Chuyện shock 2014-04-21 08:44:05

Hoảng hốt với cô gái có bộ râu dài kỷ lục 30cm..^^^^^^^nhìn kinh vãi


Một cô gái khẳng định, bộ râu dài gần 30cm của mình đạt kỷ lục thế giới trong phái nữ.
Chị Jessa, 29 tuổi, đến từ Las Vegas, Mỹ, chia sẻ, một trong những sở thích lớn nhất của chị là chải chuốt bộ râu khi chị không ôm chú rắn cưng của mình hay bày trò dọa người khác.
Vì sở hữu bộ râu và sở thích khác thường, nên chị được mệnh danh là “Quý cô râu”. 
Ngày 6/5 tới đây, chị Jessa sẽ lần đầu xuất hiện trong show truyền hình Freakshow mùa thứ hai. Đây là chương trình biểu diễn của những người có khả năng kỳ lạ được nhiều khán giả quan tâm. 
Màn trình diễn của “Quý cô râu” sẽ song hành với cặp vợ chồng thấp nhất thế giới Ali và Wee Matt McCarthy và George - người đàn ông cao tới 2,3m. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của người đàn ông xăm, đeo khuyên khín cơ thể Marcus.
Một số nhân vật sẽ xuất hiện trong show truyền hình Freakshow mùa thứ hai.
Chị Jess cũng như những nhân vật trong chương trình lần này sẽ được quay phim về công việc thường ngày của mình tại Venice Beach Freakshow ở bãi biển California.
Chương trình này do Todd Ray, người rất thích thú với những gì kỳ lạ, thành lập. 8 năm trước, Todd đã từ bỏ sự nghiệm âm nhạc đang thành công của mình để chiêu mộ những nhân tài độc lạ tổ chức show cho công chúng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nghẽ chữ "cô gái" đã hoảng

Chủ đề cùng mục


bộ râu, xuất hiện, chương trình, thế giới, xuất hiện trong show truyền, hiện trong show truyền hình, trong show truyền hình Freakshow, show truyền hình Freakshow mùa, truyền hình Freakshow mùa thứ, người đàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)