thế này : Vì có những topic 18+ như vậy đúng là có 1 phần để câu view, nhưng chủ yếu là tránh những trường hợp các bạn nhỏ tuổi vào xem (Nếu dưới 18+ thì phải biết là không click vào xem). Đa phần chúng ta dù nhỏ hay lớn tiếp xúc lâu với internet thì những topic như thế này là cơm bữa . Bạn thử nghĩ xem nếu như một trang web mang tính chất giải trí cao như Vietyo , nhincuoi.com, …không có những topic dành riêng cho những lứa tuổi 18+ thì chẳng khác nào mấy trang báo tuoitre.com , vnexpress.net hay những trang web thông thường khác …( cái mà chúng ta cần những phút giây giải trí chứ không phải vào đọc những tờ báo hay những bài viết khô khan… ). Điều quan trọng ở đây là mình muốn nói là Vietyo là 1 trang web mang tính chất giải trí thì nên có những topic dành cho lứa tuổi 18+ ( vì có như thế thì trang web mới hấp dẫn càng được nhiều người biết đến và càng lớn mạnh) Và điều kiện ở đây là Ban quản trị cần quản lý chặt những topic mang tính chất sex thái quá để không biến Vietyo thành những trang web sex thông thường . Đó là kiến riêng của mình!

Cont:nếu nói lực lượng mod quá mỏng để dàn trải khắc 4rum,vậy bạn nghĩ sao nếu 1 pic "có dấu hiệu 18+" được treo liên tục trong 4,5 ngày,lên hot mà không hề bị xóa? Thậm chí lên HOT nhé![đừng vặng câu nói này của mình,mình k thích đi tìm lại mấy bài đó,rác lắm!]!Nếu muốn xử lí hết các bài xấu,vi phạm,thì nhất thiết phải răn đe,lây gương! Thử lập 1 topic "xử lí những nick vi phạm" với đầy đủ các khung phạt,set vip lên treo ở 1 box nào đó xem! mình bảo rồi,mình chỉ cố vớt vát lại 1 ít gì đó,nói những chỗ khuyết,giúp đỡ cái 4rum này thôi chứ không muốn lợi lộc gì.Lấy keng à? không! còn nếu muốn nổi tiếng,thà tớ nổi tiếng trong Trường,trong khu phố,hơn là nổi tiếng trong thế giới ảo!

#2461610 0
3crisp3 3crisp3 Handy: bạn dám nói là bạn chưa vào coi topic kiểu 18+ ở 4rum mình chưa ………… (hay coi xong rồi xoá như các mem vẫn hay đùa)
@all: mình nói thẳng lun việc để 4rum xảy ra tình trạng 16+ 18+ như vậy cũng có một phần lỗi của các mem nhưng các mod cũng có lỗi dù là lỗi bất khả kháng kiểu như mem đông mod mỏng …………… đó là lỗi của mod(giống như 1 người quản lý ko quản lý đc đội bóng của mình vậy)

@meomoon:…………Bựa……. 3bored3 3bored3

tại sao k làm 1 cái nút,báo cáo dành cho thành viên,báo cáo bài viết xấu,bài viết có nội dung k lành mạnh,mod k thể để ý hết dc,hãy để mọi người tự ý thức tự báo cáo cho mob biết nhỉ 3bored3 3bored3

Lúc đầu mình tham gia VY thì mình cũng thấy rất vui . Những topic , những coment đen lại cho mình những nụ cười . Là niềm vui trong cuộc sống . Nhưng sau 1 thời gian onl nhiều hơn thì mình lại thấy chán . Có những topic mình vào để rồi lại ra ngay . Có những lúc trên Hot nhất trong ngày có những hình ảnh mà mình sợ những người xung quanh thấy được . Gần đây thì càng tệ hơn . Không giám onl khi trong phòng có người . Có những topic có những hình ảnh mà có thể nói là không dành cho người dưới 18t . Còn đâu thuần phong mỹ tục của người Việt . Mod là người quản lý . Nhưng mình nghĩ tất cả các member nên suy nghĩ trước khi post 1 chủ đề nào đó để có thể giúp forum trở nên tốt hơn .

