Tâm sự - chia sẻ 2012-07-24 12:14:10

(HCG) TÂM SỰ 1 CHÀNG COI TIỆM NET
Khách hàng của những tiệm net hiện nay 98% đều là thiên tài, bật máy không biết, bật trình gõ tiếng Việt không biết, vào game không biết thoát ra, server bảo trì hô máy có vấn đề.


Chat voice không biết bật, hô tai nghe hư rồi.


Xem phim thì chê không có *g tiếng Việt. Hỏi tôi “có phim heo không?”, tôi nói không, nó chê phim không được đầy đủ.


Y!M đăng nhập không được hô máy rởm. Chạy qua xem hóa ra đăng nhập pass không đúng, con mắm đó còn hỏi tôi pass bao nhiêu.


Có con mắm kia còn lợi hại hơn, tiếp nhận webcam của một người chat lạ nào đó, gọi tôi qua, hỏi người trong webcam là ai?


Bắn Couter Strike người khác quăng bom khói, hứng nguyên trái, hét to: \"máy bị đơ rồi\".


Hôm trước có đứa hỏi tôi chat Y!M làm sao đánh chữ có dấu, tôi hỏi: “em không biết đánh chữ à?”. Em ấy bảo: “biết”. Tôi nói: “Vậy em cứ thế mà đánh” (đồng thời giúp nó bật Unikey lên). Một lúc sau lại gọi tôi, nói: “anh quản lý, sao đánh chữ không được?”. Tôi hỏi: “em đánh chữ gì không được?”. Nó bảo: “anh đánh giùm chữ Chào Bạn”. Tôi giúp nó đánh xong. Sau đó nó nói: “Đừng đi, ngồi đây giúp em đánh chữ”.


Hôm nay có anh hỏi tôi: “Quản lý! Sao ở đây tôi không có Vcoin nhỉ? Giúp tôi down một ít về”. Nghĩ bụng: \"Cái đó mà có thể down về thì tao cần gì đi làm nữa\".


Mất điện, 1 lũ nhóc chóc đi học buổi chiều nhao nhao chạy vào, anh ơi! em chơi điện tử bố cắm vào đít để có điện cho chúng mày chơi ah? Ngoài cửa tao đã treo bảng mất điện rồi cơ mà.


2 thằng đi 2 đôi dép bánh mì, gần giống nhau, lúc ra 2 thằng giành nhau đôi mới hơn 1 tí, cãi ko lại lại gọi anh ra “anh ơi, đôi dép này của em, ko, dép đó mới là của em.” *** đi chân không hết về, tao rỗi lắm để làm Bao Công cho chúng mày à ?\"


2 thằng dân tộc vào quán chát, nó bảo mình mở máy cho chúng nó chơi chát, mình hỏi có nick chưa, nó nói có, thế là cứ để nó đánh, ngồi mãi thấy nó cứ hí hoáy loay hoay, ko biết vì sao, chút nó gọi ” anh ơi”, xuống mới thấy Nick thì nó ghi họ và tên nó, pass thì nó nói nó ghi ngày tháng năm sinh nó? Tổ cụ chúg mày, đây là quán nét chứ có phải đồn Công an đâu mà mày khai lí lịch.


Hồi mấy năm trc ngồi trông hàng cũng dính mấy vụ ấy: Nào là máy khách chạy đi mua thuốc mà cứ có thằng đòi ngồi vào nói kiểu j cũng ko nghe, còn chửi mình là coi thường khách rồi $ các kiểu. Rồi thì có ông đi vào ngồi bắn CS cầm chuột = 2 tay rồi hỏi cách nhảy với cả cách đi.


Nhưng tởm nhất vẫn là vụ có bố chơi AU nhảy nhót tít mù rồi đập rầm 1 cái văng cả phím cách và buông 1 câu: \"ĐM! Lại trượt “phi-lít” mới nản\" ?!!


Đứa thì đeo headphone của thằg máy bên cạnh rồi hỏi: “Nhạc j nghe tiếng súng ko vậy anh, em nhớ bài này đâu phải vậy?”


Bựa nhất là có 1 chị xem sex, cả hàng net cười vật vã mà ko thấy nhục, mình ra nhòm nick rồi pm tế nhị: “chị ơi đừng xem phim, lag lắm, ng khác ko chơi game đc” mà vẫn trơ trơ, tắt ứng dụng 5 lần thì bà ta mở lại đúng 5 lần, cuối cùng ức chế (ko ngờ người ức chế lại là mình) tắt luôn máy, chị ta ngồi luôn 10′ mới mò ra tính tiền… hết ý !


Mình vẫn buồn cười cái hồi Mu Hà Nội mới ra có quán game ở chợ Ngọc Hà hồi đó là quán game offline , mình vẫn thường ra đó đánh đế chế với mấy anh và mấy đứa bạn , sau khi có Mu Hà Nội , quán đó treo cái biển to tướng : “Ngày mai có Mu Hà Nội ”. Hôm sau mình ra , thấy cả quán đang tíu tít hỏi nhau: \"Ơ sao ko chơi được nhỉ / Thử bỏ đóng băng ổ cứng xem / Sao toàn ngắt kết nối với máy chủ nhỉ / Anh Tùng xem lại máy chủ xem có bị gì ko / bla bla bla …” - Ông Tùng chủ quán: \"Có bị gì đâu, vẫn vào được mấy game khác đều đều mà, hôm qua anh vừa kiếm tra máy xong, làm gì có, hay nhìn xem có đứt cái dây nối mạng Lan ” Mình đang chả hiểu chuyện gì xảy ra thì thằng bạn nhìn liếc qua cái máy chủ hàng , thốt câu rõ to: \"Làm l` có mạng mà kết với chả nối ”


Lúc mở *ng net thằng bạn khuyên đừng cho ai vào toilet nhà (tại mở ở nhà), tôi ko nghe, và kết quả:

*Diana,whisper…”có nhuộm màu” 1 ngày xuất hiện tầm 6,7 cái

*Cửa *ng vệ sinh phải thay 3 lần vì ko chịu nổi vô ảnh cước của bọn nam sinh.

*Về chửi tục thì: lớp 9< lớp 8 < lớp 7 và ko phân biệt nam nữ luôn, vậy là hiểu hs bây giờ là ntn.

*Vào chơi game thì canh lúc *ng net full máy, gửi xe vào đứng 1 lát rồi chuồn trước khi có máy, chiều đi học xong ra hồn nhiên lấy xe: tiết kiệm 2000 !


Tôi làm ở gần trường học, ngày thường rất đắt khách, hè và thi học kỳ thì ngồi ngáp. Nhưng tuyệt đối: ko đánh khách, chửi khách cho dù là học sinh đi nữa, vì khách hàng nuôi mình mà, phải chịu thôi, trừ khi gặp ăn cắp thì đấm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)