Tin tức - pháp luật 2012-08-24 09:22:09

HÀNG HOT HOT : Binh chủng đủ loại đặc công, công binh, hải quân...v..v..


[size=2]Binh chủng Đặc công Việt Nam[/size][indent]Binh chủng Đặc công là binh chủng chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ của Lục quân Quân đội Nhân dân Việt Nam, do Bộ Tổng Tham mưu trực tiếp quản lý, chỉ đạo.

Đây là một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ được tổ chức, trang bị và huấn luyện đặc biệt, có phương pháp tác chiến linh hoạt, táo bạo, bất ngờ, thường dùng để đánh các mục tiêu hiểm yếu nằm sâu trong đội hình chiến đấu, bố trí chiến dịch và hậu phương của địch.

* Ngày truyền thống: 19 tháng 3 năm 1967 .
* Đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

* Trụ sở Bộ Tư lệnh: Thanh Trì, Hà Nội.
* Tư lệnh: Thiếu tướng Phạm Hữu Chính.
* Chính ủy: Thiếu tướng Đào Văn Quân.

* Trường Sĩ quan Đặc công. Thành lập ngày 20 tháng 7 năm 1967 với tên gọi ban đầu là Trường Bổ túc cán bộ Đặc công

Trụ sở chính: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

* Đoàn M1 Đặc công Biệt động. Thành lập năm 1968. Có 3 đơn vị được tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân. Hiện nay là lực lượng chuyên trách phòng chống khủng bố, bạo loạn.

[/indent][indent][indent]
[size=4]ĐẶC CÔNG BỘ - M1[/size]
Trên thao trường là nhiều loại địa hình để phù hợp với việc huấn luyện từng lực lượng


Và có những địa hình như thách thức sự khéo léo của bộ đội đặc công


Vượt qua hào chông


Vượt tường đá dựng đứng bằng tay không với chiều cao 4m


Trang phục của đặc công bộ: áo ngắn tay và quần cộc. Như vậy sự nhạy cảm của da sẽ phát huy tác dụng khi thâm nhập vào những địa hình khó khăn…


Áp chặt người xuống đất, bàn chân tòe ra như vây cá để giảm chiều cao tránh sự phát hiện của đối phương


Kỷ luật luôn được tuân thủ trên thao trường


Luôn tập trung cao


Vô hiệu các trái lựu đạn và vượt qua bãi mìn
Nhảy qua hàng rào thép gai trong phần “cường tập” - có nghĩa là vượt qua chướng ngại vật, nhanh chóng tiếp cận mục tiêu


Bí mật tiến sát lô cốt và thả mìn tiêu diệt


Chỉ huy luôn theo sát hướng dẫn cụ thể trong các phần tập


Một đánh hai có vũ khí


Những gương mặt trẻ măng, đôi mắt sáng hiền lành nhưng mạnh mẽ, rắn rỏi
[indent]
[size=2]Những tình huống diễn tập của bộ đội đặc công[/size]
Kịch bản thứ nhất là nhóm tội phạm ẩn nấp trong ngôi nhà cao tầng có người gác cổng, hành lang. Lực lượng đặc công sẽ tiếp cận từ nhiều hướng. Một nhóm leo từ trên mái nhà xuống khống chế tên canh gác ở hành lang. Nhóm khác giả vờ làm bác sĩ hạ gục tên gác cửa dưới tầng 1 và di chuyển, bao vây gian phòng của nhóm tội phạm.
Trèo nhà cao tầng, tiếp cận hiện trường.


Một chiến sĩ trong vai bác sĩ đến khám bệnh tại tòa nhà và đánh gục ngay tên tội phạm trực trước cửa
Lực lượng đặc công tìm cách tiến dần lên tầng của tòa nhà.


Nhóm khác dùng súng ngắn ngồi phục ngay cầu thang.


Cửa bật mở, trinh sát lao vào…
Với sự kết hợp từ nhiều hướng, lực lượng đặc công đã tóm gọn được tội phạm.Trong tình huống giả định thứ hai, nhóm tội phạm khống chế hành khách trên ôtô. Lực lượng đặc công sẽ dùng một xe khác áp sát, sau đó nhảy sang nóc ôtô nơi các con tin bị bắt giữ. Hơi cay được sử dụng, trong làn khói mù mịt, đặc công lao qua cửa xe, khống chế tội phạm.


Kịch bản tội phạm khống chế hành khách trên xe đò.


Các chiến sĩ dùng một chiếc xe khác áp sát và nhảy sang.
Từ nhiều mũi, các chiến sĩ lao qua cửa kính để vào trấn áp tội phạm.


Và đưa các con tin ra ngoài trong làn khói hơi cay.


Một tên tội phạm bỏ chạy đã bị các chiến sĩ bủa vây đánh gục.


Những người bị thương được lực lượng quân y cứu chữa.Những hình ảnh chụp tại Sơn Tây năm 1990


Còn đây là bức ảnh của một đặc công khác, làm nhiệm vụ bảo vệ cho hội nghị APEC diễn ra ở Việt Nam vào năm 2006, nghe giang hồ đồn đại là nhà báo ngồi lên thảm cỏ, mà không hề hay biết ở dưới thảm cỏ đó là lính đặc công đang ngụy trang, sau này người lính này ngồi dậy mới biết.


