Tin tức - pháp luật 2016-06-24 18:08:31

Hà Nội: Cô gái 17 tuổi tố bị khách cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh quán karaoke


Trong quá trình phục vụ tại quán karaoke, thiếu nữ 17 tuổi bị khách hàng kéo vào nhà vệ sinh giở trò đồi bại, tuy nhiên sau đó, cả chủ quán và người đàn ông thực hiện hành vi hiếp dâm đều khẳng định không hề có sự việc xảy ra.

Cô gái bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh quán karaoke?

Những ngày gần đây, người nhà một cô gái trẻ lên mạng xã hội kêu gọi chia sẻ bài viết về sự việc cô gái này bị tên "yêu râu xanh" lôi vào nhà vệ sinh ở quán karaoke cưỡng hiếp khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo chia sẻ của facebooker L.L, ngày 20/6, trong khi em gái của người này phục vụ bưng bê, dọn dẹp ở quán karaoke tại quận Hoàng Mai, Hà Nội thì bị một người trong nhóm khách hàng gạ gẫm cho tiền. Tuy nhiên, nữ nhân viên 17 tuổi không đồng ý. Lúc này vị khách nam lôi cô gái này vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

"Chiều ngày 20/6, 1 nhóm khách đến hát và 1 người đàn ông trong nhóm đó có gạ gẫm em gái tôi rằng: Đi chơi với anh, anh cho em 3 triệu. Em gái tôi rất sợ và từ chối: Cháu không đi đâu ạ!Dòng chia sẻ gây xôn xao về việc cô gái bị hiếp dâm trong quán karaoke

Sau khi gạ gẫm không được, nên đợi khi em tôi bê đồ vào phòng hát, ông khách đã lôi em tôi vào nhà vệ sinh, khống chế và đe dọa, em gái tôi vốn gầy yếu, không chống cự nổi. Sau khi hiếp xong ông khách có vứt cho em gái 700 nghìn đồng và coi như chưa xảy ra chuyện gì! Còn dọa em gái tôi là nếu muốn được yên thân thì không được nói chuyện này cho ai, nói chung là đe dọa nhiều lắm!

Em gái tôi không cầm số tiền đó! Vừa khóc vừa chạy xuống dưới lễ tân bảo với quản lí là em bị ông khách đó hiếp. Anh quản lí trả lời 1 câu xanh rờn:

- Tao không quản lí mấy chuyện này! Không liên quan tới tao.

Em gái tôi tuyệt vọng đi tìm ông chủ, ông cũng vô trách nhiệm, không giải quyết cho! Vì nghe nói khách là bạn của ông chủ này!", người đăng tải sự việc kể lại.

Cũng theo chia sẻ, lúc đó 1 nhân viên ở quán chứng kiến sự việc trên, chạy đến định ngăn cản nhưng người đàn ông kia dọa dẫm sẽ cho nghỉ việc nên người này không có bất kì động thái gì. Nhân viên này ngày sau đó đã chạy đi thông báo sự việc với chủ quán karaoke nhưng người này cũng lờ đi sự việc.Ảnh người đàn ông được cô gái chụp lại - (Ảnh: Facebook)

Bên cạnh việc tố cáo, tài khoản L.L còn cho biết thêm người đã cưỡng hiếp em gái mình không hề thừa nhận vụ việc: "Về quê, em gái đưa ảnh cho tôi xem và kể lại cho tôi tận tình câu chuyện, tôi cũng đã đăng 1 bài viết lên và người nhà, bạn bè của người đàn ông này vào bình luận, cho rằng tôi dàn dựng chuyện và bôi nhọ thanh danh người khác, còn đe dọa sẽ kiện và báo công an".

Chiều ngày 21/6, L.L cho biết, em gái cô đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của ông chủ với giọng đe dọa. Sau đó, người này nói đã giải quyết mọi chuyện, ông khách kia cho biết lý do cưỡng hiếp là lỡ say không làm chủ được và mời gia đình L.L xuống gặp và giải quyết riêng với nhau

"Sáng 22/6, gia đình tôi có mặt ở Hà Nội, và đưa em gái đi xét nghiệm tinh trùng thì ông chủ và người cưỡng hiếp em gái tôi lại ậm ừ trốn tránh, không chịu ra gặp", tài khoản này cho biết thêm.

Chủ quán không biết cô gái tố cáo là ai!

Chia sẻ với chúng tôi, tất cả các nhân viên ở đây đều từ chối chia sẻ và cho rằng trong những ngày qua không hề có sự việc nào như đã nói ở trên. Tuy nhiên khi đưa những hình ảnh nạn nhân đã chụp lại trùng khớp với không gian quán thì những nhân viên này liền gọi quản lí.

Trao đổi với PV, chị Hoàng Anh - quản lý quán karaoke nói trên cho hay, sự việc diễn ra vào khoảng 16h ngày 20/6 nhưng cô gái đó không phải là nhân viên của quán: "Sáng nay (23/6), tôi mới được nghe thông tin này trên mạng xã hội, nhưng tôi khẳng định ở đây không có cô gái nào như nội dung phản ánh. Có thể cô gái ấy đi cùng với bạn bè, nhóm người đến hát thì chúng tôi không thể quản lý được. Chúng tôi có 2 nhân viên dọn dẹp vẫn ở đây chứ không thiếu cô nào".Người đàn ông ngồi giữa được cho là đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp với cô gái trẻ - (Ảnh: Facebook).

Sau đó, quản lí quán yêu cầu chúng tôi cung cấp danh tính của người đăng tải thông tin và đề nghị mời cơ quan công an phường đến làm việc nhưng sau một lúc chờ đợi thì không thấy.

