Sao thế giới 2009-01-29 15:46:00

Jennifer Aniston, Scarlett Johansson và Drew Barrymore chia sẻ kinh nghiệm yêu


(TT&VH Online)
- Cùng xuất hiện trong bộ phim hài tình cảm He’s Just Not That Into You, 3 trong số những kiều nữ nổi tiếng nhất Hollywood cũng dành thời gian trải lòng với khán giả về kinh nghiệm hẹn hò và yêu đương của mình.


Jennifer Aniston

Nữ diễn viên Jennifer Aniston tiết lộ những điều không nên làm trong một cuộc hẹn hò: “Đừng bao giờ gọi cà chua bi. Có lần tôi hẹn hò ăn tối với một anh chàng này. Anh ta cắn một quả cà chua bi làm bắn nước của nó lên bộ váy trắng của tôi. Vây nên hãy ghi nhớ là đừng bao giờ gọi cà chua bi!”

Trong khi đó bạn diễn của cô, Scarlett Johansson, mặc dù không nhớ được trải nghiệm hẹn hò thương đau nào, nhưng cũng cho biết một vài bí quyết: “Tôi nghiệm ra rằng một mối quan hệ muốn thành công thì bạn trước tiên phải là chính mình, đừng tìm cách làm bộ làm tịch. Bạn cần phải thành thật với chính bản thân bạn… Thỏa hiệp với điều gì đó và thỏa hiệp với bản thân bạn là hoàn toàn khác nhau”.

Một ngôi sao khác trong He’s Just Not That Into You, Drew Barrymore, thì cho biết, làm người nổi tiếng không khiến chuyện tình cảm trở nên dễ dàng hơn. Cô nói: “Cũng giống như học sinh phổ thông hay nhân viên văn phòng thôi. Có thể những đối tượng của chúng tôi là xa lạ và siêu thực, thế nhưng cảm xúc thì cũng giống bất kỳ ai”.

T.V (Theo USM)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


hẹn hò, cà chua, tình cảm, He s Just Not That, s Just Not That Into, nổi tiếng, nghiệm hẹn hò, bao giờ gọi cà chua, bản thân bạn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)