Chuyện shock 2013-03-10 11:31:16

Hổ cắn đứt tay bé trai trong vườn thú Ấn Độ


[justify]Con hổ nuôi trong một vườn thú Ấn Độ cắn gần như đứt rời cánh tay của cậu bé hơn 2 tuổi khi đứa trẻ thò tay qua khung sắt để cho con hổ một miếng chocolate.[/justify]
[justify]Cậu bé tội nghiệp tên là Nikhil, gặp nạn khi tới thăm sở thú Bellary ở Karnataka, gần Bangalore cùng ông bà. Trong một phút lơ là, bà Nikhil rời mắt khỏi cậu bé và thảm họa xảy ra không lâu sau đó.
Ảnh minh họa.
Báo cáo được các nhà chức trách vườn thú công bố sau vụ việc đau lòng cho biết, cậu bé thò tay qua hàng rào thép chuồng nuôi nhốt hổ để cho chúng ăn thanh chocolate đang cầm trên tay. Ngay lập tức, cậu bị một con hổ đực tên gọi Bhima tấn công. Tuy không có hàng rào ngăn cách an toàn giữa người thăm quan sở thú với chuồng hổ nhưng sở thú vẫn đổ lỗi cho gia đình cậu bé vì không trông nom Nikhil cẩn thận.
Một quan chức địa phương nói với tờ Telegraph: “Cậu bé 2 tuổi rưỡi tới sở thú cùng với ông bà. Khi vụ việc đau lòng xảy ra, bà cậu bé đang bận nói chuyện điện thoại mà không để mắt tới đứa trẻ. Thật đau lòng khi vụ tấn công cướp đi của cậu bé cánh tay non nớt”.
Vị quan chức trên cũng khẳng định, vườn thú có những biện pháp an toàn nhất định. Tuy nhiên, du khách vẫn cần phải cẩn thận để tránh những tổn hại không mong muốn. Hiện tại, cậu bé tội nghiệp đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương. Các bác sĩ cho biết, tính mạng cậu bé không còn bị đe dọa nhưng vẫn cần phải theo dõi cẩn thận. Hiện chưa rõ các bác sĩ có thể nối lại cánh tay cho Nikhil hay không.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)