Chuyện shock 2014-09-15 06:22:08

Hoảng hốt vì bị nữ quái trăm cân cưỡng hiếp


Một phụ nữ có tên Chantae Gilman, 26 tuổi ở Seattle, Mỹ đã bị cáo buộc tội danh cưỡng hiếp một người đàn ông 31 tuổi sau khi nạn nhân trình báo với cảnh sát việc tỉnh giấc trong trạng thái nằm dưới một phụ nữ hơn 100 kg và “cái ấy” đang cương cứng trong người kẻ cưỡng dâm.
Nạn nhân khẳng định với cảnh sát là bản thân không quen với Gilman, chỉ biết cô ta là một người quen của một người đàn ông khác sống trong căn hộ ghép và là một người sử dụng ma túy ở khu vực này.
Gilman đã có tiền án hình sự về tội cướp giật nhưng không thành và tội tàng trữ xe ăn cắp.
Theo báo cáo của cảnh sát, vào đêm bị tấn công (17/6), nạn nhân đã tham dự một bữa tiệc sinh nhật của một người hàng xóm có quen với Gilman.
Nhân viên điều tra Roger Ishimitsu cho biết: “Khi trở về nhà, nạn nhân đã ngủ thiếp trên giường và ngủ rất sâu do có một ngày hoạt động dài”.
Khi anh ta tỉnh dậy vào lúc 2 giờ sáng thì phát hiện thấy Gilman với chiều cao 5,7 foot (1m73) nặng 240 pound (108,96 kg) đang nằm trên người trong khi dương vật của anh ta ở trạng thái cương cứng đang nằm “trong người” cô này, còn hai tay anh ta bị đè xuống phía trên đầu.

Nạn nhân 31 tuổi được giấu tên
Nạn nhân đã yêu cầu kẻ cưỡng dâm xuống khỏi người nhưng Gilman đã phớt lờ. Tuy nhiên cuối cùng anh ta cũng “tìm được cách thoát thân trong khi vẫn nằm dưới cơ thể ả”, báo cáo điều tra thuật rõ.
Sau khi tống khứ được ả kia ra khỏi căn hộ, nạn nhân đã đi thẳng đến Trung tâm Y tế Harborview để khám y khoa cho trường hợp bị tấn công tình dục.
Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào mà cô nàng đã lọt được vào căn hộ.
Gilman khai với cảnh sát là không quen biết với nạn nhân và không nhớ rõ vì sao lại ở trong nhà nạn nhân và ngủ với anh này.
Trong báo cáo, điều tra viên Ishimitsu viết: “Cô ta khai có bệnh về thần kinh, bị rối loạn lưỡng cực (vừa hưng cảm lại vừa trầm cảm) và rối loạn tâm thần”.
Mẫu xét nhiệm DNA của kẻ cưỡng dâm khớp với DNA thu được từ quần áo trong vụ tấn công tình dục này.
Gilman bị buộc tội cưỡng dâm cấp độ 2 tức là tấn công nạn nhân trong trạng thái “không thể đồng ý quan hệ sinh lý vì lý do cơ thể không đáp ứng nổi”.
Trong các bài post đăng trên Facebook gần đây, cô ả nói rằng đã “tỉnh táo được 2 tháng và đã có mang 3 tuần”. Gilman cũng đã có hai con nhỏ.
Các nhân viên điều tra đều cho rằng việc một phụ nữ bị kết tội danh như thế là điều bất thường.
Điều tra viên Drew Fowler cho biết: “Theo quan điểm thống kê thì chuyện một phụ nữ tấn công tình dục là không phổ biến, nhưng việc của chúng tôi là phải làm cho mọi người dân đều chịu trách nhiệm về hành động của mình. Luật pháp cũng đã quy định cụ thể về bình đẳng giới. Chúng tôi buộc tất cả những ai phạm tội đều phải chịu tội mà họ đã gây ra”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)