Tin tức - pháp luật 2012-10-25 03:48:24

Hai kẻ trộm chó bị đánh gần chết


Hai “cẩu tặc” bị đánh gần chết, chiếc xe máy trị giá khoảng 40 triệu đồng bị đốt cháy rụi.


Hai "cẩu tặc" bị dân đánh ngất xỉu, được công an giải vây đưa đi bệnh viện


Khoảng 5 giờ 30 ngày 25-10, trên đường liên thôn thuộc tổ 3, TK 13, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới-Quảng Bình), người dân đã phát hiện hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy màu đỏ có hành vi bắt trộm chó nên chặn lại.

Hai người này đã xô xát với người dân và bỏ chạy. Được khoảng vài chục mét thì xe bị ngã, hai thanh niên vứt xe chạy trốn nhưng đã bị người dân đuổi theo bắt giữ.

Do bực tức, mọi người đã đánh đập hai thanh niên đến ngất xỉu. Một số người quá khích đã bật lửa đốt chiếc xe máy cháy rụi.

Lực lượng công an có mặt để giải vây cho hai tên trộm chó và khẩn trương đưa họ đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới Quảng Bình trong tình trạng nguy kịch.


Chiếc xe máy bị đốt cháy rụi


Theo người dân cho biết, tại hiện trường có chiếc bao tải đựng hai con chó đã bị buộc mõm và quấn dây xích ở cổ. Có một con được xác định của gia đình ông Bình (ở tổ 3, TK 13, phường Bắc Lý) và gia đình đã đưa về nhà.

Cơ quan công an xác định danh tánh hai thanh niên là Trần Văn Lâm (SN 1971) và Hoàng Đỉnh (SN 1987, cùng trú tại phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới, Quảng Bình).


Theo NLDKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)