Phim ảnh 2009-01-19 09:15:27

Hình ảnh đầu tiên của 'X-Men Origins: Wolverine'


Phần tiếp theo của series phim về Người sói trình làng những tấm hình mới nhất, giới thiệu những gương mặt ngôi sao tham gia cũng như nội dung sơ lược nhất.
Tài tử Hugh Jackman cho biết, việc ghi hình những cảnh phụ để quảng bá phim là kết quả của những cuộc tranh cãi về thời gian làm việc với nhiều thành viên của bộ phận phát hành. Các diễn viên còn gặp những khó khăn về thời tiết trong suốt thời gian quay phim, diễn ra tại Vancouver (Canada) vào năm ngoái.Dàn diễn viên chính của "X-Men Origins: Wolverine". Ảnh: Donners' Company.
X-Men Origins: Wolverine sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 1/5. Câu chuyện kể lại quá khứ của Người sói khi anh khám phá ra thế giới của những người đột biến gien.

Phần bốn của series phim về Người sói do đạo diễn Gavin Hood thực hiện, với sự tham gia của những gương mặt mới như các tài tử Ryan Reynold, Liev Schreiber, Taylor Kitsch. Đặc biệt, tài tử điển trai xứ Hàn Daniel Henney cũng góp mặt trong siêu phẩm Hollywood với vai David North/Agent Zero.Hugh Jackman trong vai Người sói. Ảnh: 20th Century Fox.


Hugh Jackman và Liev Schreiber. Ảnh: 20th Century Fox.


Ảnh: 20th Century Fox.


Ảnh: 20th Century Fox.
Ngọc Minh

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hugh Jackman, 20th Century, Người sói, X Men Origins Wolverine, series phim, gương mặt, tham gia, thời gian, diễn viên, Ảnh Donners Company,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)