Cũng lúc này, anh Nguyễn Ngọc Long – chủ quán karaoke trên có mặt và cho biết: "Sáng hôm nay (23/6), cô gái bị hiếp và người nhà có đến đây nói chuyện. Nhưng tôi khẳng định luôn quán tôi chưa bao giờ có cô này làm việc, và cô này với vẻ bề ngoài thần kinh không bình thường nên tôi đuổi về rồi".

Về việc có hay không xảy ra chuyện cưỡng hiếp trong quán, anh Long cho hay: "Ở đây chúng tôi lắp camera giám sát ở tất cả các vị trí công cộng. Nếu phát hiện nhân viên làm chuyện bậy thì sẽ cho nghỉ việc. Còn ngoài ra chúng lôi nhau vào góc khuất hoặc nhà vệ sinh làm gì thì chúng tôi không thể quản lý… ".

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 lụ pá chữ nhiều quá nhá

vét máng đi mày,nói nhiều quá 3ahhyes33burning33crisp3

vấn đề nhạy cảm quá, nói linh tinh lại bảo kỳ thị Nam - Bắc hay gì đó, nhưng ra đất Bắc sống mới hiểu đc, tui tin câu chuyện của cô bé

#5438064 4
còn tui tin lời của chú 3adore3

câu chuyện vét máng là có thật hả bác Tai 3aha33ahhyes3

Ô thế miền nam thiếu hả bạn ơi tôi đọc báo nhiều nhưng có vẻ cướp hiếp giết rồi chém nhau kiểu sửu nhi toàn thấy miền trong là nhiều hay là tôi đọc nhầm nhỉ , hoặc là cứ có vụ gì ở bắc là mấy bác lại vào nói vụ gì ở nam thì bơ

@saker2605 mình đâu phủ nhận là chỗ khác ko có, nhưng đó là công khai rõ ràng ai cũng biết, còn vụ này thì lại bị oan mà ko bắt bớ đc, thể hiện rõ cái nghèo ko có giá trị về mătk kinh tế lẫn quyền lực và lời nói, còn có tiền thì cứ như muốn làm gì cũng đc, kể cả đi xe trên phố, cứ đi SH là thế nào cũng ko đội nón bảo hiểm, mấy tay có tiền hơn thì đi otô mà phóng xe như điên, cứ nghĩ có tiền là cứ "kệ mẹ", đây sống và thấy nhiều rồi nhé, rất ức chế khi ở HN, còn SG hơi bộn bề nhưng vẫn sống thoải mái

@Phan_Tai ở đâu cũng có mặt này mặt kia bạn ơi nếu chỉ có mặt tốt thì đã không có khái niệm xã hội đâu bạn ạ mà đã gọi là xã hội thì ở đâu cũng như nhau thôi khác cái giọng nói thôi bạn ạ miền nam miền bắc tôi sống hết rồi nên tôi hiểu xã hội là nhiều cá nhân mà cá nhân thì chả thằng nào giống thằng nào đâu bạn nhé nên cứ miền bắc vs miền nam làm gì nó chung chung là việt nam thôi , bạn hiểu ý tôi ko

@saker2605 bàn ở đây ko phải về giọng nói mà là đánh giá chung về mặt khách quan lẫn chủ quan, dọc tổ quốc lẫn ra đảo mình đặt chân tới rồi, để sống đc đất Bắc thì ngoài quyền ít ra phải có tiền, ko thì làm culy vất vả lắm, ở Trung và Nam thì ai cũng như ai, vào quán xá đều là khách, còn ở Bắc mặc đồ công nhân vào, có khi vừa nhậu vừa bị nghe chửi

@Phan_Tai tôi thì chưa gặp b ơi vì tôi dân hn tỉnh lẻ lên làm ăn toàn bắt nạt tỉnh lẻ thôi thành phố mà còn đánh giá thì dân bắc ăn nói thô lỗ :) nhưng ko chém người vì nẹt pô bh cả vì trẻ trâu ngoài này nó ít bạn ạ

@Phan_Tai bác chuẩn rùi

@saker2605 nói chung khái niệm về hành động tay nhanh hơn não thì mỗi nơi khác nhau, chỉ cần tinh ý 1 chút thì sẽ hiểu thôi, bây giờ dừng tại đây, bàn sâu ko tốt và ko có kết quả gì

@thang_khon_nan lâu ngày ko gặp, ko biết có còn khốn nạn như xưa ko :))

@Phan_Tai đấu kiếm ,phệt tan đít nó đi thím Tài 3crisp33crisp3

@saker2605 chai dầu là đầu câu chuyện 3adore3

tui cũng tin cô bé, nhưng ủng hộ người khách 3crisp3

đúng là con hổ mặt lờ ôn nôn huyền 3ahhyes3

Éo biết sự thật thế nào nhưng tr đó ông kia đã gạ gẫm rồi mà còn để cho ông đó kéo vào nhà vệ sinh nữa thì tao cũng éo hiểu nổi.
"17t, làm bưng bê, cho dù có yếu ớt đến đâu đi chăng nữa cũng kô thể để cho ng ta kéo và nvs như vậy chứ".
Theo ý kiến cá nhân của t thì con kia bị chịch là có thật nhưng là con kia tính cả rồi. Giờ nó mà kiện đc ông kia thì nó đc bồi thường khối $ đó, = mấy con phò làm cả năm ấy chứ.

chuẩn đó,chu đít lên mày 3ahhyes33crisp3

video full ko che đâu

ko che cái cc 3crisp3

Có mấy thằng nói như kiểu biết đất bắc tnao ý

nếu đúng là thật thì sợ thằng ma nào. Làm tới luôn đi em gái3burning3

Chủ đề cùng mục


sự việc, cưỡng hiếp, nhân viên, gái tôi, nhà vệ, nhà vệ sinh, người đàn, quán karaoke, chia sẻ, quản lí,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)