[indent]
[size=2]Một vài bức ảnh khác[/size]


[indent]
[size=2]ĐẶC CÔNG NƯỚC[/size]
[size=2]Bộ đội đặc công luyện tập chống khủng bố[/size][indent]Phân đội đặc công 60 trực thuộc Bộ Tham mưu Quân khu 7, làm nhiệm vụ huấn luyện, chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng cơ động thực hiện nhiệm vụ trong các tình huống A2, chống khủng bố theo mệnh lệnh của Bộ Tư lệnh Quân khu 7.
Báo động theo tình huống giả định có khủng bố.


Chui rào thép gai


Trát bùn lên người để hóa trang


Tiếp cận mục tiêu


Ngụy trang bằng cỏ


Vượt vòng lửa


Luyện tập bay qua chướng ngại vật


Chiến đấu trên dây tử thần


Mỗi chiến sỹ đặc công đều tinh thông võ thuật.


[size=2]Chùm ảnh bộ đội đặc công chân trần vượt thép gai[/size]

[size=2]
[/size]
Binh Chủng Đặc công – một binh chủng đặc biệt tinh nhuệ với khả năng “xuất quỷ nhập thần” của Quân đội nhân dân Việt Nam đã lập nên bao chiến công huyền thoại và những trận đánh đã đi vào lịch sử đấu tranh giữ nước.
45 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành với truyền thống: Đặc biệt tinh nhuệ, anh dũng, mưu trí táo bạo, đánh hiểm thắng lớn, bộ đội đặc công đã được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang năm 1976 và nhiều phần thưởng cao quý khác

Dù thời bình hay thời chiến, bộ đội đặc công cũng không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với phương châm Thao trường đỏ mồ hôi, chiến trường ít đổ máu đã tạo nên một thương hiệu “Chân trần – chí thép” của QĐND Việt Nam.

Những hình ảnh được ghi trên bãi tập ngày nay thể hiện không khí hăng say luyện tập, hoàn thành tốt các chương trình, giáo án huấn luyện, xử lý những tình huống khẩn cấp, bất ngờ xẩy ra một cách thuần thục chính xác, nhanh gọn, hạn chế thương vong, đã làm nên phẩm chất đặc biệt của người lính đặc công anh hùng.


Leo lên nhà cao tầng bằng tay không


Luyện tập võ thuật


Chân trần vượt thép gai


Luồn qua những hàng rào kẽm gai nhọn hoắt


Hóa trang


Vượt qua vách núi cheo leo


Chiến sĩ trẻ vào trận
[size=2]Túi bao gói vũ khí của đặc công nước Việt Nam[/size]Túi bao gói vũ khí trang bị sử dụng cho đặc công nước là sản phẩm mới, vừa được Cục Kỹ thuật, Binh chủng Đặc công nghiên cứu chế tạo thành công. Túi gồm 3 lớp: Túi trong, túi kín nước và tấm bao ngoài.Túi bao gói vũ khí của đặc công nước


Với thiết kế đặc biệt, bộ đội có thể sử dụng túi để bao gói nhiều loại vũ khí trang bị phục vụ quá trình huấn luyện, chiến đấu (như súng AK, thủ pháo tay, lựu đạn, ống nhòm, dao găm…). Qua thử nghiệm cho thấy, túi có độ kín tốt (kín tuyệt đối ở độ sâu dưới nước đến 5m).

Túi có kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ (1,5kg), thao tác sử dụng dễ dàng, nhanh gọn, rất thuận tiện cho bộ đội đặc công nước sử dụng trong thực hiện nhiệm vụ tác chiến biển đảo.

[indent]
[indent]
[indent]
[indent]
[size=2]Đặc công hải quân Việt Nam lần đầu lộ diện[/size]
Đoàn Đặc công 126 Hải quân được giao nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thân yêu của Tổ quốc.
Những năm qua, Đoàn Đặc công 126 Hải quân đã có nhiều giải pháp thiết thực để đẩy mạnh công tác huấn luyện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trên giao.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh ghi lại hoạt động luyện tập sẵn sàng chiến đấu thuần thục, tinh nhuệ trong mọi tình huống của đặc công hải quân:


[indent]
[indent]
[indent]
[indent]
[indent]
[indent]
[indent]
[indent]

[/indent]


[/indent][/indent][/indent]


[/indent]


[/indent][/indent][/indent]
Khuyến mãi thêm nè 3crisp3 3crisp3

[size=3]Lực lượng lính đặc nhiệm_tinh nhuệ Việt Nam[/size]

Nạp đạn.
Cái này mới tinh nhuệ nè… 3adore3 3adore3 3adore3

Những ngày giáp Tết Tân Mão, phân đội Đặc nhiệm 2 - Đoàn M44 (Bộ Tổng tham mưu), thực hiện những pha luyện tập kinh điển của người lính đặc nhiệm.

