Tâm sự - chia sẻ 2012-03-06 13:21:01

học sinh tự tử vì bị vu oan


" type="video/mp4">

cái này tận mắt em thấy. Nghe kể em cũng thấy tức cho nó. nó có làm 1 cái bảng tên in hình tổng thống chơi cho vui. ai ngờ thầy gét nó bắt nó kêu là làm giả mạo giấy tờ chính trị gia. Con kia méc nó chuyển chổ nó gét quá ném cục giấy. thầy lại khép xâm phạm thân thể.

Hôm bửa thứ 5 ngày 1 tháng 3. 2 ông thầy mời nó lên phòng hội đồng làm việc, nó nghe thế lên ngay nhưng ko thấy ai, sau đó quay về lớp. lúc đó nó về thầy 2 ông thầy đang lục cặp, tức quá nó chạy vô chỉ mặt kêu: "thầy ko có quyền lục cặp em…" nó chỉ cãi thôi chứ ko động tay chân hay hay dành cặp lai. rõ ràng là dụ nó ra rồi lục cặp vu oan gián họa. khi nó cãi thì khép nó tội chống đối người thi hành công vụ, vô lễ giáo viên.

xong thứ 7 mẹ + anh trai nó đi họp. hẹn 4h30 xong lên đúng giờ còn hẹn 5h30 làm viêc. sau đó anh nó thắc mắc. anh nó muốn cãi cho nó nhưng 1 tí ông thầy Tuấn Quốc phòng chủ nhiệm lớp nó ra kêu. anh là ai mà đi họp, 1 là ba 2 là mẹ đi họp, anh trai ko dc. phép đi họp. Anh nó nói:"tôi là 1 công dân, tôi đủ 18 tuổi, tôi hơn em nó cả chục tuổi, tôi ko có tù tội, toi là 1 thành viên trong gia đình, ba mẹ mắt tôi đi họp ko dc. hay sao"

ông thầy nó kêu ko. 1 là ba 2 là mẹ. dẩy anh nó kêu có mẹ đây. ổng kêu bảo vệ mời ra nhưng anh nó bảo xuất trình thẻ bảo vệ. 3 ông bảo vệ dí đánh anh trai nó, ông thầy cũng định chạy ra động tay chân nhưng thấy đông quá dừng lại. ko cho gia đình họp mà tự họp kín.
hôm sau quyết định kĩ luật 1 tháng, 0 điểm tất cả các môn, hạnh kiểm yếu trong hk 2 vì 4 tội
1. làm giả bảng tên nhà trường (đùa chơi mà ko tha)
2. chống đối người thi hành công vụ (cái này thầy dụ nó ra ngoài mà lục cặp còn khép tội)
3. vô lễ với giáo viên (thầy ko tôn trọng nó mà bắt ng` ta tôn trọng thầy)
4. chia rẽ nội bộ lớp. (cái này để lớp nói chứ ko phải thầy nói)

sau khi nhận quyết định nó vào lớp treo cổ. may là học sinh phát hiện ko thì…
mà 2 ông thầy lục cặp nó còn nói: "anh chết ở đâu thì chết chứ đừng có chết ở đây để người ta cản".[size=7]đề nghị mọi người phát tán clip và bình luận trên YOUTUBE để giúp bạn ấy[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)