Tâm sự - chia sẻ 2012-12-05 20:29:25

hỏi về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh


[size=small]cho e hỏi có thím nào bị bệnh này chưa..[/size]
[size=small]e đi khám và phát hiện bệnh này  giãn tĩnh mạch thừng tinh, bị độ 2, tìm thông tin thì nói là phải phẫu thuật[/size]
[size=small]có thím nào bị qua rồi thì share kinh nghiệm với..[/size]
[size=small]e có đọc được thông tin ông TS Nguyễn Văn Quân ở học viện Y Dược cổ truyền VN chữa bằng thuốc nam, không cần phải phẫu thuật, có thím nào ngoài Hà Nội hóng zùm e với,[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Em ở trọ gần bệnh viện ấy nhưng mù tịt về bệnh này, thím nên xin sdt và gọi hỏi trực tiếp xem sao. Mình nghĩ ngày nay nhiều loại bệnh ko cần thuốc tây, thuốc nam chữa cũng khỏi, mong thím mau khỏi bệnh.

#4441863 0
Những bệnh như vầy bạn nên nhanh chóng đi tìm bác sĩ… phẫu thuật giờ hiện đại.. lại mau lành và kg có di chứng sau này…..

Giãn tĩnh mạch thừng tinh chiếm từ 10 - 15% trong tổng số nam giới bị bệnh ở các mức độ khác nhau. Hầu hết những người đau tinh hoàn mới phải điều trị. Tuy nhiên, có một số trường hợp, người bệnh có độ nhạy cảm thấp về ngưỡng đau những vẫn gây ra hậu quả về chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng tới việc sinh con. Hiện các bệnh viện thường khuyên phẫu thuật. Tuy nhiên phẫu thuật cũng chỉ đạt tỉ lệ thành công từ 45 - 69% tuy theo quốc gia và trình độ phẫu thuật viên, trang thiết bị, phương pháp. Điều chú ý là tỉ lệ thành công đó là bạn phải co con trong vòng 1 - 2 năm. Bằng không kết quả phẫu thuật dù thành công cũng vô ích vì bệnh tái phát trở lại. Bạn cần phải không mặc quần sịp, không nên tắm nước nóng, không ngồi một chỗ quá lâu, không đeo điện thoại gần vùng nhạy cảm đó và vùng đó cần tránh xa bức xạ nhiệt. Việc điều trị bệnh này bằng thuốc nam mất khoảng tháng không cần phẫu thuật, sau đó uống thuốc hồi phục tinh dịch bền vững. TS Nguyễn Văn Quân ĐT 0902196409 (Học viện y dược học cổ truyền việt nam)

Vợ chồng cháu cũng bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, đã theo chữa TS Quân nhưng một năm nay chưa thấy khỏi. Chắc hành trình gian nan chữa bệnh GTTMTT để sinh con tự nhiên thì vẫn phải tiếp tục gõ cửa bác sỹ khác.

Chủ đề cùng mục


size small, size small e, phải phẫu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)