#2461631 0
@ nguyenkay ..Bựa gì bạn .. đó là suy nghĩ của mình mà :)

Mình đồng ý với boy91_w12.Ban quản trị cố gắng quản lý và làm sạch khu vực hình ảnh,có thể cho hình " tươi mát một chút " như bikini nhưng tuỵet đối ko có nude phản cảm hoặc lộ hàng lộ liễu.Còn về phần +18 thì ko nên để,vì 1 là được liệt vào vi phạm câu view,2 là mình thấy để như vậy con nít không những không coi mà chúng chỉ cần thấy chữ + 18,+20 là khoái chí xem liền.Để cảnh báo như vậy chẳng khác nào con dao 2 lưỡi cho giới trẻ còn nhỏ của chúng ta.
Các bạn nên đóng góp thêm ý kiến để BQT hoàn thiện hơn.Thân

Admin

Fly thân, khi đọc cm này "…1 cái 4rum ĐÃ-TỪNG-TRONG-SÁNG! " mình đã suy nghĩ rất nhiều. Ko biết fly có ghé vietyo hơn 1 năm trước không nhỉ. Đúng là hồi đó vietyo rất trong sáng, các thành viên rất vui vẻ, thân thiết. Các bài viết có nội dung rất chọn lọc, châm biếm sâu cay và thú vị. Và đúng là nó rất TRONG SÁNG. Tuy nhiên đúng như có người đã từng nói " Diễn đàn mạng cũng như 1 cái xã hội thu nhỏ vậy " . Xã hội càng phát triển, dân số càng đông,dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp. Ý nghĩ , tư tưởng ngày càng khác biệt do càng ngày càng đông thành viên. Tất nhiên mod và admin sinh ra là để điều hòa,cân đối tất cả mọi người, giữ được không khí hòa thuận giữa các thành viên. Như mọi diễn đàn khác, sẽ có những lúc diễn đàn trùng xuống, nảy sinh nhiều cộm. Nhưng fly có thể thấy các mod về sau tuy rằng có rắn, có nghiêm khắc hơn , nhưng sự tận tâm, lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của thành viên là không thể phủ nhận. Nếu như fly tham gia mod khoảng vài tháng trước sẽ thấy sự khác biệt đó :)
Diễn đàn ngày càng mở rộng. Ko còn đơn thuần chỉ là 1 nhóm ít người như trước. Nhiều vấn đề phức tạp hơn nhưng chắc chắn là thú vị hơn nhiều. Rất mong fly cùng các member thấu hiểu và ủng hộ để cùng các mod phát triển diễn đàn ngày 1 tốt hơn

Chuyện shjn & rain hay Vinamilk thì cũng đã qua và giải quyết xong, mọi quyết định coi như đóng dấu, chuyện bây giờ tóm lại, anh xin thay mặt BQT nhận lấy sai sót khi chưa hoàn thành , một phần cũng muốn các bạn hợp tác để loại bỏ các topic không phù hợp, cũng nhằm hướng các mem post bài đó thực hiện tốt hơn , như vậy nhé, và cũng không muốn các bạn tranh cãi, nếu Topic góp ý có tranh cãi, đành lòng phải khóa lại :)

#2461659 0
bây h vào vietyo chỉ thấy toàn girl (.)(.), bikini,……………….. 3ahhyes3 3ahhyes3

@boy91 bạn có bao giờ nghĩ,nếu bạn thấy 18+ dù bạn là con nít,bạn có chắc bạn ko click? chỉ cố gây sự tò mò thôi,chẳng khác nào viết "click ngay! hình người lớn!"

@Fly : Bạn trách Mod,Ad tại sao những topic +18 vẫn để trong mấy ngày,mình nhận trách nhiệm vì bạn nên hiểu và nên để ý trong 1 ngày bạn thử coi những topic mới,bao nhiêu là bài viết sai mục,vi phạm,quản lý số lượng comment,và trả lời khi có mem gửi thư trong lưu bút hoặc tin nhắn,chua tính là mod,ad có những công việc riêng ngoài đời.Các bạn nên thông cảm thay vì trách móc,và cũng nên góp phần làm sạch bằng việc báo mod,ad để xóa hơn là để đó xem mod có xóa không.Thân

Admin

@zengo: bạn có vẻ hài hước đấy, bạn ko đọc kĩ mình ghi cái gì ah2, nếu là 1 thằng đàn ông, ai mà ko như vậy.

bạn nói mình vào xem rồi xóa, chẳng nhẽ mình lại đi xóa topic các mem vô cớ mà không cần biết nó có vi phạm hay không ah? không xem thì làm sao mà biết bài đó vi phạm hay không để mà xử lý. Bạn hài thật đấy 3aha3 3aha3

Cứ để đi anh, e đã thấy cãi nhau đâu………..đá xoáy còn chưa thấy mờ

@meo:…………..ko biết…………..đừng nói nữa…….bựa……..:)) 3crisp3 3crisp3

1 cách câu khách đấy mà . mình hứa ko bao giờ gắn mác 18+

@truonglao nói hay lắm!Ý của trưởng sky xin tiếp thu.Mong là 4rum sẽ được như thế,mong là các mod sẽ nhận được nhiều điều từ ý kiến của mem.[Đừng khóa topic,để họ bày tỏ ý kiến!]

