Truyện tranh 2014-05-08 01:23:15

Hôm Nay Mình Sẽ Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về Kết Ấn Trong Naruto


 
[size=medium][size=large][/size][/size]
Jutsu - một kỹ thuật đặc biệt mà các ninja thường sử dụng trong các trận chiến.Để thi triển một thuật jutsu ,người sử dụng phải điều khiển khéo léo charka của mình và có thể kèm theo một số thuật niệm tay.Chẳng hạn tuy Thể thuật (Taijutsu ) không cần đến thuật niệm tay nhưng một số ninja vẫn làm để chắc chắn toàn bộ lượng charka của mình đã lan toản khắp cơ thể . Hay Nhẫn thuật (Ninjutsu) (vd Rasengan và nhiều vũ khí khác ) vẫn không cần đến thuật niệm tay.
>>>>>Có 1 số bước để thực hiện 1 chiêu thuật, 1 trong số đó là kết ấn tay ! Ox-> Dog-> Tiger-> Monkey .

*Byakugan (Bạch nhãn):
Người sử dụng : Tộc Hyuuga
Cách kết ấn :
Horse-> "Sha"-> "Special Boar"-> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare-> "Sha"-> Rat-> "Special Boar"-> Dog.


Byakugan (白眼, nghĩa là "White Eye" - "Mắt trắng", cũng có nghĩa "Evil Eye" - "Mắt quỷ") là một dạng biến đổi đặc biệt của đồng tử (瞳術, Dōjutsu, nghĩa là "eye technique" - Một kĩ thuật của Ninja sử dụng mắt), kĩ thuật này thường có trong dòng máu của thành viên gia tộc Hyuga (và chỉ có thành viên của gia tộc Hyuga là có nó). Đôi mắt của người dùng Byakugan không có đồng tử. Khi Byakugan được thi triển, đồng tử của họ sẽ xuất hiện và tĩnh mạch sẽ nổi lên ở khu vực thái dương.

Người sử dụng Byakugan gần như có thể quan sát một góc 360 độ, tức là nhìn được ở cả phía sau! Ngoại trừ một điểm "mù" ở gần đốt sống thứ nhất (gần cổ), đó là điểm yếu duy nhất. Người dùng Byakugan có thể phát hiện bất kì thứ gì xung quanh họ trong bán kính 50 mét (ngoại trừ Neji Hyuga có thể tăng bán kính lên đến hơn 800 mét), cho nên họ là cao thủ chiến đấu trong cự ly gần. Byakugan còn cho người dùng nó năng lực nhìn xuyên qua bất cứ thứ gì ở cự ly xa. Có thể xem nó là sự kết hợp của tia x và thermographic camera, Hinata Hyuga đã phát hiện, nếu vật thể có cùng nhiệt độ với các vật thể xung quanh thì rất khó để nhìn nó. Người dùng Byakugan có thể tập trung vào bất kì điểm nào trên một đối tượng trong phạm vì nhìn của họ. Mức độ tập trung tùy thuộc vào khả năng của người dùng nó. Tầm nhìn của Byakugan không thể bị chặn lại, ngoại trừ một số khả năng như kekkei genkai của Ranmaru, không giống như Sharingan - có thể bị chặn lại bởi các vật thể đủ tối. Dù sao đi nữa, Byakugan cũng có thể bị chặn lại bởi các phong ấn đủ mạnh. Byakugan được dùng khá hiệu quả trong việc tìm kiếm, theo dõi, và phát hiện kẻ địch.

Một trong những khả năng cực kì lợi hại của Byakugan là khả năng nhìn thấu hệ thống chakra bên trong đối phương, đó là chìa khóa để triển khai Jūken, 柔拳, nghĩa là "Gentle Fist" - Nhu Quyền để đánh vào hệ thống đó. Nếu nó được tu luyện thêm, người dùng Byakugan có thể thấy các điểm mắt chakra, cho phép họ chặn dòng lưu thông chakra của đối phương, chẳng hạn như kẻ địch không thể sử dụng các kĩ thuật ninja cần huy động chakra. Đồng thời, người dùng Byakugan cũng có thể kích thích dòng lưu thông chakra. Tóm lại, người dùng Byakugan có thể tiêu diệt đối phương chỉ trong 1 đòn

Bảo vệ năng lực Byakugan là một việc rất quan trọng đối với gia tộc Hyuga, và nó dẫn đến sự phân chia cấp bậc gia đình khá phức tạp. Gia tộc Hyuga chia thành 2 nhánh: một nhánh là (宗家, sō-ke) - nhánh chính, (分家, bun-ke) - nhánh phụ. Nhánh phụ có nhiệm vụ là bảo vệ nhánh chính và bí mật của Byakugan. Khả năng và sự tự do của những người thuộc nhánh phụ bị hạn chế bởi một phong ấn đặt trên trán. Kĩ thuật đặc biệt này chỉ có những thành viên của nhánh chính biết, phong ấn có thể bị kích hoạt, làm hủy hoại các tế bào não của người bị phong ấn. Nhánh chính phong ấn các thành viên của nhánh phụ vì muốn họ tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của mình. Thêm nữa, khi thành viên của nhánh phụ chết, phong ấn sẽ khóa lại năng lực của Byakugan, nên kẻ định không thể phát hiện bất cứ bí mật nào của dòng máu này nếu thân xác bị đánh cắp trước khi hủy.Có rất nhiều kĩ thuật được phát triển dành cho người dùng Byakugan, bổ sung cho năng lực sẵn có của Byakugan - nổi tiếng nhất là Hakkeshō Kaiten, 八卦掌回天, nghĩa là "Eight Trigrams Palms Heavenly Spin" - tạm dịch Vòng xoáy bảo vệ bát quái

và Hakke Rokujūyon Shō, 八卦六十四掌, nghĩa là "Eight Trigrams Sixty-Four Palms" - tạm dịch Bát quái 64 quyền.

*Katon Goukakyuu No Jutsu (Hỏa cầu chi thuật):
Người sử dụng : Tộc Uchiha .
Cách kết ấn : 
Serpent->Ram-> Monkey-> Boar-> Horse-> Tiger.*Bunshin No Jutsu (Phân thân chi thuật):
Người sử dụng : rất nhìu ninja nhưng nổi bật nhất là Naruto
Cách kết ấn :
Ram->Serpent->Tiger


*Curse Sealing Technique (Ấn chú …):
Người sử dụng : Orochimaru , Uchiha Sasuke , Kimimaro , Tayuya , Kidomaru …
Cách ấn chú : Hare->Bird->Snake->Horse->Monkey->Horse->Rat->Ram . ( Chỉ có mình Orochimaru làm kết ấn còn những người khác biến hình nhờ ấn chú của Orochimaru .

*Kuchiyose No Jutsu (Triệu hồi chi thuật):
Người sử dụng : Jiraiya , Minato , Orochimaru , Tsunade , Naruto ….
Cách ấn chú :
Boar-> Dog-> Bird-> Monkey-> Ram.

Thuật THI QUỶ PHONG ẤN của Hokage IV. Thủ ấn nè: Serpent (rắn)>> Boar (Heo)>> Ram (Dê)>> Hare (Thỏ)>> Dog (Chó)>> Rat (Chuột)>> Bird (Gà)>> Horse (Ngựa)>> Serpent (Rắn).

[size=medium][size=large][/size][/size]
 

[size=medium][size=large][/size][/size]
[size=medium][size=large]Thiên Niên Sát - 1000 Năm Đau Đớn[/size][/size]


[size=medium][size=large][/size][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)