Chuyện shock 2013-05-19 10:44:36

<><><>Hoa hậu chuyển giới Thái Lan bỏ đi tu<><><>[size=6]Ở Thái Lan, chỉ có đàn ông mới có thể trở thành nhà sư. Và cũng chỉ ở Thái Lan, một hoa hậu chuyển giới mới trở thành một nhà sư.[/size]
 Sorrawee "Jazz" Nattee, trái, ảnh chụp sau khi được trao vương miện Hoa hậu Tiffany quốc tế vào năm 2009. Jazz, tại Phra Maha Viriyo Bhikku, nói chuyện với các phóng viên tại một ngôi đền ở Songkhla. 
Một số người đã khá ngạc nhiên khi thông tin người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế năm 2009, Sorrawee ‘‘Jazz’’ Nattee, đã đi tu vào ngày Chủ Nhật (12/5) tại một ngôi chùa ở miền nam tỉnh Songkhla.
Thực tế, Jazz là một người đàn ông. Nhưng Jazz đã sống phần lớn cuộc đời khi trưởng thành của mình ở hình hài của một phụ nữ. Tuy nhiên, gia đình anh ta cho biết Jazz chỉ phẫu thuật thay đổi hình dạng cơ thể, chứ chưa thực sự biến đổi hoàn toàn giới tính của mình. Tháo bỏ toàn bộ các bộ phận nữ giới ra, Jazz lại trở về là một người đàn ông đích thực.
“Tôi muốn trở thành nhà sư trong phần đời còn lại và tôi sẵn sàng từ bỏ toàn bộ tài sản của cải của mình”, Jazz nói sau khi trở thành tu sĩ tại chùa Liab ở quê nhà, “Tôi trở thành [size=3]nhà sư[/size] không phải để trốn tránh mọi chuyện, nhưng tôi đã nghiên cứu Phật pháp trong hai năm và giờ đây tôi thực sự chiêm nghiệm được nó”.
Tên pháp danh của Jazz là Phra Maha Viryo Bhikku, có nghĩa là Người siêng năng. Jazz đã từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp chuyển giới cách đây 4 năm vì bố mẹ anh ta khuyến khích. Anh ta nói thêm rằng anh ta muốn trở thành Phật tử để cầu nguyện cho bố mẹ.
Trụ trì chùa Liab nói Jazz đã không che giấu thực tế rằng anh ta từng tham gia cuộc thi sắc đẹp [size=3]Hoa hậu[/size] [size=3]chuyển giới[/size]. ''Jazz 100% là đàn ông, cả về mặt tinh thần và thể chất'', trụ trì cho biết.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)