Tin tức - pháp luật 2015-08-12 16:49:21

Hiếp dâm xong mới biết nạn nhân bị HIV, tên tội phạm rơi vào tuyệt vọng


Một gã đàn ông 48 tuổi đã rơi vào trạng thái trầm cảm vì biết nạn nhân mà hắn hiếp dâm dương tính với HIV.

Bị buộc tội hiếp dâm, trộm cắp và hành hung người khác sau khi "vượt rào" với một người đàn ông khác ở thành phố Brisbane, Úc, cuộc đời Philip Donald Jason "tưởng thế là xong". Tuy nhiên, một tin sét đánh khác đã đưa gã đàn ông này xuống thẳng sự suy sụp khi "khám phá" ra người tình của mình dương tính với HIV.

Mới đầu, cả hai đã có ý định "ân ái" lãng mạn với nhau, nhưng một lúc sau nạn nhân đã yêu cầu Jason ngừng lại. Không thể để "niềm vui sướng bị trì hoãn", gã đàn ông 48 tuổi quyết định "chơi tới" với người đàn ông kia mà không có biện pháp an toàn. Hành vi "cưỡng bức tình cảm" của Jason đã phải trả giá bằng việc ngồi tù.


Tên tội phạm được biết đã rơi vào trạng thái suy sụp sau khi nhận tin nạn nhân của hắn nhiễm HIV.

Nhưng chuyện vẫn chưa kết thúc tại đó. Sau khi bị tống giam, Jason lại được thông báo rằng bạn tình của hắn dương tính với HIV. Vốn đã quá đau buồn, suy sụp vì phải ngồi bóc lịch, lại thêm cái tin sét đánh ngang tai, Jason ngay lập tức rơi vào trạng thái tuyệt vọng, trầm uất.

May thay cho Jason, sau 6 tháng kiểm nghiệm, cuối cùng kết quả là gã này không bị dính virus tử thần. Luật sư bào chữa của Jason cũng xin tòa án đưa thông tin tên này bị suy sụp vì lo sợ nhiễm HIV vào tình tiết giảm nhẹ. Cuối cùng, "phần thưởng" cho sự ham muốn mù quáng của gã đàn ông 48 tuổi là 2,5 cuốn lịch bóc dần.


(Nguồn: Metro)

Theo

Lương Hồng Phúc / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)