Tình yêu - giới tính 2011-07-30 18:05:36

Hương thơm - Chìa khóa quyến rũ của hai phái?


- Phải chăng, mùi hương phụ nữ chính là chìa khóa làm nên sức quyến rũ của họ với “đối tượng”? Hãy thử đi tìm lời giải nhé!

Mỗi người chúng ta có một mùi riêng, và bằng khứu giác của mình, ta có thể nhận ra được. Nhưng điều đáng chú ý hơn là cái mùi riêng tự nhiên ấy có tác dụng kích thích sức hấp dẫn bạn tình.


Chuyện của những người đàn ông

Một chàng trai nói về cô bạn gái của mình: “Nàng có mùi hương đúng là của nàng. Tôi không sao mô tả thêm được. Tôi thích mùi hương ấy nhưng lại dửng dưng trước mùi hương của những cô gái khác, thậm chí đôi khi còn cảm thấy khó chịu”. Giáo sư A. Galopin người Pháp còn phát hiện mùi hương đặc trưng của mỗi người đàn bà liên quan đến màu tóc của họ. Tóc vàng tiết ra long diên hương, tóc hạt dẻ tiết ra hương violette, phụ nữ tóc nâu lại tiết ra xạ hương. Ông quả quyết rằng, người ăn mặn tiết ra mùi nồng hơn người ăn chay.
Ông đã phỏng vấn hàng trăm đàn ông thì đến một nửa nói rằng họ thấy mùi hương tự nhiên của phụ nữ là cực kỳ quyến rũ. Chỉ có 1/3 nói rằng không quan trọng và ¼ cho là làm giảm sự quyến rũ. Một người đàn ông thú nhận: “Tôi cùng khiêu vũ với một cô gái và cả 2 đều lấm tấm mồ hôi. Đột nhiên, tôi ngửi thấy mùi của nàng. Tôi cảm thấy bị cuốn hút lạ lùng. Mà thực ra, cô gái ấy ở nhiều phương diện khác, chưa chắc đã có gì quyến rũ lắm đối với tôi”. Đối với những phụ nữ đặc biệt quyến rũ như Brigitte Bardot, biểu tượng tình dục của những năm 1960, thì sức phát tiết mùi hương mạnh hơn nhiều. Bác sĩ riêng của nàng, Richard Gordon kể rằng, ông nhận thấy bó hoa mà BB đã ôm vào ngực thường bị héo úa có lẽ do sự phát tiết cực mạnh của các tuyến nội tiết.Đàn ông rất thích mùi hương của phụ nữ (Ảnh minh họa)

Và chuyện của nhà khoa học

Khi nghiên cứu cơ thể thú vật, người ta thấy chúng cũng tiết ra tố chất kích thích mùi vị. Thứ tố chất này có tên là féromon có tác dụng cuốn hút đồng loại khác giới. Nữ Giáo sư Winnifred Cutler, nhà sinh học, nhà nội tiết học hàng đầu thế giới, khẳng định: “Tác động của féromon trong thời kỳ cơ thể có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ khiến con người ham muốn yêu đương mạnh mẽ hơn, sức quyến rũ trở nên mãnh liệt hơn”. Từ những năm 1970, các nhà khoa học đã chiết xuất được féromon của loài vật và sản xuất được féromon ở dạng tổng hợp, chúng đã trở thành loại thuốc trừ sâu mạnh nhất. Không có gì lôi kéo đội quân sâu bọ nhanh bằng cách phun tại địa điểm cần thiết féromon của đồng loại chúng.
Thập kỷ 80, féromon của người được phát hiện. Các nhà khoa học đã nhận ra nó trong mồ hôi của những nam nữ thanh niên ở độ tuổi đôi mươi và tạo ra dạng féromon tổng hợp của người, có nồng độ đậm đặc hơn 15 lần bình thường. Khi đưa vào thử nghiệm với 4000 tình nguyện viên, kết quả là 76% đối tượng thừa nhận rằng “thần dược” này đã làm cho họ cảm thấy mê nhau hơn. Thế là từ mùi hương quyến rũ tự nhiên, người ta đã đi đến điều chế chất “hương tình” mà việc sử dụng nó được khẳng định là không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào và đem bán trên thị trường với giá 100USD một lọ nhỏ xíu, dung tích 5ml.Cả hai phái sẽ bị hấp dẫn bởi mùi hương của nhau (Ảnh minh họa)

Khi sinh học và tâm lý “bắt tay”

Sự phát tiết mùi hương tự nhiên của phụ nữ còn liên quan đến tâm sinh lý con người. Khi cảm thấy hài lòng với cơ thể mình và trạng thái tinh thần dễ chịu, phụ nữ mới phát tiết ra nó. Nếu cảm thấy thân thể mình có mùi khó chịu thì cũng là lúc họ không cảm thấy thích chính mình và ứng xử một cách thiếu tự tin. Trong cuốn sách “Làm thế nào để trở thành một người phụ nữ quyến rũ”, nữ chuyên gia tâm lý người Mỹ, Julia Grice khuyên bạn gái muốn trở nên quyến rũ, hãy tự hào về mùi hương của mình.
Tuy nhiên các phương tiện quảng cáo thường thuyết phục khách hàng rằng mùi tự nhiên của con người rất khó chịu, cần phải dùng các loại dầu thơm sức lên người. Nhưng sự thật có như thế không? Phải chăng, mùi hương phụ nữ có thể là một phần quan trọng trong sức quyến rũ của họ mà biết đâu nếu tẩy hết mùi hương này đi, nhất là khi đến gặp người yêu, lại chẳng là một… sai lầm?


[size=2][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1608314 0

#1608315 0

3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3………………………..áp dụng

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 để 1 tháng ko tắm đến gặp người yêu cho mùi hương đậm đà….

Chủ đề cùng mục


mùi hương, phụ nữ, quyến rũ, cảm thấy, tự nhiên, phát tiết, sức quyến rũ, tác dụng, người đàn, thích mùi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)