[justify]Nằm trong một con đường nhỏ (quẹo hẻm) của khu Phan Xích Long (Phú Nhuận), quán hải sản Phú Quốc này khá đông khách vào cuối tuần. Quán bán cũng đã hơn một năm, bình thường có bán cả gỏi gà – cháo gà cực kì ngon mà giá chỉ có 50k/dĩa to nhưng sau này đã nghỉ, mà theo lý do của anh chủ quán là: “bán rẻ quá không có lời, toàn lỗ nên nghỉ cho khỏe”.
[/justify]
[justify]Ăn ở đây thì thường rất khó no vì ít món, ăn dễ bị ngán trước khi no, hoặc no khi hóa đơn thanh toán đã tăng cao vì toàn món chính chứ không có món ăn kèm. Vì vậy đây là một quán thích hợp cho việc ăn chơi hơn là ăn chính. [/justify]
[justify]Giá trung bình một phần ăn dù là bạch tuộc – tôm – hay mực lá đều là 60k. Các món sẽ được cân kg theo quy định (hình như phần bạch tuộc là 300gram), sau đó nướng qua một lần cho chín. Đem vào cắt sợi, lại đem ra nướng lần 2 trước khi ra bàn cho khách. Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng tôm nướng sẽ giữ nguyên, không bị teo tóp lại quá nhiều. Mực lá cũng vậy. Nhưng bạch tuộc thì lại khác, bạch tuộc sẽ bị giảm đi rất nhiều so với lúc cân ban đầu nên nhìn sẽ thấy ít hơn hẳn 2 loại kia.[/justify]
[justify]Ở đây có bán lẩu bạch tuộc và lẩu mực, giá là 70k – 120k nhưng hình như rất ít người ăn. Và cũng không biết đến bây giờ có còn bán món này hay không nữa.[/justify]
[justify]Quán bán từ khoảng chiều đến tối khuya. Nhà khá nhỏ, để xe phía trước cửa và khách chỉ có thể ngồi ăn trong khoảng sân trên lầu (để được 6 bàn, chứa trung bình 20 – 25 người là chật cứng). Ở đây bán đem về cũng khá chu đáo, thức ăn được nướng nóng và cho vào túi nhôm giữ nóng để đem đi nên về đến nhà, mở ra vẫn còn khói nghi ngút – thơm lừng hấp dẫn.[/justify]