[size=2]nói thật tham gia VY ko lâu nhưng cũng đủ biết…VY bây h` khác xa lúc trước chán chán sao ấy vào đọc vài topic ròi ra k0 còn có hứng c.m có ngày vào chỉ trả lời vài cái t.n homy ròi out thôi trong đây cũng gét vài mem ko muốn nói tên…..mấy mem đó chắc đa số ai cũng biết….[/size]

Ơ cái comment ta mod nào xoá rồi,giỡn mặt vs s-admin hả 3burning3

@Never:…….có ghét tớ ko đấy…………… 3curse3 3curse3

@nguoitot : Bạn vui lòng lịch sự,comment linh tinh sẽ bị xóa.Admin

#2461748 0
3crisp3 3crisp3Handy: bạn hiểu mình đấy …. ý mình nói là như vậy ……… member cũng phải xem xong mới biết là 18+ hay ko chứ…..:)) mình cũng ko nói là lỗi của ai 2 bên cùng cố gắng chứ hả ………….. mà nói thật hình như VY như trái bom hẹn giờ vậy …………. nổ ra 1 cái là banh chành .bao nhiu là vấn đề

@KyC t hoàn toàn đồng ý
theo t nhận thấy quan điểm chủ topic chỉ trên phương diện cá nhân thôi.. bây giờ con người phát triển rồi,xã hội cũng thay đổi, những vấn đề ngày trước gọi là nhạy cảm thì bây giờ được công khai gần hết ! để làm gì ?? để mọi người đỡ tò mò và có cái nhìn lệch lạc, ví như ngày trước xem cái video bikini thì bị đánh giá thế này thế nọ và xem lén lút thì bây giờ ai cũng biết và coi đấy là bình thường , và bây giờ có rất nhiều chương trình dậy về "sec " cho học sinh tiểu học, trung học… đây là diễn đàn của thanh niên nên t nghĩ mấy cái ảnh như thế bình thường……..cái chính là việc quản lý của nó để nó khác với các trang webs đen thôi… chúng ta không nên phủ nhận nó mà là nên công khai nó ở 1 mức độ nào đó nhẹ ( như bikini ), và chỉ mang tính giải trí.

@UD mình đã nói ngay từ đầu,mình không có quyền giận,cũng chẳng có quyền trách móc ai,vì mình cũng là 1 trong số hàng ngàn mem ở đây! Nếu mỗi người 1 ý kiến,loạn! nếu mỗi người 1 bài viết xấu, loạn! nếu các mod không kịp thời xử lý,cũng loạn! cái quan trọng là ý thức! Nếu bây giờ,ngay bây giờ,thử thực hiện 1 biện pháp răn đe triệt để,như cách mình vừa nói với HD,rồi dán lên 1 vị trí dễ nhìn như "box báo xấu yoer",cập nhật hàng tuần,thậm chí nữa tháng cũng được,thử hỏi còn ai vi phạm? Nhưng theo mình nghĩ,cái gì cũng có cái giới hạn của nó,xã hội nào cũng có nội quy,luật pháp,mà đã là luật thì phải xử lí.Xử lí là để răn đe,chứ không phải để "treo cho vui" bạn ạ![bạn thử nhìn ở box báo xấu xem có bao nhiêu pic báo xấu?vì sao hả?mình đã nói rồi đấy!] Nhưng theo mình nghĩ,quan trọng là ở ý thức con người,1 con người sống lành mạnh thì ít khi nào phải quan tâm đến mấy thứ rác ấy!Và nói thẳng ra,quan trọng là ở yoer!Nhưng cũng ở 1 phần những người làm luật UD ạ!

trủi ui, là cái chỗ để đỡ đau đầu ai ngờ vào lại càng đau đầu hơn 3blur3

@Fly2thesky thế bạn có nghĩ là đa số chúng ta dù lớn hay nhỏ khi đã tiếp xúc với internet thì đều đã mò vô trang web sex rồi không?( những thứ trên Vietyo là quá đỗi bình thừong rồi) Người Việt Nam chúng ta là vậy trong đầu thì có mà miệng nói ra thì không.

