Tin tức - pháp luật 2011-07-16 01:43:37

Hàng chục thiếu nữ “kẹt nét” bị bán vào ổ mại dâm giá rẻ


[size=4]Sau khi tới “cứu nét” các cô gái, nhóm của Tâm chở thẳng họ đem bán cho một “tú ông” kinh doanh mại dâm trá hình dưới vỏ bọc quán karaoke. Hàng chục cô gái trở thành gái bán dâm chỉ vì “kẹt nét”.
Ngày 15/7, Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án, bị can với nhóm mua bán người, mua bán trẻ em. Các đối tượng bị khởi tố gồm: Hoàng Quốc Hưng (SN 1978, ở thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên), Lê Thị Thanh Tâm (SN 1987, ở Hạ Hồi, Thường Tín, Hà Nội), Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1989, ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), Vũ Mạnh Linh (SN 1987, ở Uông Bí, Quảng Ninh), Lê Đức Hấn (SN 1992) và Lê Đức Nam (SN 1991) đều ở Yên Mỹ, Hưng Yên. Trong số này, Lê Đức Hấn hiện đã bị bắt giữ trước đó trong một vụ án khác.
[/size]


[size=4][/size]

[size=4]"Tú ông" Hoàng Quốc Hưng.[/size]

[size=4]
Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, hồi 21h ngày 27/6, cháu Nguyễn Thị Hạnh (SN 1995, ở phố Phúc Tân) đến Công an phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm) trình báo vụ việc bị cưỡng ép bán dâm tại một quán karaoke ở thị trấn Bần.

Khẩn trương truy xét, cơ quan công an làm rõ, khoảng 1 tháng trước, Hạnh lên mạng chat ở phố Phúc Tân và bị kẹt net. Cô gái đã lên mạng và để lại lời nhắn “ai cứu tôi với, bị kẹt net 45.000 đồng”. Thấy vậy, Trần Thùy Trang (SN 1991, hiện đang có bầu hơn 8 tháng) đã nói lại cho Lê Thị Thanh Tâm biết.

Một lúc sau, Tâm và Nguyễn Thị Hồng Nhung đi taxi tới chỗ Hạnh, trả tiền rồi đưa đi mua một bộ quần áo. Sau đó, Hạnh bị chở thẳng tới quán karaoke Kim Thảo (ở thị trấn Bần, Hưng Yên) bán cho “tú ông” Hoàng Quốc Hưng.

Những ngày sau đó, Hưng đã bắt Hạnh phải bán dâm tại quán và luôn canh chừng. Tối 27/6, lợi dụng trời mưa to, Hạnh và một cô bé khác cũng làm ở quán karaoke này bỏ trốn về nhà, đến cơ quan công an trình báo.

[/size]


[size=4][/size]

[size=4]Từ trái qua: Tâm, Nhung, Linh, Nam.[/size]

[size=4]
Ngày 1/7, các trinh sát tóm được Tâm, Nhung và Linh. Từ đây, đường dây mua bán người, mua bán trẻ em dần lộ diện. Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ thêm hai anh em họ Lê Đức Hấn và Lê Đức Nam.

Tại cơ quan công an, Hấn và Nam khai nhận đã cùng với nhóm của Tâm bán nhiều cô gái cho Hoàng Quốc Hưng để làm gái mại dâm. Những nạn nhân của nhóm buôn người này đa số là các thiếu nữ kẹt net.

Sau khi bắt Tâm và đồng bọn, các trinh sát đã ập vào quán karaoke Kim Thảo và giải cứu 7 nạn nhân khác. Các cô gái bị bán vào đây có tuổi đời còn rất trẻ, sinh từ năm 1990 đến 1995. Đáng nói hơn, họ bị bán vào động của Hưng với giá rẻ mạt, từ 800.000 đồng đến 2,3 triệu đồng.
[/size]


[size=4][/size]

[size=4]Những cô gái được giải cứu khỏi "động quỷ".[/size]

[size=4]
Trong số các nạn nhân có cô bé tên Mai (SN 1995, quê ở Bắc Giang). Nghỉ hè, Mai lên Hà Nội chơi với chị đang học cao đẳng. Chị đi học, Mai ra quán internet ở quận Hoàng Mai chơi. Lúc đó, Lê Đức Hấn xuất hiện bất ngờ, đánh và bắt Lan lên taxi. Gã đưa cô bé vào nhà nghỉ giao cấu rồi mang bán cho Hưng giá 2,3 triệu đồng.

Ngay sau khi giải cứu các cô gái, cảnh sát cũng bắt giữ Hưng cũng bị bắt ngay sau đó. Quán hát của Hưng thực chất là ổ mại dâm trá hình. Hưng thiết kế các phòng tại quán đơn giản chỉ là để nhân viên “tiếp khách”.

Theo lời khai của các nạn nhân, các cô phải ở chung tại một căn phòng chật chội, không được ra ngoài. Hàng ngày, khi có khách vào quán, chọn lựa, “tú ông” Hưng sẽ điều các cô vào một căn phòng bên cạnh để phục vụ. Mỗi lần vui vẻ tại quán, Hưng thu của khách 150.000 đồng. Toàn bộ số tiền này anh ta giữ lại, các cô gái không được một đồng nào. Các cô tiếp khách ngày ít nhất là 6 lượt, còn nhiều là 16 lần.

Theo cơ quan công an, thủ đoạn của nhóm Tâm không mới. Chúng nhắm vào các cô gái trẻ tuổi, ham chơi, không có tiền, hay bị “kẹt nét”. Sau khi “cứu nét”, chúng ép các cô quan hệ tình dục rồi đem bán cho Hưng.

“Các đối tượng trong ổ nhóm này đều dạt nhà, sống lang thang tại các quán net. Việc truy bắt chúng cũng gặp nhiều khó khăn vì chúng đều vô gia cư và chỉ liên lạc với nhau trên mạng.” - một cán bộ điều tra cho hay.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi.
[/size]


[size=4]Tiến Nguyên (theo dân trí)[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1523620 0
…… 3ahhyes3……….. 3ahhyes3……… lỗi do ai??????????????????

Các cô cẩn thận nhá!!!!!!!!!!!

Chủ đề cùng mục


Lê Đức, size 4, mua bán, Hoàng Quốc, quán karaoke, cơ quan, nạn nhân, bán dâm, Hoàng Quốc Hưng, thị trấn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)