Tình yêu - giới tính 2011-05-31 09:12:34

[Hot] Là con gái nên hiểu - Ngấm dần đi ♥1. Không nên nghĩ rằng mình là người con gái mà anh ấy yêu nhất, càng không nên nghĩ mình quan trọng hơn những người đến trước bởi vì người mà anh ấy yêu nhất luôn luôn là người tiếp theo.

2. Trong thời đại vật chất này, nếu một người đàn ông không đem lại cho bạn lòng tin một tình yêu chân thành, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là vật chất.

3. Không bao giờ lao đầu vào tình yêu mù quáng, không nên vì yêu mà cho đi tất cả. Dù có gặp một người làm mình rất rung động thì chỉ nên yêu anh ấy 7 phần, giữ lại 3 phần. Sau này có chia tay mình vẫn còn một lối thoát.

4. Của Trời trả Trời, của Đất trả Đất, của người ta thì trả người ta, không nên đi giành giựt những cái không thuộc về mình. Nếu không muốn phí công sức mà không được gì…

5. Tình yêu không phải là nhược điểm lớn nhất của phụ nữ, mà điểm yếu nhất chính là khi phụ nữ không biết mình muốn gì.

6. Phụ nữ phải sống cho bản thân mình, bất kể là cuộc sống có phong phú hay không cũng ko nên vì tình yêu mà buông thả, quỵ lụy, đánh mất chính mình. Một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác.

7. Tình yêu mà gạt đi tình thân là một chuyện ngu ngốc hết sức. Dù tình yêu có đẹp đến đâu thì cũng phai tàn theo năm tháng, nhưng tình thương gia đình thì càng ngày càng sâu đậm.

8. Khi anh ấy đã có tât cả, cũng là lúc anh ấy chán tất cả.

9. Có hạnh phúc hay không? Không liên quan gì đến sắc đẹp, càng không liên quan đến tài năng mà do tính cách và tâm lý.

10. Không nên chia sẻ tình yêu ngọt ngào và hôn nhân hạnh phúc với chị em bạn thân thiết.

Chốt : Là con gái đừng quan trọng quá đến vật chất…Dẫu biết có thứ ko mua được bằng tiền nhưng có thể mua bằng rất nhiều tiền…thế nhưng đừng dí thân mình thành hàng hóa …
Đừng lao theo phù piếm…Tiền to xế đẹp ko mua đc. tuổi xuân…đừng đánh mất mình…

[size=4]Ngẫm lại rồi cười mình vẫn hơn nhiều người !
[/size]
Quá khứ là cái đã qua.Tương lai là điều chưa đến.Hiện tại là tất cả.Như thế này là đủ r`…Sinh ra là 1 người con gái,là đã biết phải khổ Nhưng sướng khổ,1 phần cũng do bản thân mình… Đừng bao h muốn cái j đã vượt khỏi tầm tay,cũng đừng nên chỉ sống cho quá khứ.Đừng nên sống phụ thuộc vào ai,cũng đừng sống vì ai quá nhiều.Đừng cho ng ấy là tất cả,cũng đừng nên thiết tha với cái j k đáng.K nên nhỏ quá nhiều nước mắt vì 1 chuyện đơn giản.Học cách k quan tâm đến những chuyện k cần thiết..Rồi cái j đến sẽ đến,buồn cũng chẳng giải quyết đc j..Mọi thứ r cũng sẽ qua Nhưng cái chính mình có muốn nó QUA hay k , có đủ dũng cảm k? Rồi nhiều lúc phải học cách nói nh~ câu đau lòng… vì đời Bạc lắm 3bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)