Ảnh - truyện vui 2012-03-24 15:38:13

Hóa thân thành người tàng hình , hoá trang siêu đỉnh cao :D


iu Bolin, sinh năm 1973 tại Sơn Đông, Trung Quốc được biết đến là một nghệ sĩ vẽ body painting cực đỉnh. Anh thường thực hiện các tác phẩm nghệ thuật bằng cách vẽ lên quần áo và người để hòa lẫn vào khung cảnh xung quanh. Vì thế anh được mọi người gọi với cái tên "người tàng hình".

Mỗi lần thực hiện như vậy, anh Liu mất khoảng 10 tiếng đồng hồ để hoàn thành. Cách hóa trang của anh hiệu quả đến nỗi nhiều khi người đi đường không nhận ra anh có mặt ở đó cho đến khi anh bắt đầu di chuyển. Liu đã dùng chính nghệ thuật của mình để cho mọi người thấy rằng, cuộc sống đô thị có ảnh hưởng rất lớn tới con người.

Mới đây, anh Liu Bolin đã xuất hiện tại New York, Mỹ để thực hiện nghệ thuật "tàng hình" siêu đẳng của mình. Anh sắp cho ra mắt triển lãm với hai bộ ảnh mang tên "Hiding in the city" và "Hiding in New York". Anh Liu lại tiếp tục mong muốn mọi người nhìn nhận ra cuộc sống thông qua những bức ảnh của anh.


Hãy cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh mới nhất của Liu Bolin:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)