Điện thoại - Tablet 2013-05-23 01:05:41

iPhone 4S có thể gửi mùi hương qua tin nhắn


Các kỹ sư của Nhật Bản đã nghiên cứu và chế tạo ra một loại phụ kiện giúp người dùng có thể gửi được cả mùi hương cho những người yêu mến chỉ qua một tin nhắn trên điện thoại thông minh, ví dụ như chiếc iPhone 4S.

Thiết bị này là một phụ kiện gắn thêm cho điện thoại thông minh, với khả năng gửi mùi hương trong giao tiếp điện thoại hoặc trò chơi điện tử.

Chị Aki Yamajy, tác giả của sản phẩm cho biết: “Nếu bạn muốn gửi một tin nhắn cho bạn bè qua một mạng xã hội, ví dụ cho một người bạn đang ốm, bạn có thể sử dụng thiết bị này để gửi kèm một mùi hương dễ chịu trong tin nhắn đó. Bạn cũng có thể gắn kèm mùi hương vào âm thanh thông báo khi bạn nhận thư điện tử mới. Thiết bị này còn được sử dụng trong các trò chơi điện tử, ví dụ ở game bắn súng. Với mỗi phát súng có thể kèm theo mùi khói súng”.


Phụ kiện giúp iPhone 4S có thể gửi được mùi hương quan tin nhắn.


“Sau khi công bố công nghệ này, chúng tôi muốn tự sáng tạo một số trò chơi và nội dung mạng xã hội để ứng dụng nó. Đồng thời, chúng tôi đã phát triển phần mềm giúp kết nối ứng dụng với thiết bị. Chúng tôi rất mong muốn có thêm các công ty và cá nhân tham gia phát triển ứng dụng cho công nghệ này. Sản phẩm mẫu này sử dụng một bộ kết nối tương thích với điện thoại iPhone 4S. Chúng tôi có kế hoạch phát triển thêm để ứng dụng trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android, vì vậy phiên bản phát hành trong tháng 9 tới có thể sẽ kết nối qua cổng cắm tai nghe của điện thoại. Thiết kế mới cũng sẽ kiểu cách hơn, vì thế nó sẽ là một sản phẩm đáng được mong đợi trong thời gian tới”, chị Aki Yamajy cho biết thêm.

Theo VTV News
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)