Tin tức - pháp luật 2011-07-28 17:57:54

Hiếp dâm tập thể một bé gái chấn động PLeiku


[size=2]Chiều ngày 27/7, ông Nguyễn Văn Phúc Phó chủ tịch UBND phường Hoa Lư thành phố Pleiku đã xác nhận vụ việc một cháu bé 16 tuổi đã bị 6 đối tượng hiếp dâm tập thể.[/size]
Sự việc đau lòng ấy do sáu đối tượng gây ra vào rạng sáng ngày 26/7, gồm: Trương Minh Khương (22 tuổi), Phan Văn Hội (18 tuổi), Trương Trường Thịnh (18 tuổi), Đạt ( biệt dang là Muối), và Thành, Quang tất cả đều trú ở phường Hoa Lư thành phố Pleiku.
một số đối tượng bị bắt giữ (Ảnh Người lao động)


Trước đó vào đêm ngày 25/7 các đối tượng này đã tổ chức ăn nhậu suốt đêm, đến sáng ngày 26/7 các đối tượng này đã bắt ép một cháu bé tên H đến một căn nhà hoang thuộc tổ 10 phường Hoa Lư để thay nhau hãm hiếp. Sau khi sự việc đau lòng diễn ra, H về nhà với nhiều biểu hiện khác lạ, khi người nhà hỏi cháu đã kể hết cho mọi người nghe.

Ngay sau đó, người nhà đã trình báo lên công an phường, chỉ mấy tiếng sau, cơ quan chức năng đã bắt được năm đối tượng, còn tên Thành đã bỏ trốn, hiện công an vẫn đang tiếp tục truy bắt.

Viện KSND thành phố PLeiku đã quyết định khởi tố vụ án hiếp dâm có tổ chức và đang khẩn trương truy bắt đối tượng còn lại để tiếp tục điều tra.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ngày nào cũng có kẻ thi triển hấp diêm đại pháp vậy cho nó zô tù luyện đi 3burning3

Chủ đề cùng mục


đối tượng, phường Hoa Lư, cháu bé, hiếp dâm, việc đau lòng, sáng ngày 26, Quang tất cả đều trú, người nhà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)