4rum tuy đông thành viên nhưng chắc cũng không đến mức 1 phút 10 bài đâu. nhìn xem mục bài viết mới ngay trên trang index là biết. liệu bình quân được nổi 3 phút 1 bài mới không.xem 1 bài viết phạm quy thì chỉ cần nhìn 1 tí là biết. mà không phải bài viết trải đều đều. mà tập trung chỉ được 1 nửa các mục lục nên không thể nói là mod quá mỏng.cũng vừa lúc nãy mình thấy 1 số vài ảnh có logo bị cấm nhưng số cm đã tới trang thứ 2 rùi. vì người xem có nhu cầu nên mới pót 18+. vậy sao ko phạt tù mấy em ăn mặc hở hang để rồi bị hấp diêm đi.4rum này đa số là 9x nhưng mà thấy tình trạng 18+ là hơi bị nhiều. việc 4rum có đc trong sáng hay ko thi điều đó là do mod.mình chỉ nói như vậy thôi 3bored3 3bored3

@boy91 ồ không! bạn nhầm rồi!đừng có vơ đũa cả nắm như thế! Không người lịch sự nào lại treo những hình sex ở chốn đông người cả,giả dụ nhé,bạn có bao giờ treo đồ lót trên ban công nhà mình chưa? bình thường k? Mình bảo rồi,ít nói về sex không có nghĩa là ko nghĩ về sex,quan trọng là bạn tìm hiểu và thỏa mãm cái thú vui lạ đời của bạn ở đâu,với ai!!!![đừng đem người VN ra nói như thế,kẻo bị ném đá đấy] :-j

#2461897 0
Mình nghĩ những tranh vui hài hước kia chỉ là 1 cách thể hiện khác,chẳng fải là rác như bạn noí,như thời ông bà mình trc cũng có truyện tiếu lâm về những vấn đề trên r,còn những chuyện show hàng hay bikini gì gì đó,miễn bàn,vì nó là của các thành phần nào đó,nhưng buồn thay nó chưa bị tính là ảnh S E X hay nói thẳng ra là GỢI DỤC bạn ạ.và còn có nhiều cái gợi nhưng lại còn trong phạm vi cho phep.xã hội phân cấp rất nhiều bạn ạ,chứ k ngta dau rảnh fân 3+,13+,16+.18+.nên bạn nói cấm những cái như thế,cấm kiểu gì đây?trừ fi nó THỒ LỘ ra hết,thì mới xử lí đc,ví như h bác thấy 1 con bé mặc đồ fản cảm ngoài đường,nhưng bác làm gì đc nó,khi nó vẫn mặc áo,nó đâu fạm luật,nếu nó ko mặc là bị gô cổ r`,đằng này nó mặc áo mùng,thì lại chẳng làm gì đc nó,làm cái gì cũng fải có luật,mà khi có luật,ngta ko vi fạm,sao bắt ngta?cho dù ngta gần giống vi phạm cũng vậy.Ví như buôn ma túy và thuốc lá đó thôi……

#2461899 0
" như bikini nhưng tuỵet đối ko có nude phản cảm hoặc lộ hàng lộ liễu.Còn về phần +18 thì ko nên để,vì 1 là được liệt vào vi phạm câu view,2 là mình thấy để như vậy con nít không những không coi mà chúng chỉ cần thấy chữ + 18,+20 là khoái chí xem liền.Để cảnh báo như vậy chẳng khác nào con dao 2 lưỡi cho giới trẻ còn nhỏ của chúng ta.

@UD : vậy mai mốt các topic câu view có tiêu đề như lộ hàng, 18+ ..thì xoá thẳng tay ???

[size=2]nếu e k0 lầm thì VY bây h` chưa đc 10 Mod onl để wản lí Vinamilk Yoona bị tước Mod ròi còn teen , star , big nữa lâu lâu mới onl post vài cái topic e khôg thấy xử lí zì cả VY thành ra vậy vì cái zì….??…[/size]

Bani : chính xác, anh có nói rồi, cứ 18+ là del

tất cả sự vật sự việc trên đời này chẳng có gì là hoản hảo cả,có đúng có sai,hãy đánh giá sự việc ở nhiều góc độ,về tôi VY cũng như cái xã hội này phong phú đa dạng và phức tạp và Mod Amin cũng ko thể nào quản lí hết để ko có 1 sơ xuất nào,để 1 VY lành mạnh thì tùy thuộc vào ý thức của mỗi men chúng ta (đó là 1 số ý kiến của tôi,co gì ko phải mong các bạn bỏ qua ) 3bathing3 3bathing3 3bathing3

#2461948 0
Đồng ý là có thể up topic 18+, nhưng hãy có giới hạn. đó cũng là chuyên sinh lý của con ng, k cấm đc. nhưng lạm dụng quá cũng k tốt. Mình tham gia diễn đàn cũng hơn 1 năm rồi, đúng là VY hồi ấy rất trong sáng như bạn và truonglao đã nói, đó là khoảng thời gian 1 năm trc, số lượng mem k nhìu như hiện jo, nên việc kiểm soát của các mod có thể k kiểm đc hết. còn topic 18+ nhìu page view thì do cá nhân môi ng thôi. ai tò mò, ham nhìn thì click, ai k thích thì k click vào. Nhưng mà tiện đây cũng góp ý kiến các mod nên quy định số topic 18+ đc post trong ngày. vd 1 ngày các mem đc post 50 topic 18+ ( k phải mỗi ng đc 50 đâu nhe, vây chắc chít quá ^^) e ý kiến vây thui ah

