Chuyện shock 2012-02-28 08:02:38

Hãm thật lại Quỳnh Anh Talen =))


[size=1][size=4]Quốc hội không giải quyết riêng vụ Quỳnh Anh 'Got Talent'.
[/size][/size]


>>> Đã viết đơn lên cả Quốc hội đúng là bó tay mẹ con nhà này. Sau đây là bài viết trên Vnexpress


[size=2]Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục, Thanh thiếu niên và nhi đồng Ngô Thị Minh cho biết, Quốc hội chỉ giám sát, phản biện các cơ quan, không có chức năng giải quyết cụ thể từng vụ việc.[/size]


Trao đổi với VnExpress, bà Ngô Thị Minh cho biết đã nhận được thư của Quỳnh Anh gửi vào chiều thứ sáu tuần trước (24/2). "Tôi hơi bất ngờ bởi vì sự việc gần như đang chìm xuống thì chính cô bé lại xới lên", bà Minh nói.

Do nhiệm vụ của Ủy ban Văn hóa giáo dục của Quốc hội là giám sát, phản biện các cơ quan, không có chức năng giải quyết cụ thể từng vụ việc nên bà Minh ký văn bản gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, yêu cầu họ xử lý. Bức thư của Quỳnh Anh cũng sẽ được photo để gửi kèm.Ngày 24/2, Quỳnh Anh gửi lá thư cầu cứu Quốc hội về việc bị nhà sản xuất lợi dụng để câu khách. Ảnh: H.T.
"Tôi sẽ có một bức thư trả lời cho gia đình Quỳnh Anh, trong đó nêu rõ quyền hạn của Ủy ban văn hóa giáo dục và quá trình giải quyết thư của cô bé. Quỳnh Anh dưới 18 tuổi nên có sự bảo hộ của gia đình. Người thân của cháu cần liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để họ giải quyết", bà Phó chủ nhiệm nói.


Ngày 24/2, bức thư ký tên Lê Nguyễn Quỳnh Anh gửi đến Quốc hội tố cáo Ban tổ chức Vietnam's Got Talent dựng chuyện làm em bị 'bạo hành tinh thần' khiến dư luận bị khuấy động. Qua các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng lời lẽ trong bức thư không phải là cách hành văn của một cô bé 16 tuổi. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với VnExpress sáng 27/2, bà Ngọ - mẹ Quỳnh Anh khẳng định, chính Quỳnh Anh viết thư.Bức thư của bố Quỳnh Anh gửi đến truyền thông sáng ngày 27/2.
Cũng trong ngày 27/2, ông Lê Anh Tuấn - bố của Quỳnh Anh đã bức xúc gửi một bức thư cho truyền thông lên tiếng về việc của con gái. Trong thư, ông cho rằng nhà sản xuất và ban tổ chức chương trình hướng dẫn dư luận khủng bố tinh thần cô bé và gia đình. Ông còn bày tỏ sự thất vọng khi gia đình ông liên tiếp nhận được hai câu chuyện mang tính châm biếm Quỳnh Anh trên báo đài. Đầu tiên là một vở hài kịch trong mục Copy và bơm vá được đài truyền hình phát sóng trong chương trình Thư giãn cuối tuần tối 25/2… Và sáng chủ nhật (26/2) lại có một bài châm biếm trên một tờ báo lớn với nhan đề “Em Mạnh Mẫu dạy con”.


Ông Tuấn buộc tội nhà tổ chức chương trình Vietnam’s Got Talent đã cố tình "xây dựng nên hình ảnh con gái tôi bất tài và gia đình tôi vô cùng lố bịch… nhằm kích động khán giả và dư luận ném đá vào vợ và con tôi".

Hoàng Dung
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

lúc đầu xem cũng có cảm tình với con này 3blingeye3 3blingeye3
giờ thì nản với e quá 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
hi vọng e đủ bản lĩnh và tỉnh tảo để không bị cuốn vào vòng xoáy 3blingeye3 3blingeye3

Chả có gì mới cả, toàn thông tin ngoài lề . Giờ 2 bên cùng kiện nhau ra tòa thì mới có chuyện hay đc

sao mổi lần nhìn hay đọc tin tức zỳ về con này là mún đè cái bãn mặt cũa nó ra chửi thế nhỷ 3ahhyes3

thật sự bản thân tôi thương tiếc quỳnh anh hơn là chê, đơn giản vì em nó còn quá trẻ. Và đáng phê bình về ý thức của người Việt mình… đường như ném đá vô tội vạ mà chẳng nhìn về 2 phía. thữ nghĩa 1 ngày nào đó cá nhân hay người thân của bạn vào tình trạng đó thì lúc đó sao nhỉ?

thật sự 1 đứa con nít nó có suy nghĩ của nó, các bạn làm vậy chỉ đốt cháy tâm hồn trẻ thơ Việt chúng ta mà thôi. Các bạn chỉ đứng sau màn hình và ném đá thật sự ngoài đời các bạn có mạnh miệng như vậy ko ^_^ 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
ken góp ý thôi tự suy nghĩ

3ahhyes3 3ahhyes3 Thôi tha cho e nó đi
Nghe về e nó tôi thấy nhức đầu hơn
Mệt suốt ngày thấy nó các trang báo chỉ tại mẹ nó thôi chứ chắc gì nó đã có tội tình gì 3crisp3
Chị Ngọ rất chi là super win

chỉ tại mẹ nó thôi chứ chắc gì nó đã có tội tình gì vãi ngọ 3curse3 3curse3 3curse3

#2844427 0
2 mẹ con con này đầu óc có vấn đề 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hài.có ai muốn ném đá em ý đâu.chỉ ném đá mẹ của em ý thôi.công nhận chị ngọ mặt dầy thật 3bored3

#2849037 0
3ahhyes3 mình thấy đều do 1 tay mẹ em dàn dựng cả.Vãi ngọ

Chủ đề cùng mục


Quỳnh Anh, Got Talent, Quốc hội, giải quyết, Quỳnh Anh gửi, bức thư, Ủy ban, hóa giáo, gia đình, dư luận,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)