Sao thế giới 2009-01-23 18:56:00

Jennifer Aniston và John Mayer lại đường ai nấy đi?


(TT&VH Online) - Chuyện tình cảm của Jennifer Aniston (39 tuổi) và John Mayer (31 tuổi) đã không thuận buồm xuôi gió dù cho đây là lần thứ 2 họ tìm hiểu nhau. Sau một vài tháng tay trong tay không dời nhau nửa bước, có lẽ tới đây Jennifer và John sẽ đường ai nấy đi.
Theo tạp chí Heat (Anh), chỉ một thời gian ngắn trước lễ trao giải Golden Globe diễn ra, nam ca sĩ John Mayer đã nói lời chia tay với ngôi sao trong seri phim Friends. Tuy nhiên, thiên hạ lại đồn đại rằng chính Jen mới là người nói lời chia tay. Sau kì nghỉ đón năm mới cùng John ở Mexico, Jennifer đã nhận ra rằng cô không thể tiếp tục cùng John đi hết cuộc đời.Cặp đôi này đã từng chia tay vào tháng 8 năm 2008 và rồi lại tay trong tay vào giữa tháng 11. Từ lúc đó, hai người luôn bên nhau trong mọi lúc, mọi nơi: cùng nhau trải qua những kì nghỉ ngọt ngào, lên kế hoạch sinh con và còn bàn bạc về rất nhiều để chuẩn bị cho lễ đính hôn vào đúng sinh nhật tuổi 40 của Jennifer. John đã tự lên kế hoạch về tất cả mọi chuyện và anh đã tâm sự trên thảm đỏ vào hồi tháng 11 về những dự định của mình: “Tôi sẽ cầu hôn cô ấy. Tôi sẽ cố nghĩ ra một điều gì đó thật đặc biệt. Tôi vốn là người khá sáng tạo mà.”

Tuy vậy đến lúc này mọi chuyện đang diễn biến theo chiều hướng hoàn toàn khác. Cuộc chia tay lần đầu tiên là do John không nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm, sự tan vỡ lần này lại do Jen bởi cô ấy hoàn toàn không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. Chắc chắn chia tay sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Kim Thoa (theo Starlounge)


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Jennifer Aniston, chia tay, tay trong tay, John Mayer, nói lời chia, kì nghỉ, năm mới, cùng John, lên kế hoạch, mọi chuyện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)