ĂN CƠM CÒN ĐÁNH ĐỔ HUỐNG CHI LÀ VIỆC QUẢN LÍ CẢ 1 4RUM MẤY CHỤC NGÀN MEM……………………………

CHUYỆN HIỀM KHÍCH TẤT NHIÊN SẺ SẢY RA…………C GÌ KO ĐÁNG THÌ CHO WA, C GÌ KO BỎ QUA DC THÌ LÀM CHO HẾT SỨC. RỒI AI LÀ NGƯỜI CHỊU HẬU QUẢ……..THẰNG 2 BỊCH SỮA, THẰNG ĐẾCH BỊCH NÀO. THẰNG NGHÈO CÀNG NGHÈO, THẰNG GIÀU THÌ CÀNG NGÀY CÀNG Ú NỤ…………….

@ Fly2thesky Xin lỗi bạn nhé . Dislike là gì mà mình phải sợ ( Ai thấy gai mắt thì cứ dislike thoai mái nhé kể cả bạn). Bạn dám chắc bạn là người là lịch sự không? bạn dám chắc bạn chưa mò vô trang web sẽ lần nào chưa. Nếu bạn là nguơi lịch sự thích những thứ đàng hoàng thì đã không vào nhưng topic 18+ xem để rồi lập ra topic này . Và 1 điều này nũa Viêtyo ko phải là trang web sex nhé!

[size=4] c[/size][size=4]ả nhả ngủ ngon nhé. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 [/size]

Mình cũng xin có chút ý kiến nhé: Vào VietYo đã lâu rồi.Mình vào từ lúc Rainsun,Buacongtu…vẩn còn là cac member chứ Undead,handy…thì mãi sau này mới lập nick.Lúc đó mình thấy Mod vietYo chỉ có Depketao và Big thôi.Thời đó VietYo rất nhiều bài viết hay.Trong sáng.Các mem ko ngần ngại post hình làm quen ra mắt.Các vấn đề về kinh tế chính trị xã hội cũng nhiều và đều là các chủ đề hay để các mem bình luận chia sẽ ý kiến.Ví như trường hợp lũ lụt xảy ra ở miền trung và sự kiện bắn pháo hoa 1000 năm Thăng Long…Còn bây h.Các bạn đếm xem có bao nhiêu bài viết về post hình ra mắt,rất ít ỏi và hầu như ko có.Nó làm cho VietYo trở nên ko còn thân thiện và gần gũi thực tế nữa.vốn dĩ nó đã ảo thì bây h còn ảo hơn.Trách vì sao ko ai dám post hình lên.Vì ý thức phần lớn(tôi nói là phần lớn mem coment) quá kém,quá vô văn hóa và mất lịch sự.Vào topic có hình ra mắt là ko ngần ngại phát ngôn những từ ngữ thô thiển hòng làm mọi cách làm nhục chủ topic.Vậy còn ai dám pót hình lên nữa? Còn giới trẻ bây h,bị tiêm nhiểm sex 18+ quá nhiều ko ai còn hứng thú đọc và cm những topic về kinh tế xã hội nữa.Đó cũng là điều dể hiểu…Có lẽ đó cũng là xu hướng khó tránh khỏi của suy nghĩ trong giới trẻ bây h.VietYo là 1 cộng đồng giải trí nên bắt buộc phải đi theo xu hướng đó nếu ko sẽ bị đào thải.Chỉ hy vọng một ngày nào đó,có thể ngăn chặn dc những cm vô văn hóa(rất khó) để làm cho VietYo trở nên trong sạch có ý nghĩa nhân văn + giải trí hơn.Một mem rất tâm đắc với VietYo

#2461988 0
@lilkey:như bạn nói thì…ai cũng tranh nhau post trước?hay là sao?ai có wuyền đc post những cái ấy?và làm sao để kiểm duyệt nó có 18+ hay ko?hay chỉ là ảnh vui?thậm chí ảnh vui nhưng mang tính chất gây liên tưởng?có đc tính hay k?rồi nếu tính bikini là gợi dục,thì gợi dục loại nào,mặc đồ mà làm chuyện như k mặc,thì làm sao,nó rắc rối chỗ đó bạn ạ 3ahhyes3nhức hết óc 3blur3cũng may ta k là mod 3crisp3

@boy bạn có biết bạn đang nói gì k? có thấy lạc đề k?Tôi k hề bảo vy là web sex,cũng dám khẳng định tôi chưa hề click vào bất kì trang web đen nào[đừng có suy bụng ta ra bụng người như thế!]Và cuối cùng,từ đầu đến cuối tôi nói chuyện nhã nhặn lịch sự,nếu cảm thấy không có gì để nói,mời bạn đi ra,còn nếu muốn nói,thì ý bạn là gì?

