Hot boy - hot girl 2009-01-04 15:47:52

JoJo - Lâm Ngọc Trinh - Auto PG Việt Nam làm điên đảo Trung Quốc :x


[size=4]Thời gian gần đây, những hình ảnh của một Auto PG (Promotion Girl) khá xinh đẹp được đưa lên các diễn đàn ô tô, người mẫu và teen… Tuy nhiên, sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh đó lại nảy ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt khi một số bạn cho rằng đấy là những hình ảnh của người Trung Quốc, số khác thì cho rằng đó là người Việt Nam…
[/size]

[size=4]Sau một thời gian tìm hiểu OnlyU xin khẳng định những bức ảnh trên là của người người mẫu Việt Nam 100%. Đó chính là JoJo (tên tiếng Việt là Lâm Ngọc Trinh, tên Trung Quốc là Zheng Mei) - người mẫu quảng cáo cho các hãng ô tô danh tiếng [/size][size=4]tại Trung Quốc.
[/size]


[size=4] [/size][size=4]JoJo sinh ngày 23/10/1990, năm nay 18 tuổi. [/size][size=4]JoJo theo mẹ sang Bắc Kinh, Trung Quốc đã được gần 1 năm. [/size][size=4]Thời gian đầu, JoJo làm model car và tranh thủ bán hàng trong cửa hàng cùng chị những lúc rảnh.
[/size]

[size=4]
Hiện nay, JoJo [/size][size=4]mau chóng trở thành một trong những Auto Model hiếm hoi người [/size][size=4]Việt Nam [/size][size=4]có gương mặt khả ái được ưa thích tại Trung Quốc… JoJo thường làm mẫu cho các hãng/dòng xe như [/size][size=4]Chery và May Bach - xe siêu sang trên thế giới.[/size][size=4]..
[/size]


[size=4]
[/size][size=4]Hồi còn ở Việt Nam, JoJo sống tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. JoJo tiết lộ kế hoạch sẽ về thăm Việt Nam vào dịp Tết âm lịch. Chưa biết JoJo sẽ ở lại Việt Nam bao lâu nhưng xem ra Lâm Ngọc Trinh không dễ gì rời bỏ mảnh đất kiếm ăn ngon lành dù cho ngành công nghiệp ô tô của thế giới đang bước vào thời kỳ khó khăn.
[/size]
[size=4]
[/size]

[size=4]Trước khi muốn hỏi thêm và tìm hiểu kỹ hơn về JoJo… mời bạn xem qua một số bức ảnh của Lâm Ngọc Trinh…

[/size]


[size=4]
[/size]
[size=4][/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]
[size=4] [/size]


[size=4]
JoJo được đánh giá là một cô gái khá tiềm năng trong số các hot girl sinh năm 1990 có thể tỏa sáng nếu trở về Việt Nam năm 2009. [/size][size=4]Theo bạn, JoJo có đất dụng võ tại Việt Nam nếu trở về nước sinh sống và làm việc?

P/S: Bật mí, hiện nay Ngọc Trinh mới có bạn trai qua mạng chứ ngoài đời vẫn còn đang mải mê tìm kiếm.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#21969 0
trông cũng được, nhưng bạn này có vẻ tiểu thư quá :P

úi zà xjnh thía, em ghen tị zới chị Jojo này dey' 3ahhyes3

Kha' xinh đây' nhỉ! Hohoho! Co bf trên mạng hay ngòa đời thì kệ ng ta đi! Mình co' với tới đc hay ko thui! Nếu mà nhắm với tới đc thì cho dù ng ta có bf rồi cũng đá đc mà! hHohooh….! AE nào xung phong đi!

#22616 0
http://forum.vietyo.com/topic/jojo-ngoc-trinh-model-car-chery-and-maybach-khung-8895.html Ảnh e này trên VietYo đăng lâu rồi mà :D. Xem mà xem.

Chủ đề cùng mục


size 4, size size, size size 4, Việt Nam, người mẫu, ô tô, bức ảnh, Lâm Ngọc, size 4 Thời gian, hình ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)