Trung tá Nguyễn Xuân Dũng - Phân đội trưởng phân đội 2 cho biết, là một trong những đơn vị chủ công, đặc biệt thiện chiến của Đoàn M44, hằng ngày, các chiến sĩ trong đơn vị luôn luyện tập với cường độ cao.

Với sở trường tiếp cận, tập kích bất ngờ vào các mục tiêu và đánh gần, lực lượng của phân đội 2 được trang bị những vũ khí tối tân, hiện đại, có thể khống chế và tiêu diệt đối phương trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo an toàn cho các mục tiêu được bảo vệ.

Theo lãnh đạo Đoàn M44, để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ các sự kiện, mục tiêu quan trọng của đất nước, bên cạnh phẩm chất đạo đức, chính trị, những người lính của M44, trong đó có phân đội 2 được rèn luyện rất kỹ càng về kỹ chiến thuật.

Ngoài ra, họ còn thường xuyên luyện tập, diễn tập với các đơn vị của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an… nhằm chủ động ứng phó với các tình huống A2 (bao gồm các hoạt động khủng bố, bạo loạn lật đổ, biểu tình gây rối).


Đánh phạm vi hẹp là sở trường của lính đặc nhiệm Đoàn M44.Trèo cột sét, giải cứu con tin.


Áp sát mục tiêu.Lính đặc nhiệm luyện bài quyền tập thể.


Gấp chăn màn buổi sáng


Nụ cười chiến sĩ
Bảo quản súng


Ngắm trúng đích


Bắn súng cối


Tập cơ bụng


Tốc độ


Hành quân trên kênh rạch


Chiến sĩ thông tin


Tình quân dân


Tăng gia sản xuất


Kéo cá liên hoan


Chăn trâu
[size=5]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hajjjjjjjjjjjjjjzzzzzzzzzzzzzzz 3bored3 3bored3 3bored3 post đã đời toàn xem chùa hok là sao………. sau này hok bao giờ post mấy cái này nữa………… 3bored3 3bored3

chiến đấu vì 1 lũ sâu đục khoét đất nước hai….z 3ahhyes3

#4091876 0
tất cả chuẩn bị sẵn sàng……………

nhưng ít quá, bọn khựa vừa đông vừa hung hãn, hix hix, hwa mình mơ VN đánh nhau vz TQ ngày đầu tiên đi lính khóc qá trời vì sợ chết ………. 3blingeye3

Bạn " linhtdh1505 " thên mến , mình đã xem những mục mà bạn post rồi và hình như những nội dung ý có chút j đó gọi là : ko vừa ý với chế độ chính trị CỘNG SẢN của nhà nước mình lắm thì phải , đây là cộng đồng việt mà hầu hết đều là các thanh niên VIỆT NAM , mình ngĩ là họ đủ nhận thức để biết được cái phản động và không phản động . Bạn nên tránh post ndung hay comment có tính chia rẽ ae đi ha , hay nói những lời ko văn hóa về NHÀ NƯỚC VIỆT NAM đi , ý mình ko hẳn nói bạn là ….Nhưng gần đây trong diễn đàn VIETYO và một số diễn đàn VIỆT khác có những member hay comment và post nội dung gây chia rẽ , nói xấu chế độ .
THANK BẠN ĐÃ ĐỌC .

3ahaa3 UOC J` MINH CUNG DK NHU VAY

bài viết rất hay. thank

hazzz theo y kiến của mình thì nên hạng chế poss mấy cái này .. thông tin quân sự quốc gia .. không nên khoe khoan . tào khựa nó biết hết. để tránh biết người biết ta… vừa học QS xDD
3curse3 3curse3

hj. trong sách trắng quốc phòng việt nam có gần đủ hết rồi ,khưạ nó củng biết nên post củng ko sao đâu bạn .

#4092225 0
Cần phải đầu tư thêm nhiều tiền lo cho cuọc sống các anh í. như thế mới khỏe và máu chiến đấu được! 3curse3 3curse3

Bộ đội VN vởi chuồng à 3crisp3

nhiều cảnh giống ở c5 quá z
thằn em cô cậu của em đi vừa mới ra quân lúc đi trắng trẻo về đen thui 3ahhyes3

#4092539 0
Quân Đội Việt Nam đang dần dần mạnh lên trong thấy ….. 3aha3

#4092645 0
vì tinh thần quốc qua, post típ đi mà, hihi 3blingeye3 3blingeye3

thằng kankykt3 có bị gì hok mày, mày có bít là cơ quan tình báo của TQ hiện đang là hàng đầu TG đó, chắc mày phải post nó mới bít àh, có những chuyện ở quốc hội các ông ở huyện xã chưa bít mà nó đã bít rồi đấy………. 3bored3 3bored3

lính VN hoạt động tổ chức tập luyện thật quy cũ và bài bản 3adore3

Chủ đề cùng mục


indent indent, indent indent indent, đội đặc, bộ đội, tình huống, lực lượng, Lực lượng, bộ đội đặc, lính đặc, size 2,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)