#2461998 0
18+ không sex chứ là gì ? thiết nghĩ chuyện gì mà 18 tuổi chúng ta mới được làm ??? thi bằng lái xe để mác 18+ àh hay gì ? haizz

CÁC MEM MUỐN L;ÀM TRONG SẠCH TOÀN BỘ CỦNG KO DC, CÓ NÀY CÓ KIA, QUAN TRỌNG LÀ Ý THỨC CỦA NGƯỜI POST BÀI VÀ CẢ NGƯỜI HỨNG THÚ VỚI BÀI NGƯỜI TA POST. THỬ HỎI VY CỨ POST TIN TỨC VÀ MẤY MẢNG KHÁC MÀ KO CÓ HOT BOY HOT GIRL THÌ ĐÂU CÒN LÀ VY, CÁI GÌ NÓ CỦNG CÓ NGUỒN GỐC CẢ………..

TRỜI SINH CÓ TRẺ CÓ GIÀ , CÓ TRAI CÓ GÁI CÓ THẰNG BÊ ĐÊ………….

NGÀY TRƯỚC CỦNG POST NHÌU LẮM ĐẤY THÔI, THẾ MÀ CÓ NHƯ GIỜ KO, CHỈ LÀ CÁI CÁCH MẤY MEM NHÌN NHẬN, RỒI CÒN LÀ CÁI TIỂU CHUẦN DELL BÀI CỦA CÁC MOD NỮA………..]]]


3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2462041 0
ec ko có ai kiểm duyệt những thể loại bên trên ah.. 3ahhyes3

[size=2]bài viết hay nhất trong tuần này mà mình đọc được :) đúng từng câu từng chữ m/[/size][size=2]tâm đắc nhất là đoạn lạm dụng quyền chức baned thành viên :D chỉ vì ko muốn nhắc đến[/size][size=2]chuyện vinamilk mà bất cứ nick nào có 1 câu cm đến đều bị band sao ??? vậy cho hỏi cứ[/size][size=2]luật mà làm ==> luật ở đây là gì ??? bản thân mình từng là 1 mem rất tâm đắc vs vietyo[/size][size=2]nhưng giờ đây thì sao ???? chán một cảm giác chán ko thể tả nổi :| đã nhiều lần tự nhủ[/size][size=2]sẽ rời bõ việtyo nhưng thật sự mình ko làm được !! bật máy tính lên trang web đầu tiên[/size][size=2]mà mình mở là vietyo trước cả YM :)[/size][size=2]thôi nói nhiêu đủ r` 3bathing3 bài viết của anh quá chuẩn em ko còn gì để bổ sung thêm :)[/size]

#2462052 0
lovetu:18+ nhưng nó mang tính châm biếm hay chỉ khơi gợi lấy tiếng cười thì làm sao đây?nó đâu THỒ LỘ ra,nó ngấm ngầm để ta tự suy nghĩ thì làm sao mà bắt lỗi đc

mình từng được thằng bạn trong lớp hỏi : mày biết web vietyo ko ? . mình nói: tao là mem web đó hơn 1 năm rồi 3ahhyes3 .Nó nói: lên đó coi nhiều hình hot lắm,y như web sex vậy. => mình nói dối lời nào ,mình chết liền tại chỗ 3ahhyes3 Nếu mà chơi ngoài net chắc mình ko dám onl VY. onl vào ng ta tưởng web sex 3ahhyes3 btw : vụ Vinamilk có chuyện gì vậy 3ahhyes3 ai tốt bụng vào homy mình kể dùm cái ^^ 3aha3

#2462079 0
mình thấy mác 18+ chỉ nên để vào các topic như là quá kinh dị hoặc các vấn đề khác mà không liên quan đến sex hoặc giới tính thôi

@clearboxx2 : Mình không lạm dụng quyền bạn ah,bạn nói sai rồi,mình chỉ làm theo chỉ thị từ cấp trên ( vụ Vinamilk ),bạn luôn đem ý nghĩ riêng của bạn mà cho là admin lạm quyền thì lầm rồi.
Admin

@Fly2 Nói thiệt nếu muốn coi sex thì tôi ta đã không vào Vietyo mà coi sex đâu. Còn bạn nói bạn chua từng vao trang sex lần nào, bạn nhiêu tuổi vậy? ( còn nhỏ thì tôi không nói)Nếu dã lớn tuổi thì đừng có giả tạo quá. Những gì tôi nói đều là ý kiến riêng của tôi, nếu thấy không thích thì tôi bye, không tranh luận nữa. Chúc tất cả ngủ ngon!

