Video clip 2011-11-02 16:50:26

Hãy Nhìn Lại Mình Sau Khi Xem Clip Này !


http://www.youtube.com/v/HSFWaN3TyNw?version=3&feature=player_detailpage"> name="allowFullScreen" value="true">
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Good man, người tàn tận luôn luôn có nghị lực sống thật 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

post dùm thớt nè

Nick Vujicic sinh ngày 4-12-1982 tại Úc. Từ lúc chào đời anh không có tay lẫn chân. Đến bây giờ vẫn không có nghiên cứu khoa học nào có thể giải thích được điều này. Thế nhưng, bố mẹ anh luôn cố gắng giúp anh có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

18 tháng tuổi, Nick đã được bố tập bơi. Đến năm anh 6 tuổi, bố dạy anh cách dùng chân để đánh máy và mẹ đã chế tạo một dụng cụ bằng nhựa để giúp anh có thể cầm bút chì. Cũng có lúc anh cảm thấy chán chường và không muốn tiếp tục sống. Đó là lúc anh 8 tuổi, anh đã sợ hãi khi nghĩ rằng một ngày nào đó không có bố mẹ bên cạnh để chăm sóc. Nhưng với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè anh đã vượt qua tất cả trở ngại đó.

Tất cả hoạt động của anh đều được thực hiện bởi một chân nhỏ bên trái. "Tôi gọi nó là cái dùi trống của tôi, tôi sẽ không làm được gì nếu thiếu nó. Khi xuống nước, tôi sẽ nổi hoàn toàn bởi 80% cơ thể tôi là những lá phổi. Bàn chân nhỏ xíu đóng vai trò là chiếc chân vịt" - anh lạc quan nói.

Thật khó có thể tưởng tượng chỉ với chiếc chân nhỏ bé ấy anh có thể chơi gold, đá bóng, bơi lội thậm chí lướt sóng rất cừ khôi! Năm 23 tuổi, anh lấy bằng cử nhân thương mại với chuyên môn kế hoạch tài chính và kế toán. Anh còn là diễn giả nhiệt thành, luôn mang đến cho các bạn trẻ nhiều niềm hi vọng vào cuộc sống thông qua những câu chuyện cảm động.

Năm 1990, Nick được trao giải thưởng Công dân trẻ của Úc vì lòng dũng cảm và sự bền chí.

không dám nói gì cả…. 3blingeye3 3blingeye3

nhìn lại bản thân mình …………. chả làm đc cái j ………………

1 sự tốt đẹp trong cuộc sống của một con người thật sự khiến tôi rơi nước mắt…………………………………….. 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

ôi tự nhiên yêu cuộc sống và mọi người quá 3big_love3

Câu đầu tiên mình muốn nói là kham phục anh ấy,mình cũng vậy năm nay mình 20 rồi nhưng chưa làm được gì cả.nhưng các bạn ơi cuộc sống cửa chúng ta có khi không như ý cửa mình muốn,giống như mình không thể chọn lựa mình sinh ra ở đâu…như anh ấy dù bệnh tật oan nghiệt anh ấy vẩn đấu tranh để sinh tồn.các bạn vẩn mây mắn hơn họ vậy tại sao mình không mạnh mẽ hơn.xem xong clip này mình có thêm ý chí và yêu cuộc sống này hơn 3big_love3

buc gê nghe không hiểu gì hết

họ tản mà họ không phế 3blingeye3

nhìn thế thôi ! tối về cũng trùm mền khóc chứ pộ………. 3blingeye3

khâm phục,nghĩ đến mình mà thất vọng quá 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

#2155421 0
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3….Nghị lực phi thường…"

Một nghị lực phi thường đó,khâm phục anh!

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)