Tin tức - pháp luật 2014-01-15 01:54:29

Kẻ tung ảnh sex từng tống tiền chồng cô giáo ở Bắc Giang?


[size=6]Theo anh P., kẻ tung hình ảnh của vợ chồng anh lên mạng từng nhiều lần gọi điện, nhắn tin qua điện thoại cho anh để đe dọa, thậm chí là có hành vi tống tiền (?)…[/size]
 
Liên quan đến việc hàng loạt hình ảnh nhạy cảm của chị Y., giáo viên Trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) bị tung lên mạng, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi tại nhà riêng ngày 14/1, anh K.T.P, chồng của chị Y. xác nhận, những hình ảnh đó là của vợ chồng mình.
"Trước đây vì lo sợ nên vợ tôi giấu không cho biết về việc bị người đàn ông này đe dọa sẽ tung những hình ảnh của hai vợ chồng. Nhưng cách đây khoảng hơn ba tháng thì tôi bắt đầu biết chuyện. Lúc đầu tôi cũng không tin vợ mình và cho rằng, vợ mình nọ kia nhưng về sau này, khi tìm hiểu mọi chuyện thì tôi mới hiểu rõ.
Những hình ảnh đó tôi đã xem và đó đúng là của vợ chồng tôi nhưng do sơ ý vợ tôi làm mất chiếc điện thoại nên nó mới bị lọt ra và rơi vào tay người đàn ông có ý đồ xấu kia.
Và cũng vì vợ tôi là giáo viên, đứng trên bục giảng để giảng dạy nên đối tượng này mới có những hành vi dọa dẫm hết sức vô nhân tính như vậy để làm mất uy tín, danh dự…", anh P. nói.

Vợ chồng cô giáo Y.


Cũng theo anh P., đối tượng tung ảnh của vợ chồng anh lên mạng đã từng nhiều lần gọi điện, nhắn tin qua điện thoại cho anh để đe dọa, thậm chí là có hành vi tống tiền (?).
"Đối tượng này biết số của tôi là vì vợ tôi có lưu ở trong máy điện thoại bị mất. Thời gian đầu hắn không liên lạc với tôi nhưng sau này, khi tôi biết chuyện và vợ tôi không chấp nhận những yêu cầu thì hắn quay sang nhắn tin, gọi điện đe dọa tôi.
Ban đầu hắn nhắn tin, nói là vợ chồng ông có hình ảnh đẹp thật, rồi thì có muốn tôi đưa lên mạng không. Sau khi tôi không ý kiến gì thì hắn tiếp tục đe dọa, rồi thậm chí đòi tôi phải đưa tiền để đổi lấy ảnh đó, không hắn sẽ tung lên thì vợ tôi làm giáo viên sẽ bị ảnh hưởng.
Khi tôi không đồng ý đưa tiền hắn lại quay sang đe dọa vợ tôi và trước khi đăng ảnh lên khoảng mấy ngày thì hắn vẫn nháy máy rồi bảo ý là chờ xem ảnh trên mạng.
Không những thế, hắn còn đưa cả số điện thoại di động của tôi lên nhiều nơi, sau đó đề tên hắn vào để mọi người nhầm tưởng là vợ tôi đi ngoại tình, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi.
Thực sự là rất bức xúc, phẫn nộ và khi những hình ảnh này bị đưa lên, gia đình, nhất là vợ tôi rất hoang mang, lo lắng", anh P. cho hay.
Theo anh P., trong những cuộc điện thoại với người đàn ông này, anh đã không ít lần đề nghị anh ta sống cho đúng là một con người.
"Nhiều lần anh ta gọi điện cho tôi nhưng không nói gì rồi thì nháy máy, nhắn tin đe dọa đủ kiểu. Không ít lần tôi cũng đã nói, anh là đàn ông thì hãy sống cho đúng là một người đàn ông, một con người, đừng nên làm hại một người đàn bà như thế này, có làm gì thì anh hãy nhắm vào tôi nhưng hắn không nói gì.
Tôi cũng chưa gặp hắn nhưng qua những gì vợ tôi nói rồi mã vùng điện thoại gọi thì tôi cũng biết sơ qua hắn tên là H., quê ở Quảng Ninh và hiện đang làm việc tại Nga. Thực sự, hai vợ chồng tôi cũng rất muốn gặp người đàn ông này để nói chuyện rõ ràng nhưng cũng chẳng biết tìm ở đâu", anh P chia sẻ.
Trong câu chuyện của mình, anh P. cũng tâm sự nhiều về sự suy sụp, lo lắng của vợ mình khi những hình ảnh của vợ chồng bị tung lên.
"Nhiều người cũng nói ra, nói vào nhưng hình ảnh đó là của vợ chồng tôi rõ ràng nên tôi cũng nói rõ với mọi người như vậy.
Còn thực sự, vợ tôi làm giáo viên nên khi không may những hình ảnh như thế dù là của vợ chồng bị đưa lên cô ấy vẫn rất lo lắng, suy sụp, nhiều lúc còn nghĩ tiêu cực.
Nhưng tôi vẫn động viên, nếu em đi ngoại tình thì anh không bao giờ tha thứ còn ở đây là ảnh của vợ chồng mình thì ai nói gì thì anh sẽ nói cho người ta rõ, ai cần gặp thì đến tận nhà anh sẵn sàng tiếp. Và mọi thứ càng rõ ràng thì chắc chắn mọi người sẽ hiểu và chia sẻ.
Tôi cũng nói, em phải mạnh mẽ, phải sống tốt vì anh, vì các con, vì gia đình, xã hội, còn em mà suy sụp thì càng làm cho kẻ tung ảnh nó đạt được mục đích của mình.
Vợ tôi cũng đòi xuống Quảng Ninh để tìm hắn làm cho ra nhẽ nhưng tôi cũng bảo, ở đấy rộng như thế thì biết đâu mà tìm.
Tôi cũng đã đến nói chuyện với lãnh đạo phòng giáo dục, ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô cũng rất thông cảm.
Giờ thì vợ chồng tôi cũng chẳng biết gì là mong được các cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ để sớm tìm ra đối tượng này để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật…", anh P. bày tỏ.
 
Trong một diễn biến mới nhất, trong sáng ngày 14/1, cán bộ điều tra của Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cũng đã có buổi làm việc với vợ chồng anh P., chị Y. để tìm hiểu, xác minh rõ sự việc, từ đó có hướng xử lý.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)