#2462103 0
kyc: để nhận bít thì các mem đã làm rồi, gắn mác 18+ đó ;;) còn vấn đề số lượng thì các mod phải dứt khoác, trong ngày topic 18+ đã đủ thì các topic còn lại sẽ bị del và có thông báo đến ng post, còn k thì quy định khoảng thời gian trong ngày đc post topic 18+ và cũng có giới hạn số lượng, qua khoảng thời gian đó, các topic dư cũng bị xóa, vì đã thông báo rồi. lượng topic 18+ đc post bao nhiu rồi thì các mod nên có bảng thông báo đe các mem bít mà post hay k. còn nội dung thì bikini k đc hở hang quá lố. vậy đc hok bạn KyC 3blingeye3

@Fly2thesky : Bạn nói hay lắm đó… 3blingeye3

Và mình nghĩ : không có cái gì là tồn tại mãi mãi cả,cả tốt lẫn xấu,hãy cứ chấp nhận và chờ đợi sự thay đổi ,đừng vội vàng kết luận điều gì cả…

#2462113 0
lovetu:nhưng cái kinh dị con ngta lại ko wan tâm nhìu bằng cái vấn đề kia mới chết 3ahhyes3vs chuyện giới tính,nó lại là 1 phần của xã hội chú à 3ahhyes3mình bỏ là k đc,chỉ kiềm chế nó đc mà thôi,như a e ở đây,chắc ai cũng coi fim nóng,nhưng tất nhiên ta k thực hiện ngoài đời,nó là nơi giải tỏa thôi,đừng để nó ảnh hưởng mình là đc,cái gì cũng vậy,wá lạm dụng thì k tốt.Nhưng giữ nó ở 1 giới hạn,lại thành ra ổn 3ahhyes3

@UD đã làm là phải có lý do,nếu lý do đó được công khai và được đa số ủng hộ thì không thể xem là lạm quyền,xử lý còn để răn đe người khác,nếu không sẽ còn biết bao "milk" sẽ xuất hiện?

@Fly : có những việc cần làm kín và những việc nên làm công khai,việc nào mình thấy ổn thỏa nhất mình làm,và có cả BQT họp bàn ý kiến,về việc Milk đã qua và vui lòng bạn không nên nhắc tới nữa.

@KyC cái đó là do lỗi của xã hội! chẳng qua người ta thường lãng tránh mấy phi vụ"giáo dục giới tính" nên mọi người đều phải tự tìm hiểu qua nhiều đường khác nhau,và internet là đường ngắn nhất!Sex cũng có 2 mặt của nó,quan trọng là nhìn vào sex bằng kiểu gì ở đâu và khi nào ấy!
Mình có câu cửa miệng:How-when-where[thế nào-khi nào-ở đâu] chắc xài được với nhiều người đấy!

#2462156 0
lil: nhưng mà nếu ko dùng mác 18+ thì làm sao đây bác 3ahhyes3đây ko fải là e bênh vực ai,nói thẳng ra nhìu khi e cũng k đồng í vs các mod,nhưng nếu mình cứ làm căng vs mod wá,thì lại k đúng,ví như những cái ảnh này chẳng hạn,nó chỉ là 1 ảnh vui thông thường,nhưng khối ng lại nghĩ là anh3 18+

sẵn thấy có nhìu mod tham gia tôi xin lên tiếng 1 vấn đề vì sao mỗi lần comment lại chủ đề của bất kì ai lại không thấy được post lên 4rum này chuyện này đã xảy ra cách đây vài hôm rồi khi tôi trã lời 1 chủ đề nào đó từ 16h tới 18h lên lại 4rum nhưng không thấy comment của mình là sao đây các mod tôi nói chuyện rất đàng hoàng ví dụ: có khi nói '' trời ơi ghê quá tui sẽ không bao giờ dính đến mấy kái vụ đó đâu '' hoặc ''nhìn mặt nv trong píc 1 vô cùng nguy hiểm 3aha3 ''

ruốt cuộc là sao xin cho ý kiến phản hồi 3ahhyes3

#2462182 0
@angel:e ko fải mod,nhưng chăc là lag đó bác

@Angel : có thể bạn comment vào chủ đề vi phạm nên khi mod xóa chủ đề đó thì comment của bạn cũng bị xóa theo.Mod chỉ xóa comment khi có chửi bậy,gây gổ hoặc nói vi phạm thôi bạn ah.Thân.Admin

@MÌNH THỰC SỰ NGHÌ LÀ CÁC MEM ĐỪNG BÀN THÊM VÀO C NÀY NỬA….MÔI CÂY MỔI HOA, MỔI NHÀ MỔI CẢNH. CỦNG ĐƠN GIẢN LÀ MÌNH CHỈ LÀ NGƯỜI TIM ĐẾN VY VÌ CÁI SỰ GỌI LÀ HỨNG THÚ VÀ NIỀM VUI. CÒN CÁCH MOD THÌ CÒN CÓ CÁI TRÁCH NHIỆM VỚI VY NỬA…..

