Chuyện shock 2011-06-30 19:35:12

Hy hữu chuyện giải cứu chú cừu trên mái nhà cao tầng - thịt luôn chứ cứu làm gì mấy ông rách việc quá


Các nhân viên cứu hỏa đã phải mạo hiểm mạng sống của mình để… giải cứu một chú cừu bị mắc kẹt trên mái của một tòa nhà cao tầng.


Các cư dân sống tại ngồi làng Pontycymer, phá nam xứ Wales đã gọi điện cho đội cứu hộ sau khi phát hiện một chú cừu đứng chênh vênh trên mái của một tòa nhà cao tầng.
Sự xuất hiện bất ngờ của chú cừu trên mái nhà cao“Tôi đang ngồi xem Tivi trong nhà và đột nhiên nghe tiếng động lạ trên mái nhà. Khi tôi đi ra ngoài và nhìn lên mái nhà, tôi đã rất bất ngờ khi nhìn thấy một chú cừu đứng ở trên đó” - Claire Walters, người đầu tiên phát hiện ra chú cừu cho biết.


Hiện nguyên nhân chú cừu có thể trèo lên được mái nhà cao như vậy vẫn đang là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.
Các nhân viên cứu hỏa đã phải rất vấn vả để tiếp cận chú cừuPhát ngôn viên của đội cứu hộ cho biết đây là lần đầu tiên trường hợp này xảy ra, tuy nhiên đội cứu hộ cũng đã từng giải cứu nhiều chú cừu khác xuất hiện ở vị trí đặc biệt.


“Chú cừu đã di chuyển và đi lại liên tiếp trên mái nhà, khiến cho chúng tôi phải rất khó khăn để tiếp cận. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy sự xuất hiện của nhiều nhân viên cứu hộ để cố gắng đưa nó xuống, chú cừu đã ngoan ngoãn để các nhân viên tiếp cận và đưa xuống an toàn” - Phát ngôn viên đội cứu hộ cho biết.
Cuối cùng, chú cừu cũng đã ngoan ngoãn để được đưa xuốngĐội cứu hộ đã phải mất 40 phút để hoàn tất vụ “giải cứu”. Chú cừu không hề bị vết thương nào sau vụ việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1442264 0
ở vn là trèo lên rồi đạp cho nó 1 phát để cho nó rớt xuống luôn rồi á chứ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chú cừu, cứu hộ, trên mái, nhân viên, đội cứu hộ, nhân viên cứu, giải cứu, nhà cao, xuất hiện, Các nhân viên cứu hỏa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)