Ảnh - truyện vui 2012-05-16 15:40:33

{HOT} - Đã xác định nguyên nhân gây cháy xe


Tin mới nhất: Bộ công an xác định [size=4]nguyên nhân gây cháy xe là do những người có công năng đặc dị gây ra[/size][size=4]? [/size]

[size=5]Bạn nghĩ lý do này có hợp lý không?[/size][size=5]Chuẩn rồi thì có cần chỉnh không?[/size]
[size=1]Xem thêm:[/size]
[size=2] Bé gái có thể 'phát ra năng lượng' đốt cháy mọi thứ[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3439244 0
chắc hông phải òy, hông lẽ VN nhiều người có công năng đặc dị vậy sao

Phải đó bạn, nếu không phải do những người có công năng đặc dị gây ra thì do cái gì, do mấy người đó thử công năng của họ đó… CA kết "nuận", không dc cãi

#3439384 0
bé này x-men quá 3crisp3

chế cmnr, làm gì nhìu ng siêu nhân dữ vậy 3burning3

Theo kết luận của các nhà khoa học, của các ban ngành liên quan thì nguyên nhân cháy xe là do … lửa

siu nhân VN đêý 3blingeye3,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

#3439561 0
chế nữa , xe có vấn đề mà đỗ thừa 3ahhyes3

#3439582 0
việt nam ta toàn người tài, gởi qua trung cua đi

#3439585 0
đốt nó đi……………….

Theo kết luận của các nhà khoa học, của các ban ngành liên quan thì nguyên nhân cháy xe là do … lửa

chuẩn cmnr ……….. 3crisp3

3ahhyes3 3ahhyes3………………..

Thứ nhất, việc sử dụng nhiên liệu kém chất lượng như xăng pha methanol, ethanol (thường gọi là cồn methanol, cồn ethanol) chất lượng thấp và không đúng kỹ thuật. Điều này được cho là tác nhân dẫn đến rò rỉ xăng do hệ thống ống dẫn có hiện tượng bị phá hủy hoặc do áp suất hơi cao, song cũng có trường hợp do người sử dụng bất cẩn làm rò rỉ.
Nguồn xăng rò rỉ tiếp xúc với nguồn nghiệt đủ độ nóng sinh ra từ các nguồn: hoạt động của xe máy, hoặc ma sát của hệ thống hãm, hoặc tia lửa điện phát ra do chập mạch của hệ thống điện trong xe (hiện tượng này được giải thích do hệ thống bảo vệ cầu chì không có tác dụng hoặc cầu chì kém chất lượng)… Theo nhận định, đây là những yếu tố tạo nên khả năng gây cháy xe.
Thứ hai, sự chập mạch của hệ thống điện trong trường hợp hệ thống bảo vệ cầu chì bị vô hiệu hóa hoặc không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ tạo nguồn lửa và kết hợp sự có mặt của chất dễ cháy, dễ bén lửa, chẳng hạn như các chi tiết làm bằng nhựa gắn trên xe.

Thứ ba (gồm các yếu tố khách quan và chủ quan của người sử dụng): các nguồn lửa sinh ra do để các vật dụng dễ cháy nổ (quẹt gas, nước hoa…) ở các vùng nóng cục bộ trong phạm vi thùng chứa mũ bảo hiểm, vật dụng cá nhân gắn liền với xe. Hoặc do các vật liệu dễ cháy như bao nilon, vải… bám dính vào ống xả khói thải.
Ở nhóm nguyên nhân này, những yếu tố được nhấn mạnh là việc sử dụng xăng có chỉ số octan thấp như xăng A83 hoặc xăng pha methanol, ethanol kém chất lượng, không tương thích với yêu cầu của động cơ sẽ gây ra các vùng nóng cục bộ (phát sinh nhiệt) và gia tăng nguy cơ cháy.

#3439670 0
3crisp3 Nhà khoa học VN thế hệ lão làng toàn là trình độ lớp 12 xô Viết 3crisp3 ……………………..

#3441130 0
không bik mà nói xăng phá này phá nọ , theo tui nghỉ cháy xe là zo lực ép của hậu môn và yên xe quá căng –> khi người ngồi trên xe tác động lên yên xe bằng cú địt trời giáng –> kií độc từ hậu môn xuyên qua yên xe và tác động vào bình xăng và kết kục bi đát 3crisp3 cháy xe 3crisp3 3crisp3 đơn giản thế mà cần gì nghiên cứu 3crisp3 hơn cả cù trọng xoay 3crisp3 3crisp3

bé gái "hot" thế sau này sao flap dc 3ahh3

Chủ đề cùng mục


size 4, size size, size 5,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)