Sao thế giới 2009-01-25 00:01:00

Kang Dong Won sẽ là Hoàng tử của Yoon Eun Hye?


Sau 5 năm vắng bóng, cuối cùng anh ấy đã trở lại.
Ngôi sao của màn ảnh Hàn Quốc Kang Dong Won sẽ có nhiều khả năng trở thành người yêu mới của Yoon Eun Hye trong phim truyền hình đánh dấu 2 năm quay lại màn ảnh nhỏ của "Thái tử phi" - Lady Castle.
Kang Dong Won.


Theo thông tin từ đơn vị chế tác của Lady Castle, Kang Dong Won đã gật đầu ưng thuận tham gia bộ phim này. Hiện giờ, chỉ cần đặt bút ký hợp đồng là anh nghiễm nhiên trở thành cặp đôi hoàn hảo với Yoon Eun Hye, một tin tức đáng mừng cho fans hâm mộ. Kể từ khi xuất hiện trong phim truyền hình Magic của đài SBS, Kang Dong Won đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ trong suốt 5 năm nên sự trở về lần này của anh được quan tâm đặc biệt. Đồng thời có thể nói Lady Castle sẽ là bộ phim chào tạm biệt của Kang Dong Won dành cho fans hâm mộ trước ngày nhập ngũ, dự kiến trong năm 2009.
Yoon Eun Hye.


Trong phim Lady Castle, Kang Dong Won sẽ đóng vai một anh chàng giúp việc hiền lành, chân thật nảy sinh tình cảm với cô gái con nhà quyền quý. Do không phải bận tâm miếng cơm manh áo nên cô ta rất tự phụ - nhân vật này do Yoon Eun Hye đóng. Tình yêu của họ tràn đầy tiếng cười và sự lãng mạn của tuổi trẻ.
Lee Seung Ki.


Cũng có một nguồn tin khác tiết lộ, ngoài Kang Dong Won, ca sĩ nổi tiếng Lee Seung Ki đang được nhắm vào vai một công tử hào hoa trong Lady Castle. Anh sẽ cùng Yoon Eun Hye và Kang Dong Won tạo ra mối tình tay ba đầy gay cấn và vui nhộn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Kang Dong, Kang Dong Won, Yoon Eun, màn ảnh, Yoon Eun Hye, Scripts editor moz, 5 năm, trong phim truyền hình, màn ảnh nhỏ, bộ phim,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)