Yoer 2008-08-06 23:36:29

Gửi tặng bạn bè thiệp nhạc do chính bạn hát


Mới đây, website Sàn Nhạc đã tổ chức một cuộc thi rất độc đáo có tên gọi “Gửi yêu thương – Cùng trúng thưởng” - Một cuộc thi làm thiệp có nhạc chính là những ca khúc bạn hát đấy nhá!Mùa hè này, bạn đang xả “xì-trét”như thế nào? ^^ Hìhì, tại sao không bỏ chút thời gian để tham gia cuộc thi tự tạo thiệp nhạc vô cùng hấp dẫn này nhỉ?
Rất đơn giản, bạn chỉ việc tự tạo tấm thiệp xinh xắn, rồi gửi gắm những lời yêu thương trên nền nhạc là ca khúc do chính mình thể hiện… Thật hấp dẫn phải không? Và có lẽ chính vì vậy mà “Gửi yêu thương – Cùng trúng thưởng” đã có số lượng dự thi tăng liên tục trong từng giờ.
Và bây giờ, hãy truy cập ngay vào website http://www.sannhac.com/ để thử xem, bạn có thể tạo nên những tấm thiệp nhạc dễ thương đến “cỡ” nào nhá!
Bước 1: Teens hãy thổ lộ tâm tư, tình cảm mà mình muốn gửi gắm vào bức thiệp qua ca khúc do chính bạn thể hiện trên sannhac.com.
- Bước 2: Download bài hát về,chuyển sang mp3.(Click vào đây để xem hướng dẫn nhé)
- Bước 3: Nén file mp3 xuống dưới 2Mb (Clickvào đây để xem hướng dẫn nha)
- Bước 4: Vào http://thiep123.com ,chọn Thư nhạc/ chọn Mẫu cho thư của bạn/ chọn Soạn Nội Dung/ chọn Nhạc nền cho thư của bạn (đã tạo ở trên)
Thế là xong rùi đó, các teen giờ đã sở hữu 1 tấm thiệp xinh xinh do chính mình tự tạo rùi. Hãy tham dự ngay cuộc thi ngay cuộc thi này để vừa dễ dàng sở hữu một tấm thiệp nhạc xinh-xinh, vừa để gửi tặng người thân, mà lại được “zinh” quà nữa! Nhanh tay lên teens nhé, vì ngày 13/08 là “Gửi yêu thương – Cùng trúng thưởng” đóng cửa rồi mà…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)