MÌNH XIN LỔI, CÓ 1 CÂU NÀY HƠI QUÁ. NHƯNG VÌ CÓ QUÁ NHIỀU NHỬNG TOPIC NÓI VỀ C CỦA CÁC MOD RỒI GIỜ MÌNH XL CÁC MEM. CÓ LẺ HƠI ĐỘNG CHẠM NHƯNG NÓ ĐÚNG


"1 CHỬ CẮN LÀM ĐÔI KHÔNG BIẾT MÀ BÀY ĐẶT NÓI CHUYỆN CHÍNH TRỊ"

THÔI, EM LẠY CÁC BÁC. BỎ QUA ĐI, VÀI MEM. CHỨ CÓ CẢ TRĂM MEM NÓI TỚI C NÀY THÌ CÁC MEM CỦNG KO THAY ĐỔI DC GÌ HẾT CẢ…………………………..

các bạn cãi nhau thì ra đường mà cãi nhau đâm chém nhau cũng dc!! đ éo ai cản!! nhưng h VY lắm chuyện lắm rồi đừng có mà đổ thêm dầu vào lửa nữa!!! đ éo muốn nói ra nhưng cứ bới ra mà nói!! 3bored3 3bored3

#2462203 0
KyC: hjx chắc cái đó tùy vào mắt nhìn của cá nhân thui KyC ơi….. bản thân kei thì thấy hình đo vui vui chứ k 18+ j, còn topic có hình ảnh nội dung 18+ thì bắt buộc phải ghi chú ở tít rùi, ai cố ý thì cứ del top thui

1 cây làm chẳng nên non,3 cây chụm lại nên hòn núi cao…
Các bạn đều nói :VY là một đại gia đình? Vậy tại sao chúng ta không cùng chung tay và nâng cao ý thức của cá nhân mỗi người để gia đình mình đoàn kết và trong sạch???
Thiết nghĩ lỗi không phải ở MOD,thế nên mỗi người ai phát hiện bài xấu ,báo cho MOD là ok thôi.

Đã đến lúc close topic được rồi, chỉ 1 vấn đề mà cứ quanh quản mãi thì càng làm rồi diễn đàn hơn nữa, BQT đã giải thích tất các thắc mắc, các mem cứ theo luật mà chấp hành, không tranh cãi thêm nữa kẻo lại gây thêm hiềm khích giữa các mem!

closeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

@ TÌNH HÌNH LÀ EM VỚI MẤY MEM VY ĐI OFFF BÚN BÌ NHÀ BÉ MỲ DÌA…………CÓ TOPIC OFFF NHÁ……………….

#2462227 0
thì đó,mình nhìn nó là ảnh hài,nhưng sẽ rất nhìu ng koi nó là ảnh 18+,thành ra mình hạn chế họ kiủ đó rất khó,hoizzzz,như 1 bạn đã nói ở trên,nếu muốn xem S E X ko ai đi tìm vào VY đâu,wa các web khác còn hay hơn 3bored3

@chym+trim 2 a cứ bình tỉnh,việc này mod đã nói rồi,đọc comment thì hiểu,bây giờ chỉ tập trung vào nội quy diễn đàn thôi!

ối giời ôi, đã chốt là topic gán mác 18+ sẽ bị xóa rồi mà sao cứ nói mãi thế.
còn những pic bikini thì web nào chả có, những web báo như 24h, dantri cũng có mà, ko phản cảm là được 3burning3 3burning3

Mình ủng hộ ý kiến của thớt, mình mem mới của vietyo . Mình thấy forum này hay hay vì mỗi lần vào thấy thư giãn hẳn ra. Nhưng thấy cũng có nhiều topic show hàng vs 18+ nhiều quá nên nhiều khi cũng chẳng biết vào forum vy làm gì :(

#2462338 0
tao lao! 4rum cung chi la de giai tri, that su con co nhieu viec lon ma chu fly chua hieu het dc dau. dieu dang khen va cong nhan o day la chu fly da rat tot khi len tieng noi, ta thix tinh cach cua chu day…dem tich mich vo thanh..

Chủ đề cùng mục


mọi người, cái gì, bao nhiêu, tình dục, lăng mạ, thử ngẫm, bao nhiêu pic, câu view, mọi người nghĩ, k nghĩ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)