Chuyện lạ 2008-12-30 14:40:32

hot girl pé tin vào mùa noen


Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt không chỉ đối với mình mà còn với cả gia đình mình nữa. Cách Noel khoảng 2, 3 tuần, Tin đã cùng gia đình trang trí, chăng đèn và shopping mua sắm quần áo, cây thông… và đương nhiên là không thể thiếu những món quà xinh xinh cho người thân và bạn bè rồi.

Cứ vào mỗi năm, đúng vào 0h đêm 24/12, gia đình Tin lúc nào cũng có một bữa tiệc nho nhỏ để chúc mừng giáng sinh. Tin và ba mẹ của mình cùng ngồi bên nhau, chia sẻ cho nhau nghe những tâm sự, những suy nghĩ và cùng tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa nữa chứ!

Tin đã cùng với ba của mình chăng đèn trang trí cho ngôi nhà của mình đấy!

[justify]Sáng 25 là thời gian Tin cùng bạn bè mình "tung ta tung tăng" ở ngoài đường. Cái cảm giác hít thở không khí lành lạnh lúc ấy thật là tuyệt. Ở Mỹ, sáng 25 thường rất vắng vẻ. Bởi lẽ, tất cả mọi người đều cùng với gia đình mình tận hưởng một mùa giáng sinh thật an lành và hạnh phúc trong mái ấm của mình. Các cửa hàng, trung tâm mua sắm cũng đều đóng cửa cả. [/justify]
[justify]Đó chính là khoảng thời gian tuyệt vời Tin cùng với những người bạn thân nhìn ngắm thật kỹ thành phố, nơi mình đang sinh sống với góc nhìn cực kỳ thú vị. Thật sự đó là những khoảng khắc rất đẹp, ấm áp, làm cho mình cảm thấy yên bình lắm lắm![/justify]
[justify]
[/justify]

Sáng 25, Tin hay cùng với những người bạn thân của mình dạo phố.

[justify]
[/justify]
Món quà ý nghĩa nhất mà Tin được nhận chính là một bức thư.

Món quà mà Tin thích nhất trong dịp Noel không phải là một vật gì quá cao sang hay đắt tiền. Mà thứ làm cho Tin cảm động nhất luôn là những tấm thiệp, hay đơn giản đó chỉ là những lá thư được viết ra cho Tin, nói cho Tin biết những gì họ nghĩ về Tin, và Tin đối với họ như thế nào. Điều đó đối với Tin còn quý hơn tất cả những vật chất khác.

Bức ảnh cùng bạn bè đón giáng sinh năm lớp 7 của Tin (cô bé đội nón đỏ bên trái) đã hơi nhòe qua năm tháng.

Có một kỷ niệm làm cho Tin mình nhớ mãi. Noel cách đây 2 năm, có một người bạn gái rất thân với Tin, cùng học chung trường và rất hay đi chơi chung với nhau. Nhưng đúng trước ngày Noel thì mình và bạn ý lại có chuyện xích mích, trong suốt khoảng thời gian đó, không ai nói với ai một lời nào cả.

Vậy mà đúng vào ngày Noel, bạn ý đã gõ cửa, vẫn không hề nói với Tin một lời nào, chỉ đưa cho Tin một món quà nhỏ cùng với một bức thư. Lập tức, Tin mở thư xem ngay. Đọc thư mà Tin cảm động đến mức không kiềm được nước mắt và đã bật khóc. Chính vì vậy, cho dù hiện giờ Tin và người bạn đó không còn ở gần nhau nữa, nhưng Tin và bạn ý vẫn liên lạc thường xuyên. Và cứ mỗi dịp Noel đến, tin và bạn ý đều cùng ngồi lại, 8 điện thoại lâu thật lâu, cùng nhắc đến kỷ niệm ấy, cùng cười với nhau vui vẻ lắm!

Noel năm nay, Tin cũng đã viết tặng cho ba mẹ mình 2 bức thư, để cám ơn ba mẹ về công lao nuôi dưỡng Tin nên người. Bên cạnh đó, còn có những lời hứa của Tin trong năm mới, mong được thực hiện dành tặng cho ba mẹ của Tin nữa.


Noel năm nay, Tin đã viết cho bố mẹ của mình hai bức thư ý!

[justify]Từ bé, Tin luôn tin ông già Noel là có thật.
[/justify]
[justify]Cũng như bất kỳ một cô bé nào khác, Tin luôn tin ông già Noel là có thật đấy! Chính vì thế mà trong năm Tin luôn cố gắng thật ngoan để có thể nhận được những món quà thật đẹp từ ông già Noel đó. [/justify]
[justify]Cho đến giờ, Tin vẫn để một mảnh giấy be bé, xinh xinh ghi những điều ước của mình vào trong một chiếc tất, và khi đêm xuống thì không dám ngủ, cứ mở mắt chờ ông già Noel đến. Nhưng chẳng bao giờ Tin được gặp ông già Noel cả, bởi vì lúc nào Tin cũng… ngủ mất tiêu. Sáng dậy thì chẳng thấy ông già Noel đâu, chỉ thấy những món quà xinh xinh ở bên cạnh mình mà thôi.

Và dù sao đi nữa, thì món quà lớn nhất mà ông già Noel đã tặng Tin chính là giúp Tin được ở bên cạnh những người thân yêu của mình, đó còn là những niềm vui nhỏ nhỏ mà Tin được nhận mỗi ngày, chứ không chỉ riêng vào ngày Noel không thôi đâu.
[/justify]Ah, Noel năm nay Tin còn có một ước nguyện khá là "lớn" nữa ý! Tin mong được một lần về Việt Nam cùng đón giáng sinh với gia đình và bè bạn. Bởi lẽ Tin qua Mỹ từ hồi còn bé xíu, thật sự thì Noel Việt Nam Tin không còn nhớ rõ lắm.

Nhiều lần, Tin cũng có dự định về Việt Nam trong dịp Noel rồi, nhưng lại được nghỉ lễ ít quá, vả lại nghỉ xong lại lao đầu vào học thi nên không về được. Thật là tiếc! Hiện nay, qua nhiều thông tin từ báo chí và bạn bè ở Việt Nam, Tin biết Giáng sinh bên mình cũng rực rỡ và hoành tráng lắm, nếu được về Việt Nam trong dịp giáng sinh thì thật là tuyệt vời.Nếu có dịp, Tin muốn mình là một ông già Noel đi phát quà cho các em nhỏ.

Tin luôn mong một ngày nào đó, mình sẽ xuất hiện, trở thành một ông già Noel trong đêm giáng sinh để đi phát quà cho những em nhỏ. Để mỗi sáng thức giấc, các em ý sẽ có được niềm vui và những nụ cười trên môi như Tin đã được có.

Tin sẽ trở thành một ông già Noel đầy phép màu để có thể mang lại sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều may mắn cho ba mẹ của Tin. Nụ cười trên môi của ba mẹ mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc lớn nhất trong Tin rồi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 nhìn dễ thương mà thương ko dễ đâu 3ahhyes3 Tin nói chiện khó nghe lắm 3ahhyes3

Đẹp nhưng zà. Hok chơi 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

Chủ đề cùng mục


già Noel, món quà, ba mẹ, gia đình, giáng sinh, bạn bè, người bạn, cho Tin, bạn ý, Tin luôn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)