Ảnh - truyện vui 2017-06-13 20:36:09

Hài những pha dụ crush nói tiếng yêu :D


Thầm thương trộm nhớ người nào đó luôn là một trải nghiệm thú vị mà ai cũng nên có một (vài) lần trong đời. Chỉ một dòng tin nhắn vu vơ, chỉ một ánh mắt vô tình, chỉ một lần "thả tim" nhẹ nhàng trên mạng xã hội Facebook thôi nhưng lại có thể khiến ta hân hoan cả ngày trời.

Rồi thì những cảm xúc đáng yêu đó cứ ngày một nhiều hơn trong lòng, đến một ngày mới nhận ra "thôi chết, mình lỡ thích anh ấy/ cô ấy mất rồi!"

Nhưng sống trên đời này, không gì dại dột hơn đang yên đang lành tự nhiên lại đi tô hô gào lên cho người ta biết mình đang đổ đứ đừ người ta. Phải làm giá một chút, phải biết nhưng giả vờ không biết. Rồi sau đó tìm cách dụ dỗ cho đối phương nói ra ba từ quan trọng kia. Có thế mới là "cao tay" chứ!

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Việt Nam đang rộ lên trào lưu nhắn tin dụ crush nói ra ba tiếng "I love you". Luật chơi cực kì đơn giản, bạn chỉ cần giả bộ nhắn tin cho ai kia rồi đồng loạt đặt ra 3 câu hỏi để đối phương trả lời.

Đáp án của cả ba câu khi ghép lại sẽ thành "Ai lớp Du" (I love you = Anh/ em yêu em/anh). Bên cạnh những màn "săn mồi" thành công thì cũng không ít trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra. Thay vì "mồi" được crush nói ra tiếng yêu thì một số trường hợp khác lại bị crush bóc mẽ ngay từ câu hỏi đầu tiên.

Hoặc xui hơn nữa là hỏi chán hỏi chê xong ai kia lại trả lời sai be bét làm "bể game". Cùng xem thử 1001 tình huống khi nhắn tin dụ tình yêu nói "I love you" để tự rút kinh nghiệm cho bản thân nhé!

1. Vậy nếu trả lời đầy đủ thì sẽ ghép lại thành "Tổ chức y tế thế giới yêu em"??? Ủa kì…2. Lời khuyên thứ 1: Đừng chơi trò này với những người có niềm đam mê bất tận với việc chia sẻ kiến thức…3. Đến "who" mà còn không biết là gì thì đúng là bó tay toàn tập. Thôi, "uncrush" nó đi cho nhanh!!!4. "Lớp" được rồi lại còn "lớp học". Nhiệt tình quá hoá ra lại thành bể game…5. Dù sai kịch bản nhưng thôi dù sao cũng đạt được mục đích rồi! Chúc mừng đôi trẻ nhé!6. Thêm một mẫu câu hỏi nữa để mọi người hỏi thêm đây. Tuy nhiên nhớ là chỉ áp dụng với những ai học hành chăm chỉ một chút nhé…7. Trong trường hợp sợ đối phương trả lời lệch tủ, thôi thì cứ hỏi những câu đơn giản nhất có thể như thế này nhé!8. Và tuyệt đối, tuyệt đối không được chơi trò này với hội những người không mấy mặn mà với môn Văn nữa nha!9. *Nhạc nền: Cũng đành thôi - Đức Phúc*10. Thật sự không biết phải nói gì về trường hợp này các mẹ ạ. Đúng là dở khóc dở cười…11. Trả lời ngắn gọn đi vào trọng tâm thôi, ai cần nói nhiều như thế cơ chứ?!!

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)