Games 2012-02-14 17:25:03

Hankiem.com - Webgame kiếm hiệp nhập vai hot nhất 2012 - alphatest 15/2/2012


Trang chủ: http://hankiem.com
Diễn đàn: http://forum.hankiem.com


Webgame [SIZE="5"]Hàn Kiếm[/SIZE] tiền thân Ngự Kiếm giang hồ được thiết kế dựa trên đề tài Hot nhất Trung Quốc hiện nay: Kiếm Hiệp, hội tụ nhiều nguyên tố Kiếm hiệp như: lục đại môn phái, song tu môn phái, hệ thống Pet, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến. Kết hợp cùng với hệ thống âm nhạc cổ điển trong game do những nhạc sỹ trứ danh của TQ thiết kế riêng cho Game tạo nên 1 thế giới Kiếm hiệp hoành tráng và cũng rất lãng mạn . Lục đại môn phái trong Hàn Kiếm phân thành: Toàn Chân, Nga Mi, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn, Điểm Thương, Mỗi 1 môn phái đều có những tạo hình, thú cưỡi đặc sắc riêng. Trong trò chơi, có thể thể nghiệm hệ thống chế tạo trang bị, đặc trưng của lục đại phái cùng các cách chơi sáng tạo, đồng thời tham gia vào các tính năng nhiệm vụ thường nhật đa dạng, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến là những đặc trưng của cách chơi PVP. Thế giới kiếm hiệp trong《Hàn Kiếm》người chơi có thể tìm kiếm những đích đến khác nhau, có thể hành hiệp giang hồ, cũng có thể hiệu lênh quần chúng công thành đoạt trại, mỗi 1 người chơi đều có thể thực hiện ước mơ hiệp khách của mình.

[SIZE="5"]Hàn Kiếm[/SIZE] chính thức chạy phiên bản thử nghiệm từ ngày 15/2/2012 đến 19/2/2012

Trong thời gian test sever sẽ mở cửa tự do và nhận ngay 50k chu bảo để test cho mọi game thủ . Khi open chính thức sẽ có nhiều sự kiện, tính năng hấp dẫn khác như:
x2 exp
Nhận thưởng theo cấp độ nhân vật (Khi bạn đạt đến cấp độ 20, 50, 100)
Cập nhật thêm các map mới, phụ bản mới, pet mới, boss Hoàng Kim, đồ 12x và 15x.pet Bạch Hổpet Tịch Tàpet Gia lặc bì sa nhânpet Hải báo Somalipet Thượng Cổ Kỳ LânTổ chức các event mà phần thưởng sẽ là "Thần thú Hỏa Kỳ Ưu" quý hiếm trong Server và các viên ngọc cấp cao, các hộp trang bị có giá trị.

Hộp Thần Khí

Hộp Trang bị cam quý giá

Từ trang bảo hap

Đặc biệt với hệ thống chuyển sinh độc đáo.
Và còn rất nhiều sự kiện khác chờ đợi các bạn khám phá.
Hãy cùng nhau chơi và cảm nhận tinh thần thượng võ quả cảm của các anh hùng trong lịch sự . Liệu bạn có thể trở thành minh chủ võ lâm hay một tuyệt thế cao thủ hành hiệp trượng nghĩa . Bạn sẽ chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong web game Hàn Kiếm bằng cách truy cập http://hankiem.com ngay bây giờ .
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

game vn hả thớt vs lại hình ảnh k dc ẹp cho lắm

chả có cái éo gì khác với mấy game kiếm hiệp bi giờ cả 3bored3 3bored3

Mãi ko có kiểu game gì mới.Nhạt…..

Đọc cái tiêu đề hot nhất 2012 … 3crisp3 3crisp3

giống vo lâm 2 nhỉ……… kiếm thế nữa 3ahhyes3

#2762396 0
nhất kiếm =)) …………

Chủ đề cùng mục


Hàn Kiếm, hệ thống, thiết kế, Kiếm hiệp, lục đại, đại môn, bang hội chiến, thiên hạ, môn phái, trong Hàn Kiếm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)